Samsung Galaxy Hình ảnh và tính năng của A21 bị rò rỉ; Exynos sẽ là điện thoại đầu tiên có 850 SoC

Samsung Galaxy A21 đã trực tuyến trong một thời gian dài. Thay đổi năm ngoái Galaxy A20 gần đây đã được xem trên trang web so sánh phổ biến, Geekbench. Gần đây, Sĩ quan Sudhanshu Ambhore đã chia sẻ một hình ảnh của bảng điều khiển phía trước và một số chi tiết quan trọng của đề nghị giai đoạn đầu tiên.

Rò rỉ lớn đang đến ngay bây giờ Trong winfuture., Hầu như mọi tính năng của điện thoại giá cả phải chăng sắp tới đã được xác minh. Nguồn này cũng liệt kê đại diện chính thức của tất cả các biến thể màu từ mọi góc độ và cho chúng ta cái nhìn 360 độ về điện thoại sắp tới. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào điện thoại thông minh, không phải lo lắng nữa.

Samsung Galaxy Hình ảnh chính thức của A21

Samsung Galaxy Hình ảnh và tính năng của A21 bị rò rỉ; Exynos sẽ là điện thoại đầu tiên có 850 SoC 1

Samsung Galaxy Thiết lập camera phía sau Quad trong A21

Samsung sẽ cung cấp điện thoại thông minh với ba màu, đen, trắng và xanh. Điện thoại thông minh được nhìn thấy trên màn hình Infinity-O với một lỗ duy nhất được cắt ở góc trên bên trái. Bảng điều khiển phía sau chứa bốn mô-đun máy ảnh hình chữ L bình thường trên một hòn đảo hình chữ nhật ở góc trên bên trái. Ngoài ra còn có một máy quét dấu vân tay được gắn phía sau bảng điều khiển phía sau.

Chúng ta có thể thấy các nút nguồn và âm lượng ở bên phải của thiết bị và khay SIM ở bên trái. Ngoài ra, không có gì khác xuất hiện trong quá trình kết xuất. Theo nguồn tin của mình, thiết bị này đang đeo polycarbonate nhưng vẫn có kích thước 191gm. Điều này có thể được thực hiện với một pin lớn cung cấp năng lượng cho điện thoại.

Samsung Galaxy Đặc điểm và tính năng của A21

Samsung Galaxy Hình ảnh và tính năng của A21 bị rò rỉ; Exynos 850 SoC 2 sẽ là điện thoại đầu tiên với

Samsung Galaxy A21, điện thoại đầu tiên có Exynos 850 SoC

Samsung Galaxy A21 1Có độ phân giải 600 x 720 pixel 6,5 Nó được cho là đi kèm với màn hình LCD inch. Chiếc điện thoại này là thiết bị đầu tiên của Samsung có chipset tám lõi Exynos 850 với RAM 3 GB và bộ nhớ lưu trữ 32 GB hoặc 64 GB có thể mở rộng. Về mặt quang học, ở mặt sau của điện thoại 8 f / với ống kính góc rộng megapixel2,0 Sẽ có một camera 48 megapixel với khẩu độ.

Không có thông tin gì về hai cảm biến còn lại, nhưng chúng ta có thể mong đợi chúng là cảm biến vĩ mô và độ sâu. Sẽ có một camera selfie 13 megapixel trong phần trang trí.

Các tính năng khác được đề cập bởi nguồn này bao gồm Android 10, 5Pin 000mAh, 4G LTE, giắc cắm tai nghe, Bluetooth 5.0 và giao diện người dùng dựa trên NFC.

Samsung Galaxy Giá và sẵn có của A21

Theo nguồn tin, Samsung Galaxy A21 sẽ có sẵn vào cuối tháng này và các biến thể cơ sở sẽ bắt đầu ở mức 199 € (~ 16.300) hoặc 209 € (~ 17.100 Rupee)

Nguồn