Samsung Galaxy Máy ảnh S5 có một lỗi

Nếu bạn đã mua Samsung Galaxy Điện thoại thông minh S5 gần đây, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng máy ảnh và bấm vào ảnh thường xuyên. Người dùng quốc tế được cho là đang gặp sự cố với máy ảnh với thông báo lỗi “Cảnh báo: Máy ảnh không thành công” hiển thị trên màn hình của họ. Nhiều lần khởi động lại ứng dụng và điện thoại, thậm chí đặt lại thiết bị cầm tay về mặc định ban đầu cũng không giúp được gì.

Các báo cáo cho biết các nhà mạng như Verizon và Sprint đã tweet về vấn đề này và thông báo cho khách hàng của mình rằng họ đang nỗ lực giải quyết vấn đề, ngay cả khi điều đó có nghĩa là thay đổi hoàn toàn thiết bị cầm tay.

Hiện tại, nhiều người dùng được cho là đã liên hệ với các trung tâm bảo hành của Samsung để được bảo hành hoặc thay thế, trong khi một số người đang chờ đợi bản phát hành firmware mới có thể chữa được lỗi.

Samsung chính thức nhận xét rằng họ cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng và khi biết về lỗi này, họ đã yêu cầu Samsung Galaxy Khách hàng S5 gọi đường dây trợ giúp khách hàng khu vực của họ hoặc đến trung tâm dịch vụ của họ để tận dụng dịch vụ theo bảo hành.

. .