Samsung Galaxy Note 10 Nhận xét Plus: ngay lập tức sử dụng điện thoại di động của bạn …

Samsung Galaxy Note 10 không phải là điện thoại duy nhất được ra mắt bởi một thương hiệu Hàn Quốc ngày hôm nay, tham gia là đúng Note hạm Galaxy Note 10 cộng.

Đây là một mô hình lớn hơn, nhiều tính năng đóng gói hơn, hoàn thành với 5G tùy chọn. Nếu bạn thực sự là một fan hâm mộ lớn của Note sau đó nó có thể bị ảnh hưởng bởi màn hình lớn hơn được cung cấp ở đây.

Bao nhiêu Galaxy Note 10 chi phí bổ sung?

Bạn có thể túi Galaxy Note Hơn 10 Ngày 23 tháng 8. Ở Anh Note 10 Plus với 256GB sẽ có giá £ 999 và tại Hoa Kỳ là $ 1099.

 • Đọc Samsung của chúng tôi Galaxy Note 10 đánh giá: trực tiếp

Ngoại hình và thiết kế – Galaxy Note 10 Plus là một điện thoại di động rất lớn với màn hình rất tốt

Cái gì Note Bộ phim được xây dựng cho những người rất cụ thể. Đây không phải là thiết bị thị trường đại chúng của Samsung và do đó có thể gặp rủi ro lớn hơn. Lớn nhất là kích thước mỏng của điều này. Mặc dù viền màn hình gần như không tồn tại và màn hình trải dài và cong quanh các cạnh, nó vẫn là một trong những điện thoại di động lớn nhất mà tôi từng sở hữu. Tuy nhiên, nếu bạn mua điện thoại này, bạn đã biết những gì bạn đang phải đối mặt.

Liên quan: Điện thoại di động tốt nhất

Mặt kính bao phủ mặt trước và mặt sau, mang lại cảm giác hoàn thiện tinh tế nhưng cũng rất mượt mà. Có cổng USB-C ở phía dưới, khe cắm S Pen và một vài thiếu sót lớn. Đầu tiên là thiếu các nút đặc biệt để kích hoạt Bixby (yay), trong khi nút còn lại đang tháo giắc cắm tai nghe 3.5 mm (boo).

Thay vì cổng đó, bạn nhận được một vài nụ USB-C của AKG và khóa USB-C cho 3.5mm trong hộp. Đây vẫn là một chiếc điện thoại chống nước (IP68) và, không giống như chiếc điện thoại nhỏ nhất Note 10, lưu khe cắm microSD để thêm bộ nhớ cơ bản.

Trong phiên nhiều giờ của tôi với Note 10 Plus là một màn hình thực sự nổi bật. Giờ đây, nó không có công nghệ cập nhật tần số như OnePlus 7 Pro, và vẫn còn một phần nhỏ che giấu camera trước, nhưng màu sắc và sức mạnh của OLED của Samsung thực sự thu hút bạn. Ngoài ra còn có hỗ trợ HDR 10+ ở đây.

Về thông số kỹ thuật, bạn đang xem phiên bản 6,8 Bảng điều khiển Inch Dynamic AMOLED mà Samsung giới thiệu đầu năm nay, với độ phân giải 3040 x 1440.

Galaxy Note    10 mặt trước và bút S

S Pen và phần mềm – The Note 10 Plus có những mánh khóe ẩn giấu bên trong và tập trung vào trò chơi

Cái gì Note 10 và Note 10 Plus được phân biệt với S10 bằng cách chèn bút chì vào thân máy. S Pen là tính năng chính thực sự cho Note sê-ri, và đó là chiếc hạm duy nhất cho phép bạn vẽ và ghi chú bằng bút bi trên màn hình. Đó là niềm vui để viết và viết nguệch ngoạc với phản ứng tuyệt vời và từ chối lòng bàn tay phi thường.

Bút S Pen rất giống với bút bạn tìm thấy trong Note 9. Nó bao gồm Bluetooth năng lượng thấp để nó có thể hoạt động như một điều khiển từ xa cho điện thoại di động của bạn, với một loạt 'Air Gestures' để phóng to và thay đổi âm lượng cùng với tăng nhận dạng chữ viết tay.

Giống như S10, Note 10 Plus chạy giao diện One UI mới của Samsung trên Android 9. Mặc dù đây là một cải tiến lớn so với phần mềm trước đây của Samsung, nhưng nó vẫn thiếu một số kỹ năng, ví dụ Oxygen OS trên OnePlus 7 Chuyên nghiệp.

