Samsung Galaxy M21 có chipset Exynos giống như Galaxy A51

Tháng trước, chúng tôi đã mang đến cho bạn những tin tức độc quyền liên quan đến Samsung và sự phát triển của Galaxy M21. Bây giờ, chỉ vài tuần sau báo cáo ban đầu của chúng tôi, thiết bị đã được phát hiện trực tuyến trong cơ sở dữ liệu Geekbench, nơi nó mang số mô hình SM-M215F.

Nhiều như chúng tôi nghi ngờ, Galaxy M21 dường như được cung cấp bởi chipset Exynos 9611. Nó cùng một SoC mà từ đó được sử dụng bởi Galaxy A51 (nhấn vào liên kết để đánh giá của chúng tôi) và điều đó khá ấn tượng khi cho rằng cần có một khoảng cách đáng kể về giá giữa hai mẫu điện thoại thông minh này.

Các tiêu chuẩn cho thấy thêm rằng Galaxy M21 chạy Android 10 và nó kết hợp giải pháp Exynos 9611 với 4GB RAM. Bản gốc Galaxy M20 cũng có sẵn với 4GB RAM như một tùy chọn thay vì 3 GB, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng Galaxy M21 sẽ cung cấp 4GB cho mô hình cơ sở và có thể hơn 4GB là tùy chọn bổ sung. Nguồn của chúng tôi nói với chúng tôi rằng Galaxy M21 sẽ có sẵn trong ba tùy chọn màu sắc, cụ thể là đen, xanh lam và hương vị tím độc quyền hơn. Ngoài ra, hai tùy chọn lưu trữ – 64GB và 128GB – nên được cung cấp khi ra mắt.

Về phần phát hành điện thoại, nó vẫn còn là một bí ẩn, nhưng về mặt lý thuyết, nó không nên mất hơn một vài tuần trước khi Galaxy M21 lên kệ. Đó là nếu chúng ta xem xét thực tế rằng Galaxy M20 được giới thiệu vào tháng 1 năm 2019 và nếu chúng tôi cho rằng Samsung sẽ tuân theo lịch trình ra mắt nghiêm ngặt hàng năm.

Samsung Galaxy M21 có chipset Exynos giống như Galaxy A51 1