Samsung Galaxy Mã thông báo A4 có thông số kỹ thuật được tiết lộ thông qua chứng nhận của FCC

Samsung đã chuẩn bị một dòng máy tính bảng đã được mở rộng trong một thời gian và trong số các sản phẩm chúng tôi đã tìm thấy Samsung Galaxy Tab A4. Thiết bị này gần đây đã được chứng nhận bởi cơ quan Bluetooth và hiện cũng đã đạt tới FCC. Các chi tiết quan trọng đã được tiết lộ ở đó và nó trông giống như một đề nghị của tầng lớp trung lưu.

Máy tính bảng tiếp theo sẽ xuất hiện với pin 4800 mAh trong hỗn hợp và có khả năng sẽ có thân kim loại. Máy tính bảng mới của Samsung đã được chứng nhận bởi FCC, có nghĩa là nó sẽ sớm ra mắt, có lẽ tại CES 2020. Danh sách của FCC cũng đề cập đến hỗ trợ cho sạc nhanh 15W và cũng hiển thị tên mã. SM-T307U. Ngoài ra còn có kết nối LTE tùy chọn cho các phiên bản khác, ngoài WiFi. Cũng trong tài liệu kích thước của thiết bị được đề cập: 201,9 x 112.4 mm (chiều dài và chiều rộng), cộng với đường chéo 237,1 mm.

Samsung Galaxy Mã thông báo A4 có thông số kỹ thuật được tiết lộ thông qua chứng nhận của FCC 2

Sản phẩm này có kích thước 8,3 inch, với độ phân giải HD hoặc Full HD và ngoài WiFi và LTE, nó còn có 4G LTE và GPS. Danh sách Bluetooth SIG cũng xác nhận rằng bạn sẽ có Bluetooth 5.0. Tab A4 sẽ chạy trên Android 9.0 Chân và cung cấp 32 lưu trữ GB. Chúng tôi chờ đợi xung quanh 3 GB Có thể cài đặt RAM 2 GB và cả bộ xử lý Exynos cũ, có thể là bộ xử lý từ Galaxy A40 hoặc A50. Camera phía sau 8 megapixel và game bắn súng phía trước 2 MP cũng có thể cắt.

Âm thanh này giống như một máy tính bảng sans stylus, được thiết kế để xem phương tiện truyền thông xã hội và xem video.