Samsung Galaxy Fold 2 Giá máy ảnh và Mẹo, Giao hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 9

Samsung Galaxy Fold 2Long não của công thức II Galaxy Note 20 series trong năm nay. Những rò rỉ mới cho thấy điện thoại này sẽ đi kèm với thiết lập ba camera tương tự như bên dưới Galaxy Câu 20. Nó cũng được báo cáo là có hai camera selfie, một trên màn hình ngoài thứ cấp và một trên sàn. Cả hai sẽ được tích hợp vào điện thoại ở định dạng thiết kế đục lỗ. Giá điện thoại đã bị rò rỉ và dự kiến ​​sẽ rẻ hơn vanilla Galaxy Fold Nó đã được đưa ra vào năm ngoái.

Ross Young, Giám đốc điều hành của Công ty tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị (DSCC), đã chia sẻ một loạt các tweet giải thích thông tin quan trọng về Samsung Galaxy Fold 2. Nó cho thấy điện thoại có thể gập lại có ba cài đặt camera phía sau, bao gồm cảm biến 64 megapixel, camera 12 megapixel và cảm biến 16 megapixel. Nó cũng hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học kép. Nếu rò rỉ này là chính xác, thiết lập máy ảnh thực sự giống như chúng ta đã thấy trên Samsung Galaxy Điện thoại S20 được phát hành vào tháng Hai.

Young tuyên bố rằng giá của điện thoại sẽ thấp hơn so với bản gốc Galaxy Fold. Nó đi kèm với màn hình lớn hơn, camera tốt hơn, hỗ trợ S Pen và 5G, nhưng 1Từ $ 880 đến $ 1895 (khoảng 1Sẽ có giá 44.000 USD). Điều này có thể thực hiện được Galaxy Fold 2 Hấp dẫn hơn điện thoại gập đầu tiên. Trẻ cũng của Samsung Galaxy Fold 2 được ra mắt với Galaxy Lưu ý vào ngày 10 tháng 8. Dự kiến ​​giao hàng sẽ bắt đầu vào tháng Chín.

Báo cáo MyDrivers riêng biệt cho thấy các tính năng camera tương tự ở mặt sau, trong khi điện thoại sẽ có camera selfie hai lỗ, một trên màn hình nhỏ Side-A và cái còn lại trên bảng điều khiển có thể gập lại. Samsung dự kiến ​​sẽ cung cấp một cảm biến camera dưới camera. Galaxy Fold 2Tuy nhiên, do vấn đề chuỗi cung ứng hiện tại, anh quyết định sử dụng thiết kế lỗ.

Tuần trước, Young đã rò rỉ điều này Galaxy Fold 2Nó có thể có màn hình LTPO 0,59 inch 7TP (1689 × 2213 pixel) với tốc độ làm mới DPI 372 và 120Hz. Nó sẽ là màn hình OLED LTPS 0,23 inch lớn hơn (819 × 2267 pixel) với tốc độ làm mới 60Hz. Thông báo rằng điện thoại sẽ tích hợp S Pen và mang vỏ kính siêu mỏng mà Samsung nhìn thấy Galaxy Z trở lại.

Những rò rỉ trong quá khứ cũng cho thấy điện thoại Samsung có thể gập lại có thể được ra mắt trong các tùy chọn màu Mars Green và Astro Blue.