Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy Máy tính xách tay Flex & Thin

Samsung đã xây dựng máy tính xách tay được một thời gian nhưng đã hoạt động mạnh mẽ hơn (tại thị trường Hoa Kỳ) trong vài năm qua và mới Samsung Galaxy Sách Flex (alpha) là bản mở rộng trong Thin & light (phụ 4 Lbs) thị trường, tại một $ 830 giá mà khối lượng có thể cao hơn.

Giá có thể rất quan trọng trong việc gây ảnh hưởng đến các khách hàng tiềm năng vì nhiều đối thủ cạnh tranh tiềm năng có giá bắt đầu từ $ 1000 +. Có một khả năng cao là Samsung đang cố gắng sử dụng tích hợp dọc (SSD, Bộ nhớ, Hiển thị và Pin) để đạt được lợi thế về giá.

Các tùy chọn cấu hình tương đối chuẩn với tùy chọn CPU Intel Gen10 (không có SKU nào được công bố) và tùy chọn lưu trữ là 256 hoặc 512 GB. Bộ nhớ có thể tốt hơn với 8GB là điểm khởi đầu hơi chật, nhưng tối đa 12 GB có thể cung cấp một số cứu trợ cho những người muốn mở một loạt các tab trình duyệt.

Samsung Màn hình cảm ứng 1080p QLED có sức mạnh rất sáng và 600-NIT, nó có thể đánh bại rất nhiều máy tính xách tay nếu bạn làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh. Tại thời điểm này, chúng tôi không biết màu sắc chính xác như thế nào, nhưng Samsung đề cập đến một tỷ màuvà điều đó thường liên quan đến phạm vi bảo hiểm sRGB tốt.

Nói chung, màn hình OLED của Samsung cung cấp hiệu suất cao hơn ở hầu hết các khía cạnh (ngoại trừ độ sáng có thể), nhưng QLED là công nghệ dựa trên LCD với đèn nền LED và một lớp hạt nano. Những hạt này có thể điều khiển sóng ánh sáng để làm cho màu sắc bão hòa hơn và tăng gam màu.

Màn hình hỗ trợ sử dụng (Samsung) Bút hoạt độngvà đó là một lựa chọn tuyệt vời để ghi chú, phác thảo, v.v. Để giữ cho máy tính xách tay có giá cả phải chăng, không bao gồm bút hoạt động, nhưng các Bút Samsung khác thường được bán lẻ với giá 60-70 đô la cho các mẫu hiện có được sử dụng trong Tab S6 chẳng hạn.

Các Galaxy Sách Flex Alpha có một Pin 54 Wh đó là trong khả năng trên cho nhỏ gọn 13.3Máy tính xách tay. Chúng ta thường thấy 48Wh đến 55Wh trên một phần lớn của thể loại này.

Máy tính xách tay này sẽ có mặt trong nửa đầu năm 2020 của Hoa Kỳ, điều này hơi mơ hồ nhưng chúng ta có thể suy đoán rằng tháng Tư / tháng Năm có thể là khi nó đạt các kênh bán lẻ và trực tuyến.

Galaxy Sách Flex α 13 13 α α (alpha)
Kích thước304.9 x 202.0 x 13.9 mm
Cân nặng1.19 kg
Trưng bày13.3Màn hình FED QLED (1920 x 1080)
CPUBộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 10
Đồ họaĐồ họa Intel® UHD
Ký ứcDDR4 8GB / 12GB
Lưu trữ256GB
512GB
Lên đến 1TB SSD (NVMe)
Mạng WLANWifi 6 (Gig +), 802.11ax 2×2
Camera / MicMic kỹ thuật số 720p HD / Dual Array
Âm thanhLoa stereo ( 1.5 W x 2 )
Cây bútBút hoạt động (được bán riêng)
Bảo vệVân tay
Bàn phímĐèn nền
Vật chấtNhôm
Ắc quy54 giờ
CổngUSB-C | USB 3.0 (2) | HDMI | MicroSD | 3.5pi HP / Mic

Nộp vào. Đọc thêm về, và.