Samsung Galaxy Giá S4 giảm, tạo khoảng trống cho S5

Trong khi buzz cho thẻ giá chính xác trên Samsung Galaxy S5 là tất cả xung quanh, giá cho Samsung Galaxy S4 GT-I9500 đã giảm gần 25%, nhường chỗ cho mẫu hàng đầu tiếp theo lên ngôi.

Samsung Galaxy S4 được công bố vào Q1 năm ngoái và có giá gần 42.000 Rs trên trang web của Samsung. Sau một tháng, giá giảm xuống còn 40.500 Rs với các phần thưởng miễn phí bổ sung kèm theo thiết bị. Vào tháng này, gần một năm sau khi S4 ra mắt, S5 đã sẵn sàng nhận được một thẻ giá ở Ấn Độ, và S4 đã được nhìn thấy trên các trang web và cửa hàng trực tuyến khác nhau với mức giá giảm 25%.

Samsung Galaxy S4 đang được bán trực tuyến với giá 30.390 Rs cho biến thể màu đen, trong khi biến thể màu trắng gần như Rs 1, Thấp hơn 300. Mặt khác, cửa hàng điện tử trực tuyến của riêng Samsung vẫn đang bán chiếc điện thoại tương tự với giá 40.690 Rupee (một trong hai biến thể màu).

Samsung Galaxy S4 không làm tốt trong ngành, mặc dù nó có camera tốt, phần cứng tám lõi và kiểu dáng mỏng nhất.

Mặc dù, Samsung Galaxy S5 đang ở đây để tạo ra một số điểm chuẩn, HTC One M8 đã trở thành một chủ đề bàn tán của thị trấn với ruột mạnh mẽ, khung gầm chắc chắn và loa mặt trước tuyệt vời.

. .