Samsung Galaxy Hình ảnh của bảng điều khiển rò rỉ A11 gợi ý ba …

Samsung Galaxy A11 đã liên tục xuất hiện trên các tin tức nhờ các rò rỉ khác nhau đã xảy ra theo thời gian. Điện thoại thông minh này đã được đặc trưng trong Geekbench, Liên minh Wi-Fi và US US. Chúng tôi cũng đã nhìn thấy hình ảnh rò rỉ trực tiếp về khung của điện thoại thông minh, cho thấy điện thoại thông minh có thể hiển thị màn hình đục lỗ ở góc trên bên trái của màn hình. Bây giờ một hình ảnh trực tiếp khác đã bị rò rỉ với bảng điều khiển phía sau của điện thoại thông minh và mô-đun ba camera.

91 xe đã phát hành rò rỉ mới cho thấy Samsung sẽ đến Galaxy A11 sẽ sử dụng ba cài đặt camera ở mặt sau. Các cài đặt camera phía sau được đặt theo chiều dọc ở bên trái của điện thoại thông minh. Không chỉ vậy, nó còn tiết lộ rằng thiết bị sẽ sử dụng máy quét vân tay gắn phía sau. Bảng điều khiển phía sau dường như có nhựa polycarbonate. Samsung sẽ đến Galaxy A11 dự kiến ​​sẽ là một điện thoại thông minh trong ngân sách.

Samsung Galaxy A11 sẽ là người kế nhiệm Galaxy A10 và các tin đồn cho thấy thiết bị sẽ xuất xưởng với Android 10. Thiết bị sẽ chạy giao diện người dùng 2.0 và dự kiến ​​sẽ có ít nhất 32 GB của lưu trữ. Dung lượng pin của điện thoại thông minh chưa được biết đến như một gợi ý về pin. 5.000 mAh để 6.000 mAh, thật tuyệt vời, nhưng bài thuyết trình của US US. Hoa Kỳ Báo cáo pin 4.000 mAh.

Thông số kỹ thuật điện thoại thông minh khác vẫn chưa được biết. Danh sách Geekbench gợi ý Snapdragon 625 SoC và 2 GB về RAM, nhưng rất có khả năng Samsung sẽ ra mắt một thiết bị có bộ xử lý cũ hơn. Với một dòng chảy nổi lên, Galaxy A11 có thể rất gần với sự ra mắt chính thức.

Để biết tin tức và đánh giá công nghệ mới nhất, hãy theo dõi Tiện ích 360 tại Twitter, Facebook và đăng ký YouTube Các kênh.


Samsung Galaxy Hình ảnh của bảng điều khiển rò rỉ A11 gợi ý ba ... 1

Aditya Shenoy

Aditya đã được xem xét các tiện ích hơn 5 năm nay và bắt đầu xem xét sự nghiệp của mình smartphones. Anh bắt đầu xem xét đồng hồ thông minh khi Android Wear là thứ gì đó và tiếp tục xem xét trang phục thể thao. Là một audiophile, cô ấy cũng đánh giá các sản phẩm âm thanh mọi lúc. Hiện đang xem xét smartphones giữ anh ấy bận rộn trong một tuần, anh ấy thích thư giãn lái xe vào cuối tuần. Một chuyên gia xăng dầu yêu thích công nghệ và có thể nói chuyện CV và GHz cả ngày.

Thêm Samsung Galaxy Hình ảnh của bảng điều khiển rò rỉ A11 cho thấy ba cài đặt camera, cảm biến vân tay phía sau 1 Xiaomi Mi 10 để đóng gói màn hình AMOLED 90Hz, pin 4.500mAh với đế sạc 50W Anh đổ lỗi cho nền tảng truyền thông xã hội cho nội dung nguy hiểm: báo cáo Samsung Galaxy Hình ảnh của bảng điều khiển rò rỉ A11 cho thấy ba cài đặt camera, cảm biến vân tay phía sau 2

Câu chuyện liên quan