Samsung Galaxy Người dùng Tab S7, S7 + hiện có thể chơi Fortnite ở 90FPS

Fortnite  90FPS trên Galaxy Tab S7, S7 + feat.

Trong khi cơ hội chơi Fortnite trên Apple thiết bị khá yếu do cuộc chiến pháp lý hoành tráng giữa gã khổng lồ trong ngành, Samsung Galaxy Người dùng Tab S7, S7 + giờ đây sẽ có thể thưởng thức trò chơi ở tốc độ khung hình cao. Theo một bài đăng chính thức của Samsung, Fortniters chơi trò chơi trên máy tính bảng mới nhất của công ty giờ đây sẽ đạt 90 khung hình / giây (FPS) để có trải nghiệm chơi cực mượt mà và nhập vai.

Gã khổng lồ điện tử có trụ sở tại Seoul gần đây đã “mở khóa” hỗ trợ 90FPS trong Fortnite trên các đối thủ cạnh tranh iPad mới nhất của nó với màn hình 120 Hz. Các hỗ trợ cho tốc độ khung hình cao đã được mở khóa vào ngày 13 tháng 10 cho tất cả Galaxy Người dùng Tab S7 và S7 +.

Theo Samsung, “Tốc độ khung hình được cải thiện này sẽ cung cấp Galaxy Tab S7 và S7 + Fortnite cho người chơi hiệu suất chơi game trên thiết bị di động mượt mà nhất của họ. ”

Để bắt đầu chơi trò chơi ở 90FPS, tất cả Galaxy Người dùng Tab S7 cần làm là cập nhật trò chơi của họ từ Samsung Galaxy Cửa hàng. Samsung cũng nhân cơ hội này đề cập rằng Samsung Galaxy Cửa hàng là “Cửa hàng ứng dụng di động duy nhất ở Hoa Kỳ nơi người dùng có thể tải xuống và tận hưởng mùa hiện tại của Fortnite. ”

Bây giờ với Fortnite đi từ Apple App Store và Google Play Store, Samsung là biện pháp cuối cùng để Epic nhắc nhở người chơi rằng trò chơi vẫn tồn tại trên nền tảng di động. Hơn nữa, Samsung đang thúc đẩy trò chơi không chỉ để giúp Epic cứu lấy danh hiệu hàng đầu của họ mà còn để tăng doanh số bán máy tính bảng mới của họ.