Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy Mô hình Tab S6 5G được liệt kê trên trang web của Công ty, Ra mắt sắp tới

Samsung Galaxy Sắp có biến thể Tab S6 5G và hiện đã được phát hiện trên trang hỗ trợ chính thức của công ty và một trang web quảng cáo. Mô hình 5G của máy tính bảng được liệt kê để ra mắt sắp ra mắt, và danh sách trang hỗ trợ cũng cho phép ra mắt sắp tới. Biến thể 5G được xem là có tính thẩm mỹ thiết kế tương tự như biến thể 4G và Wi-Fi đã ra mắt trước đó và có thể các thông số kỹ thuật cũng giống hệt nhau, ngoài sự khác biệt về kết nối.

Trang hỗ trợ chính thức đã liệt kê số model SM-T866N của Samsung Galaxy Mẫu Tab S6 5G trước khi ra mắt, gợi ý về sự xuất hiện sắp tới của nó. Đây là số mô hình tương tự mà máy tính bảng đã được phát hiện trước đó trên các trang web chứng nhận của Hàn Quốc. Danh sách cho thấy ít khác, nhưng biến thể máy tính bảng mới cũng đã được phát hiện trên trang web chính thức của Hàn Quốc. Nó được liệt kê là sắp ra mắt, ngay bên cạnh Samsung của nó Galaxy Tab S6 LTE và Samsung Galaxy Các biến thể Tab S6 Wi-Fi và chương trình khuyến mãi sẽ hoạt động đến tháng 3 năm 2020, cho thấy máy tính bảng nên ra mắt trước đó.

Danh sách cho thấy Samsung Galaxy Biến thể Tab S6 5G sẽ trông giống hệt với các biến thể được ra mắt vào tháng 8 năm nay. Máy tính bảng sẽ hỗ trợ S Pen và đóng gói loa quad và cảm biến vân tay trong màn hình. Nếu chúng ta suy đoán, biến thể 5G có thể cung cấp nhiều RAM và dung lượng lưu trữ hơn so với đối tác 4G của nó. Máy tính bảng mới của Samsung nên đi kèm với 5Thân mỏng .7mm, lớn 10.5-inch màn hình WQXGA Super AMOLED, bộ xử lý octa-core 64 bit và một 7, Pin 040mAh. Các biến thể hàng đầu của Galaxy Tab S6 có giá $ 729 (khoảng 50.300 Rupee) và biến thể 5G sẽ có giá cao hơn thế. Máy tính bảng đã được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 10 năm nay và nó mang một mức giá là R. 59.900.

Samsung Galaxy Tab S6 Với cảm biến vân tay trong màn hình, Hỗ trợ bút S, Loa Quad được ra mắt

Samsung Galaxy Tab S6 Ra mắt tại Ấn Độ: Mọi thứ bạn cần biết

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.