Samsung Galaxy Home Mini có ngày phát hành, loại

Samsung Galaxy Home Mini có ngày phát hành, loại 1

Samsung Galaxy Loa thông minh Home Mini, như được trình bày tại hội nghị các nhà phát triển của công ty (SDC) năm ngoái cuối cùng đã được đưa ra ngày phát hành. Vâng, một cửa sổ phát hành.

Giám đốc điều hành kinh doanh điện tử tiêu dùng của Samsung, Hyunsuk Kim, đã tiết lộ trong CES rằng thiết bị nhỏ kiểu Echo Dot / Google Home Mini sẽ có sẵn từ "đầu năm 2020".

Được cung cấp bởi thương hiệu âm thanh AKG thuộc sở hữu của Samsung, Galaxy Home Mini chủ yếu được bọc trong vải và, giống như các thiết bị ngang hàng của nó, có các nút điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng ở phía trên.

Nó là một thiết bị Bixby và, cũng như cung cấp khả năng phát nhạc, có khả năng điều khiển một ngôi nhà thông minh bằng giọng nói.

Gần đây, chúng tôi phát hiện ra rằng Home Mini cũng sẽ có bốn máy phát từ xa IR, có nghĩa là nó có thể được sử dụng để bật và điều khiển các thiết bị không thông minh khác sử dụng điều khiển từ xa IR.

Tuy nhiên, một điều chúng ta chưa nghe thấy từ nào là Samsung lớn hơn Galaxy Nhà, công ty đề cập một thời gian trở lại.

Không có ngày phát hành, dòng thời gian hoặc cửa sổ cho nó cả. Bây giờ chúng tôi tự hỏi liệu nó đã bị loại bỏ.

Nếu chúng tôi nghe thấy bất cứ điều gì về thiết bị lớn hơn, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn biết tất cả về thiết bị. Hiện tại, bạn có thể bật phiên bản Mini vào tháng 2 / tháng 3 trong lịch của mình.