Samsung Galaxy M31 trên đường đến Vương quốc Anh

Khi ai đó nhắc đến Samsung Galaxy Điện thoại, họ thường nghĩ về Samsung Galaxy S10 hoặc Samsung Galaxy S9. Nhưng như chúng tôi đã đề cập trước đó, các công ty Samsung khác Galaxy Những chiếc điện thoại thực sự tuyệt vời.

Hôm nay chúng ta biết rằng M-series sẽ mở rộng ở đây tại Vương quốc Anh và M31 sẽ xuất hiện trong các cửa hàng ở đây rất sớm. Màn hình này có màn hình Full HD + Super AMOLED 6.4 Ngón cái (1080 x 2340 pixel x 19).5: 9 Ở 403 dpi) và dung lượng bộ nhớ 6 GB và 64 GB lưu trữ. Thêm khe cắm thẻ MicroSD để lưu trữ thêm.

Được cung cấp bởi Android 10, nó được trang bị bộ vi xử lý lõi tám Exynos 9611 chạy ở tốc độ lên tới 2.3 GHz. Có một pin 6000 mAh khổng lồ với bộ sạc 15W nhanh trong gói bán hàng và bạn có thể có được màu đỏ hoặc đen ở Anh.

Samsung Galaxy M31 trên đường đến Vương quốc Anh 1

Về phía camera, chúng tôi có bố trí bốn camera ở mặt sau với hình ảnh chính 64 megapixel (f / 1.8), Và một camera cực kỳ chính xác 8 Megapixel và macrolenses 5 Megapixel và cảm biến độ sâu 5 Megapixels. Có camera selfie 32 megapixel ở phía trước. Tất cả điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện quay video 4K, chế độ bắn chéo, chuyển động chậm và chế độ cực ổn định. Ngoài ra còn có chế độ ban đêm.

Samsung Galaxy M31 trên đường đến Vương quốc Anh 2

Các tính năng bổ sung bao gồm Dolby Atmos và Bluetooth 5.0 WiFi, GPS và đó là chúng tôi nghĩ rằng nó có NFC (chỉ cần kiểm tra cái này).

Samsung Galaxy M31 trên đường đến Vương quốc Anh 3

Đối với tất cả điều này, Samsung chỉ muốn bạn trả £ 245. Cái này thật sự rất tốt. Nó là độc quyền cho Amazon Anh Vì vậy, mũi lên nếu bạn quan tâm. Có vẻ như nó sẽ được giao 1 Tháng Sáu, vì vậy hãy chờ một chút nhưng bạn có thể đặt hàng trước. Cũng thế, Menu xuất hiện để hiển thị Android 9.0 Nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ đi kèm với Android 10 hoặc tự cải thiện sau khi được mở khóa.