Samsung Galaxy Fold Lỗi trầy xước, thử cát trên …

Samsung Galaxy Fold cuối cùng đã sẵn sàng để được phát hành một lần nữa và điện thoại cũng được thiết lập để trình chiếu tại IFA 2019. JerryRigEverything đã phát hành một video với một loạt các bài kiểm tra khó khăn được thực hiện trên điện thoại, để xem nó dễ vỡ như thế nào. Ông đã thực hiện các bài kiểm tra uốn cong, kiểm tra vết xước, kiểm tra ngọn lửa và thậm chí làm sạch cát, để kiểm tra khả năng chống bụi của bản lề. Một cách riêng biệt, Samsung cũng phát hành một video mới với nhiều cảnh báo về Samsung. Galaxy Foldvà số lượng phương pháp điều trị cần thiết.

Nói về thử nghiệm đầu tiên của Zack Nelson, video bắt đầu bằng cách mở hộp Samsung Galaxy Foldvà điều đó cho thấy ngôi nhà là một hộp phụ kiện, Galaxy tai nghe và sách hướng dẫn. Điện thoại này đã trải qua thử nghiệm ban đầu lần đầu tiên và màn hình nhỏ bên ngoài bị trầy xước 6, với các rãnh sâu hơn trong 7, tương tự như hầu hết các điện thoại di động. Màn hình nội thất đáng thất vọng lớn bắt đầu cào số. 2. Ngoài ra, Nelson cũng có thể đẩy các vết trầy xước lên màn hình chỉ bằng móng tay của mình.

Các cạnh của điện thoại được làm bằng kim loại, bao gồm các nút, để dễ trầy xước. Trong quá trình thử nghiệm, anh vô tình cắn các cạnh của màn hình bằng công cụ cào kim loại của mình và hành động nhỏ này đã giết được tất cả barras pixel ở trên cùng. Điều này để lại một thanh trắng vĩnh viễn trên đầu màn hình và khiến nó không sử dụng được trong hầu hết các trường hợp. Nói đùa, Nelson đã so sánh độ dẻo dai của màn hình với việc chơi bột, bánh mì ướt và kẹo nhai với giá $ 2.000.

Thử nghiệm cát cho thấy điện thoại di động sẽ không thể tồn tại một ngày trên bãi biển, vì một chút cát phun trên màn hình vô tình dẫn đến cát bị mài mòn vĩnh viễn bên trong bản lề. Thật xấu hổ khi cát dính vào điện thoại quá nhanh. Một thử nghiệm ngọn lửa tích cực với màn hình, cả bật và tắt màn hình nhỏ nhất, đã phục hồi hoàn toàn ngay cả sau khi tiếp xúc với lửa trong hơn 10 giây.

Cuối cùng, kiểm tra đường cong cho thấy bản lề mạnh đến mức nào, ngay cả sau khi chịu nhiều áp lực, điện thoại không bị nứt. Dải ăng ten có vẻ chùng xuống một chút, nhưng toàn bộ điện thoại vượt qua bài kiểm tra uốn cong. Bạn có thể xem video đầy đủ của JerryRigEverything bên dưới:

Hãy đến với video mới được xuất bản bởi Samsung có tiêu đề idar Hãy chăm sóc bạn Galaxy FoldChi tiết này tất cả những điều bạn nên làm nếu bạn là chủ sở hữu của một chiếc điện thoại mới. Màn hình được cho là được trang bị một bộ phim bảo vệ, và những cái khác là không cần thiết. Nhìn vào video của Nelson, có vẻ như ngay cả một chút áp lực trên màn hình để loại bỏ hoặc áp dụng bảo vệ có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn. Video nói rằng sử dụng một cú chạm nhẹ, một lần nữa xác nhận rằng điện thoại sẽ bị hỏng nếu áp lực quá lớn. Nó được cho là để giữ bản lề tránh nước và bụi, và để giữ các vật có giá trị như thẻ tín dụng và chìa khóa khỏi điện thoại di động, do nam châm bên trong bản lề. Tất nhiên, nếu xảy ra lỗi, Samsung có lỗi Galaxy Fold Dịch vụ hàng đầu cho khách hàng hạng nhất.