SAMSUNG Galaxy M21 bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 11 với One UI 3.0

Đọc nhanh

  • Các đơn vị đầu tiên của Galaxy M21 bắt đầu nhận được bản cập nhật cho Android 11 với One Ui 3.0
  • Cho đến nay, chỉ có các thiết bị từ Ấn Độ được cập nhật
  • Bản cập nhật có 1,7 GB
  • Dự kiến ​​cuối tháng 2 tất cả các thiết bị sẽ nhận được tin.

Samsung đang cải thiện việc phân phối bản cập nhật của mình trên tất cả các dòng smartphones. Bản cập nhật Android 11 với giao diện Một giao diện người dùng 3.0 đã bắt đầu được phân phối cho Galaxy M21 ở Ấn Độ và nó sẽ sớm ra toàn cầu.

Ban đầu, bản cập nhật này được lên kế hoạch chỉ diễn ra vào tháng 3 năm 2021. Samsung có thể chuyển giao lô hàng trước khoảng hai tháng, với những chiếc đầu tiên đã được cập nhật. Phần sụn có phiên bản M215FXXU2BUAC và mang đến tất cả tin tức về One UI 3.0. Bản vá bảo mật cũng được cập nhật lên Tháng 1 năm 2021.

Tải xuống lớn, yêu cầu 1,7 GB miễn phí để cài đặt. Điều này phần lớn là do tất cả những cải tiến mà sistema mang lại, cũng như tin tức được chèn vào. O sistema dựa trên Android 11. Bạn có thể xem màn hình của thiết bị được cập nhật bằng cách nhấp vào các biểu tượng bên dưới:

Một giao diện người dùng 3.0 tập trung vào việc đơn giản hóa các hành động và làm cho toàn bộ trải nghiệm trở nên trôi chảy và nhẹ nhàng hơn. Nhiều tính năng đã được đơn giản hóa và cải tiến, nhưng không có nhiều tính năng mới được thêm vào. Mục tiêu chung là để giao diện gọn gàng hơn, làm cho các biểu tượng ít bị ô nhiễm hơn và loại bỏ một số màn hình không cần thiết. Để xem tất cả các tin tức, hãy xem toàn bộ bài viết này.

Theo thông cáo báo chí của Samsung, One UI 3.0 dự định làm cho trải nghiệm vui vẻ hơn.

Người dùng sẽ nhận thấy một số thay đổi về khả năng sử dụng tổng thể và thiết kế của các tính năng. Mặc dù vậy, họ sẽ không nhận thấy tin tức tuyệt vời trong sistema. Mục đích là làm cho khả năng sử dụng tốt hơn và thậm chí trực quan hơn.

Như đã đề cập, một số thiết bị từ Ấn Độ đã được cập nhật và cài đặt các tính năng mới. Có thể mất thêm vài tuần nữa đối với tất cả các đơn vị trong Galaxy M21 có sẵn bản cập nhật. Dự kiến ​​là cho đến cuối tháng 2, tất cả các thiết bị đã được cài đặt các tính năng mới.

Để kiểm tra xem thiết bị của bạn đã có sẵn bản cập nhật chưa, chỉ cần kiểm tra theo cách thủ công. Truy cập cài đặt < sistema

Qua: GSM Arena

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button