Samsung Galaxy Điện thoại S10 có một tính năng Note 10 trong bản cập nhật phần mềm mới

Samsung Galaxy Điện thoại S10 có một tính năng Note 10 trong bản cập nhật phần mềm mới 1

Samsung Galaxy S10

Samsung đã tung ra bản cập nhật phần mềm mới cho họ Galaxy S10 thiết bị cầm tay và cập nhật mang đến một số tính năng của Samsung Galaxy Lưu ý 10.

Nâng cấp phần mềm Galaxy S10 Galaxy S10 +, Galaxy S10e và Galaxy S10 5G bao gồm những thay đổi lớn đối với máy ảnh với các bản cập nhật Chế độ ban đêm và hơn thế nữa.

một lần Galaxy Khi người dùng S10 tải xuống các bản cập nhật, họ sẽ thấy rằng các máy ảnh chuyên nghiệp dành cho điện thoại thông minh đang trở nên tốt hơn. Bản cập nhật mở rộng Chế độ ban đêm của Camera để bao gồm hỗ trợ camera phía trước, giúp người dùng có thể tự do chụp ảnh rõ nét sau khi trời tối. Nó cũng cung cấp siêu ổn định video và hỗ trợ động Galaxy Các chức năng của Note10 như AR Doodle và ghi video trực tiếp tập trung. Cái đầu tiên cho phép người dùng nâng cao video của họ bằng những hình ảnh thực tế tăng cường thú vị, trong khi cái thứ hai cho phép họ áp dụng hiệu ứng Bo mạch (bao gồm mờ, vòng tròn lớn, chấm màu và lỗi) cho video được quay bằng camera trước hoặc sau.

Luôn luôn Galaxy Người dùng S10 ghi lại các clip đáng nhớ, trình chỉnh sửa video truy cập video mới cung cấp tất cả các công cụ họ cần để biến chúng thành video có thể chia sẻ. Tính năng linh hoạt này giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video như dân chuyên nghiệp và đi kèm với các công cụ dễ dàng để cắt clip, ghép lại với nhau, điều chỉnh tốc độ phát lại và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng chức năng này để thêm phụ đề và nhạc nền vào clip để làm cho nội dung của bạn độc đáo hơn

Bản cập nhật cũng bao gồm hỗ trợ Samsung DeX cho PC và liên kết này Galaxy S10 đến PC của họ thông qua USB.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những gì đang xảy ra trong bản cập nhật phần mềm mới này cho Samsung Galaxy Điện thoại di động S10 từ liên kết dưới đây.

Nguồn Samsung

Ưu đãi tiện ích Geeky