Samsung Galaxy Fold 2 Được đồn đoán sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2020, Tipped to Pack 8Màn hình -Inch, S Pen, Camera 108 Megapixel

Max Weinbach từ XDA Developers đã có mặt một lần nữa, cung cấp cho chúng tôi thông tin mới về điện thoại có thể gập lại sắp tới của Samsung. Lần này, không phải là về Galaxy Z Flip, nhưng nó liên quan đến Galaxy FoldNgười kế vị thực sự, dự kiến ​​sẽ đến vào quý 2 năm nay. Theo tất cả các báo cáo và rò rỉ cho đến nay, Weinbach nói rằng Galaxy Fold 2 nên có một 8màn hình -inch, camera phía sau 108 megapixel, kính siêu mỏng, bút S Pen, Snapdragon 865 SoC, và tất nhiên, hỗ trợ 5G. Một lần nữa, tất cả chỉ là tin đồn, vì vậy hãy lấy mọi thứ bằng một nhúm muối cho đến khi được Samsung xác nhận chính thức.

Weinbach tuyên bố rằng tiếp theo Galaxy Fold 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt nhiều sau sự kiện Unpacked của Samsung vào ngày 11 tháng 2. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó sẽ không được công bố tại sự kiện này. Nếu chúng ta nhìn lại video trêu ghẹo của Samsung cho sự kiện của nó, nó cho chúng ta thấy hai khuôn có hình dạng khác nhau thay thế chữ A 'trong từ Galaxy. Một trong những hình dạng là hình chữ nhật trong khi hình kia vuông hơn. Điều này có thể gợi ý về hai phần có thể gập lại sẽ được trình chiếu – Galaxy Z lật và Galaxy Fold 2. Khuôn squarish rất có thể sẽ là Galaxy Fold 2, ở trạng thái mở, tương tự như nếp gấp hiện tại.

Một vết sưng thông số kỹ thuật là không thể tránh khỏi, vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi có tin đồn có Qualcomm Snapdragon 865 SoC bên trong. Loại thứ hai sẽ chỉ được ghép nối với modem X55 5G, theo Qualcomm, do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi nó sẽ hỗ trợ 5G ngoài luồng. Điều đáng ngạc nhiên là Galaxy Fold 2 có thể bao gồm S Pen, cho đến nay, đã bị giới hạn ở Galaxy Note thiết bị. Điều này, nếu đúng, thực sự sẽ là một điều tốt vì nó sẽ cho phép bạn sử dụng nhiều hơn bất động sản màn hình mở rộng khi mở ra.

Có tin đồn rằng nó có thể thể thao lớn hơn 8-inch hiển thị, so với 7.3-inch hiển thị trong hiện tại Galaxy Fold. Có khả năng Samsung có thể cắt bớt các bezels trong model sắp tới, để phù hợp với màn hình lớn hơn trong thân máy có kích thước tương tự như hiện tại Fold. Giống như Galaxy Z lật, Galaxy Fold 2 cũng dự kiến ​​sẽ có kính siêu mỏng bảo vệ màn hình, thay vì nhựa. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó được đồn đại là có cảm biến camera 108 megapixel hàng đầu được phát triển tại nhà của Samsung, lần đầu tiên chúng ta thấy trên Xiaomi Mi 10.

Chúng tôi chỉ có một vài tuần trước sự kiện của Samsung, nơi sẽ khiến tất cả các rò rỉ và tin đồn được nghỉ ngơi.