Samsung Galaxy Một giao diện người dùng A20 2.0 Bắt đầu cập nhật Android 10 với: Báo cáo

Samsung Galaxy A20 tiếp theo sẽ nhận được bản cập nhật Android 10 bên dưới Galaxy A20. Galaxy Được biết, bản cập nhật Android 10 A20s sẽ bắt đầu ở một số thị trường nhất định và dự kiến ​​sẽ tiếp cận nhiều khu vực hơn trong những tuần tới. Điện thoại, 1 Giao diện người dùng với các bản cập nhật mới nhất với bản vá bảo mật Android tháng 3 2.0 được. Xin nhắc lại, cái này Galaxy A20 được phát hành vào tháng 9 năm ngoái và khoảng 9 Android sau nhiều tháng 9 Bản cập nhật Pie Android 10 đã được phát hành.

Như SamMobile đã báo cáo, Galaxy Bản cập nhật Android 10 của A20 đã được phát hành với phiên bản phần mềm A207FXXU2BTD7, mang lại nhiều thay đổi và tính năng mới. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các bản cập nhật đang được tung ra ở Nga, Ukraine và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. 1 Tương tự như bản vá bảo mật tháng 3, giao diện người dùng với Chế độ tối được cải tiến, các biểu tượng và màu sắc ứng dụng được cập nhật, cảnh báo toàn màn hình, chế độ một tay và một vài thay đổi với Digital Health 2.0 Cập nhật dựa trên Android 10.

Trong báo cáo, cập nhật 1,3 GB Nó được nêu là kích thước. Nếu bạn muốn kiểm tra xem bản cập nhật đã đến chưa, hãy truy cập: Cài đặt Điện thoại của bạn, Nâng cấp phần mềmvà bạn sẽ thấy các bản cập nhật ở đây. Nếu không, bạn nên đợi Samsung ra mắt trong khu vực của bạn.

Cụ thể, cập nhật trực tiếp Galaxy Với A20 Galaxy A20 và Galaxy Theo SamMobile, dòng A20e chỉ dành cho một số ít thị trường vào cuối tháng Tư. Cũng thế, Galaxy Ghi chú 9của một giao diện người dùng 2.1 dự kiến ​​sẽ nhận được bản cập nhật hiện tại Galaxy Note 10 Lite đã bắt đầu dùng vào đầu tháng này. Galaxy A51, Một giao diện người dùng 2.1 điện thoại mới nhất nhận được bản cập nhật, nhưng có vẻ như thế này Galaxy A20 cũng vậy Galaxy A20 và Galaxy A20e, Một giao diện người dùng 2 sẽ bị mắc kẹt với.