Samsung Galaxy Fold SE (và giá cả phải chăng) có thể là bước tiếp theo để tiếp cận thị trường

ANH ẤY LÀ Galaxy Fold bản gốc là một thành công lớn và là một thảm họa đối với Samsung. Điện thoại gấp đã có từ lâu, nhưng thật không may, Fold thiết kế ban đầu có một số lỗi thiết kế không thể được phát hiện trong quá trình thử nghiệm nội bộ.

Tuy nhiên, đánh giá đầu tiên đã buộc Samsung phải trì hoãn việc ra mắt Galaxy Điện thoại di động Foldve đã bị ẩn chỉ trong tháng 9, năm tháng sau thông báo đầu tiên.

Tuy nhiên, sau phiên bản gốc, Samsung đã phát hành điện thoại thông minh gập thứ hai. Galaxy Z trở lại. Tuy nhiên, các nhà sản xuất Hàn Quốc dường như không dừng lại ở đây vào năm 2020, bởi vì Samsung có tin đồn. Galaxy Fold Phiên bản đặc biệt là một điểm nhấn tuyệt vời để tiếp cận thị trường với mức giá phải chăng hơn.

Tin đồn mới, một phiên bản đặc biệt Fold Nó cũng sẽ được ra mắt vào tháng Bảy năm nay, chỉ 1Một chiếc điện thoại có giá 999 đô la, một mức giá rẻ hơn nhiều cho thiết bị và cũng Galaxy S Ultra.

ANH ẤY LÀ Galaxy Z Flip sẽ được ra mắt vào giữa tháng 2 với loạt bài này Galaxy S20 đã được chứng minh là gấp tốt hơn nhiều so với lần đầu tiên Fold. Các thiết bị có giá khởi điểm tốt hơn (1 € 529) có thiết kế nhỏ gọn hơn, các tính năng kỹ thuật tốt nhất và kính thay vì màn hình nhựa. Fold thật.

Chúc may mắn Fold SE sẽ tiếp quản một số tài nguyên này. Có tin đồn rằng nó sẽ từ chối vị trí kỳ lạ của mẫu thế hệ đầu tiên mà điện thoại sẽ có thiết kế khác. Về tính năng, thiết bị sẽ chỉ có ROM 4G và 256GB và bộ xử lý Snapdragnon 865.

Thông tin thêm được công bố bởi Ross Young, Giám đốc điều hành của Display Supply Consulting. Galaxy Fold Phiên bản đặc biệt sẽ đến vào tháng 7 và sắp 1Nó sẽ có giá $ 0,99. Điện thoại sẽ như thế này Galaxy Fold tuy nhiên, nó có thể trải qua một số thay đổi có thể giúp Samsung giảm giá gần 50%.

Nhưng sự thật là Fold Nếu bạn sử dụng thiết kế giống như cái đầu tiên Fold đó là, thiết bị có thể có rủi ro độ bền tương tự. Vì vậy, chúng tôi phải tin điều này, nhưng chúng tôi tin rằng Samsung đã học được từ lỗi này.