Samsung Galaxy Đường màu S20 ‘Cloud White’ sắp tới, độc quyền của Verizon

Samsung Galaxy Ra mắt trên Verizon Wireless, S20 series thiếu model nhỏ gọn và giá cả phải chăng nhất. Bây giờ, có vẻ như Galaxy Phiên bản S20 không còn xa nữa và có vẻ như nó có màu “Mây trắng” đặc biệt.

Evan Blass đã phát sóng một chương trình của Samsung Galaxy S20 – model nhỏ nhất – trong biến thể màu Cloud White. Chính thức, tùy chọn màu này chưa được công bố ở bất cứ đâu, nhưng mặc dù có một vài tùy chọn Ngụ ý rằng nó sẽ ra mắt ở châu Âu,

Mô hình này dường như chỉ đến với Verizon Wireless ở Hoa Kỳ. Rõ ràng, trên đài phát thanh S20, OnePlus 8 Như chúng ta đã thấy với các thiết bị khác như, một số thay đổi đã được thực hiện để làm cho nó tương thích hoàn toàn với mạng 5G của Verizon. Tuy nhiên, thật tuyệt khi thiết bị này độc lập với thương hiệu Verizon.

Khi không chắc chắn Galaxy S20 sẽ đến Verizon hoặc nếu nó sẽ có sẵn trong các màu khác. Nói chung là, Galaxy S20 có sẵn ở Hoa Kỳ với các màu Cloud Blue, Cloud Pink và Cosmic Black, thông qua các nhà mạng và kênh được mở khóa. Dù thế nào đi nữa, nếu bạn hy vọng có được nhỏ nhất Galaxy S20 ở Verizon nhìn quanh góc.

Galaxy S20 Ultra cũng được cho là một biến thể màu trắng.

Tìm hiểu thêm về Samsung Galaxy Câu 20:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động tạo ra doanh thu. Hơn.


Hãy xem 9to5Google YouTube để biết thêm tin tức:

https://www.youtube.com/watch?v=bvy9tduihik