Samsung Galaxy Fold 2 Mẹo tùy chọn màu, Không hỗ trợ bút S-Pen

Samsung giới thiệu Galaxy Z Flip là điện thoại thứ hai sẽ ra mắt vào tháng 2, nhưng đây không phải là sản phẩm kế nhiệm Galaxy Fold Nó đã được đưa ra vào năm ngoái. Samsung muốn phát hành Galaxy Fold vào tháng Tám 2 Thời báo và tin đồn mới hiện hiển thị chi tiết về các tính năng sắp tới và các tùy chọn màu sắc có thể có trên điện thoại. Ngoài ra, Samsung còn giới thiệu một lớp kính siêu mỏng. Galaxy Z trở lại để bảo vệ, và giới thiệu tương tự Galaxy Fold 2 cũng thế. Tuy nhiên, Samsung vẫn còn do dự trong tương lai.

Một ghi chú được gọi là Naver trên trang web của Hàn Quốc là của Samsung Galaxy Fold 2 nó sẽ có một màn hình ngoài thứ cấp lớn hơn. Chế độ xem bên ngoài của Samsung Vanilla Galaxy Fold có một khung lớn xung quanh và Samsung muốn giảm bớt nó Galaxy Fold 2. Galaxy Fold 2Nó sẽ không được bao gồm với sự hỗ trợ của bút S-Pen và nặng khoảng 229 gram. Ấn phẩm cũng cho thấy các thiết bị cầm tay Samsung có thể gập lại sẽ có sẵn trong Mars Green và Astro Blue. Ông nói rằng các lựa chọn màu sắc sẽ thay đổi theo khu vực.

Trong một sự phát triển riêng biệt, một trang tin tức nổi tiếng khác của Hàn Quốc ETNews Galaxy Fold 2 muốn giới thiệu lớp phủ kính bảo vệ siêu mỏng Galaxy Fold 2 – như là Galaxy Z trở lại. Tuy nhiên, các thành phần thủy tinh có thể làm tăng đáng kể trọng lượng của thiết bị và có thể thích sử dụng tấm nền nhựa của Samsung để tránh điều này. Trong báo cáo, Galaxy Fold 2 Sản xuất linh kiện sẽ bắt đầu vào cuối tháng 5 và điện thoại có thể gập tiếp theo sẽ bắt đầu và sản xuất vào tháng 6 hoặc tháng 7. Chờ đợi để mở bên cạnh điện thoại này Galaxy Note 20 series trong tháng Tám.

Giống như sự rò rỉ của quá khứ, Samsung Galaxy Fold 2Nó có thể đi kèm với một mô hình lưu trữ 256GB cơ bản và nó có thể có màn hình bìa Infinity-V.