Samsung Galaxy Giá cả, thông số kỹ thuật A21, giao dịch cho thuê tài chính có thể kết thúc

Samsung Galaxy Những chiếc A21 đã bị rò rỉ nhiều lần trong quá khứ, và bây giờ chúng đã mang lại rất nhiều kết xuất cho thấy các tùy chọn màu rò rỉ mới và các chi tiết thiết kế. Giá bán Galaxy A21 được cung cấp các hướng dẫn cùng với các chi tiết về tính khả dụng của nó. Rò rỉ từ Samsung Galaxy A21 có thể mang màn hình cut-out ở góc trên bên trái màn hình. Sẽ có bốn camera bên cạnh cảm biến vân tay ở mặt sau.

Samsung Galaxy Giá A21s, sẵn có (dự kiến)

Theo báo cáo của WinFuture, Samsung Galaxy Giá của A21 bắt đầu từ 199 EUR (khoảng 16.200 Rupee) hoặc từ 209 EUR (khoảng 17.100 Rupee). Mô hình lưu trữ 32 GBDự kiến ​​sẽ bắt đầu và dự kiến ​​sẽ có vào cuối tháng này. Ấn phẩm cũng chia sẻ một số bình luận của điện thoại với các màu trắng, đen và xanh. Hình ảnh rò rỉ cho thấy bảng điều khiển độ dốc cuối cùng và các nút âm lượng và nguồn được đặt ở cạnh phải của màn hình. Bốn camera ở mặt sau có hình chữ L trong một mô-đun camera hình chữ nhật nằm ở góc trên bên trái của bảng điều khiển phía sau.

Samsung Galaxy Khảo sát giám sát video trực tuyến của A21

Samsung Galaxy Các tính năng của A21 (dự kiến)

Các tính năng cho Samsung Galaxy A21 có xu hướng chạy trên Android 10 và 6.5 inch HD + (720 × 1(600 pixel) Màn hình TFS PLS. Nó được báo cáo là được cung cấp bởi SoC Samsung Exynos 850 octa-core kết hợp với 3GB RAM. Tùy chọn lưu trữ nội bộ, với tùy chọn mở rộng lưu trữ bằng thẻ nhớ microSD 32 GB và 64 GB Nó có thể chứa.

Samsung Galaxy A21 4Camera Quad phía sau với pin 000mAh được mở:

Cài đặt camera Quad của Samsung Galaxy A21 của f /2.0 Camera chính 48 megapixel với khẩu độ và f /2.0 với khẩu độ 8 Nó dự kiến ​​sẽ bao gồm một camera góc cực rộng megapixel. Các tính năng của hai cảm biến khác là không rõ. Trước mắt, điện thoại này có thể lắp camera selfie 13 megapixel bên trong màn hình.

Samsung Galaxy Rất nhiều A21 5Nó được báo cáo là có pin 000mAh và các tùy chọn kết nối bao gồm giắc cắm tai nghe, Bluetooth 5.0Bao gồm cổng USB và NFC. Samsung Galaxy A21 được cho là không có hỗ trợ 5G và có thể được trang bị cảm biến vân tay phía sau. cũng thế 8.9 Nó có thể dày mm và nặng khoảng 191 gram.