Samsung Galaxy Fold Bắt đầu bán trước, ngày ra mắt được thiết lập cho …

Samsung Galaxy Fold Bây giờ anh ấy đã sẵn sàng cho các VIP VIP ở Hàn Quốc. Giá trị bán trước VIP chỉ bao gồm 165 Galaxy Fold các đơn vị đang bị đe dọa trên thị trường. Nó có sẵn trong hơn 11 cửa hàng Samsung Digital Plaza chỉ dành cho khách hàng VIP chọn một bảng màu và thử ngay lập tức. Khách hàng đặt hàng trước này sẽ nhận được một trường hợp Montblanc miễn phí với anh ta. Báo cáo mới cũng nói rằng Galaxy Fold sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 11 tháng 9 và cứ thế.

ETNews khuyên rằng khách hàng VIP phải trả toàn bộ giá của điện thoại. Samsung Galaxy Fold Giá bán trước là KRW 2.398.999 (khoảng R. 1.43.000) và vận chuyển sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 9 Báo cáo cũng cho biết việc bán trước chỉ có sẵn tại 11 cửa hàng trên cả nước bao gồm trụ sở Gangnam Samsung Digital Plaza, Trung Đông, Daechi, trụ sở Hongdae và Gangseo. Báo cáo cũng nói rằng 10 Galaxy Fold thiết bị đã được đặt hàng trước qua ít nhất một cửa hàng Samsung Digital Plaza.

Việc bán trước VIP này sẽ cho phép khách hàng tùy chỉnh nó Galaxy Fold và để họ quyết định màu bản lề, tên viết tắt và các cài đặt chi tiết thiết kế khác. Báo cáo cũng tuyên bố rằng Samsung Galaxy Fold Lễ ra mắt chính thức sẽ diễn ra vào ngày 6 Tháng 9 ở Hàn Quốc, và việc đăng ký thường xuyên sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 9

Hơn nữa, báo cáo cho biết rằng khối lượng ban đầu của mỗi nhà khai thác dự kiến ​​chỉ là hàng trăm. Trên thực tế, nếu nguồn cung ở quy mô lớn, nguồn cung nội bộ dự kiến ​​sẽ không vượt quá 10.000 đơn vị. Ngoài các chi tiết về việc ra mắt tại thị trường trong nước, báo cáo nói rằng Galaxy Fold Nó cũng sẽ xuất hiện tại IFA 2019 ở Berlin.