Samsung Galaxy Fold có sẵn ở Ý

Samsung Galaxy Fold  có sẵn ở Ý 1
Một trong những điện thoại thông minh sáng tạo nhất của năm 2019 này chắc chắn là Samsung Galaxy Fold. Thiết bị này là thiết bị đầu cuối giới thiệu màn hình P-OLED có thể được gấp lại chính nó như một cuốn sách. Về vấn đề này, ngày nay Ngày 16 tháng 12 cuối cùng đã có sẵn trong Ý. Trong thực tế, chỉ cần truy cập trang web chính thức để mua nó.

Samsung Galaxy Fold có sẵn cho thị trường Ý

Với thông cáo báo chí, Samsung cho biết điện thoại thông minh có thể gập lại của họ có sẵn cho thị trường Ý. Điểm đặc biệt của thiết bị này được tìm thấy ở chỗ nó có thể được sử dụng cả như một chiếc điện thoại thông minh (4,6"), cả hai như một máy tính bảng (7,3"). Trên thực tế, chỉ cần mở nó và người dùng sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm người dùng không thờ ơ.

Công ty Hàn Quốc rất muốn nhấn mạnh tất cả các công việc phần mềm được thực hiện để điều chỉnh giao diện đồ họa cho thiết bị đầu cuối này. Không giống như phiên bản đầu tiên, đã bị rút khỏi thị trường do các vấn đề liên quan đến bản lề và màn hình, phiên bản này Fold dường như đã khắc phục tất cả các vấn đề quan trọng do một thiết bị đã mở đường cho điện thoại thông minh linh hoạt (xem Huawei Mate X và Motorola Razr).

Trong gói bán hàng, ngoài điện thoại thông minh, chúng ta sẽ tìm thấy Galaxy Buds 2 với tất cả các bộ điều hợp cho các cực quang, các dây cáp thông thường và thoải mái che ai sẽ bảo vệ Fold. Nhờ hợp tác với Allianz Hỗ trợ toàn cầu Châu Âu, chúng tôi sẽ có một năm bảo hiểm cho các thiệt hại do tai nạn như vỡ màn hình và thấm chất lỏng.

Mua Samsung Galaxy Fold, chỉ cần đi đến trang dành riêng và mua hàng. Giá là của 2050 € và có sẵn trong màu Vũ trụ đen.