Galaxy Note    10 ảnh cộng

Vậy có gì mới cho Note 10 cộng? Đối với một điều, bây giờ bạn có thể kết nối thiết bị của mình với PC hoặc Mac để truy cập giao diện người dùng DeX như PC. Ngoài ra còn có khả năng truyền phát trò chơi từ PC của bạn, với Samsung bán riêng bộ điều khiển clip-on.

Hiệu suất và độ bền của pin: Galaxy Note 10 Plus phải là một trong những điện thoại mạnh nhất và có tùy chọn 5G

Như thường lệ với điện thoại di động Samsung, có một số sử dụng nội bộ. Ở châu Âu, đó là Exynos 9825, đây là phiên bản hiệu quả hơn một chút của S10 tựa 9820, trong khi đó là Hoa Kỳ. Hoa Kỳ Nhận phiên bản Snapdragon. Điều này không được xác nhận trong cuộc họp của chúng tôi, nhưng có vẻ như nó sẽ là Snapdragon 855, thay vì 855+, nhanh hơn một chút so với những gì chúng ta thấy trên một số điện thoại chơi game.

Chipset đã được ghép nối với 12 GB RAM và bạn có thể chọn từ 256 GB hoặc 512 GB lưu trữ nội bộ. Về pin, bạn thấy một tế bào 4300 mAh mạnh mẽ được cung cấp bởi sạc nhanh 25 watt.

Thật kỳ lạ, điện thoại di động này không hỗ trợ sạc nhanh hơn ở 45 watt; Để kích hoạt tính năng này, bạn cần chi nhiều tiền hơn cho một bộ chuyển đổi mới. Đối với điện thoại di động trị giá hơn 1000 bảng / 1000 đô la, điều này có vẻ rất lạ. Sạc không dây tiếp tục và tăng lên đến 15w, cùng với tính năng Powershare không dây được giới thiệu với S10. Điều này cho phép bạn từ từ tạo các thiết bị hỗ trợ Qi khác (điện thoại, AirPods, Galaxy Đồng hồ hoạt động 2) sử dụng năng lượng pin từ Note 10 cộng. Đây là một tính năng thực tế có thể được thực hiện nhanh hơn một chút.

Samsung Galaxy Note    10 Đánh giá Plus: sử dụng ngay điện thoại di động lớn nhất của Samsung 1

Đánh giá tốc độ hoặc tuổi thọ pin của điện thoại di động sau một vài giờ là không công bằng và tôi sẽ lưu nó để đánh giá toàn diện, trong đó chúng tôi sẽ xem xét điểm số và điểm chuẩn đầy đủ. Bây giờ tôi sẽ nói rằng nó cảm thấy rất mạnh mẽ, và với tất cả sức mạnh mà nó có, nó phải là một trong những điện thoại di động nhanh nhất.

Tin đồn đã đề xuất Note 10 Plus sẽ chỉ là điện thoại 5G trong tất cả các cấu hình. Đó không phải là vấn đề và bạn phải có một phiên bản cụ thể của Note 10 Plus 5G để nhận trợ cấp.

Camera: ma trận giống như Galaxy S10 5G với bốn cảm biến ở mặt sau

Trong khi đó Note Loạt phim có thể đã cho chúng ta một ý tưởng về những gì sẽ xảy ra trong phần tiếp theo Galaxy Điện thoại S, bây giờ nói thêm về việc sử dụng những gì đã có. Đặt camera ở mặt sau Note 10 Plus dường như đã được chọn trực tiếp từ phiên bản 5G Galaxy S10

Ở phía sau Note 10 Ngoài ra, có ba camera cộng với cảm biến ToF (thời gian bay): cảm biến camera chính 12 megapixel với khẩu độ sẽ chuyển đổi giữa f / 1.5 và f / 2.4 tùy thuộc vào điều kiện, rộng 16 megapixel f / 2.2 và tele f / 2.1 Camera 12 megapixel Cảm biến ToF được sử dụng để đo độ sâu chính xác hơn, hy vọng sẽ cải thiện chế độ Bo mạch chủ lấy nét trực tiếp.

Galaxy Note    Máy ảnh 10 Plus

Cả camera chính và camera tele đều có chức năng ổn định hình ảnh quang học (OIS), như đã xảy ra trong dòng S10. Ngoài ra còn tập trung nhiều hơn vào video ở đây với các cảnh quay video 'chuyên nghiệp' (từ Samsung), ổn định 'siêu ổn định' và trình chỉnh sửa video được cải thiện.

Tôi chỉ có ít thời gian để kiểm tra máy ảnh và các điều kiện không lý tưởng, vì vậy tôi sẽ lưu bản án cuối cùng của mình để xem xét đầy đủ. Tuy nhiên, nó dường như hoạt động rất giống nhau. Galaxy S10 là một trong những máy ảnh điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay, vì vậy mọi thứ đều ổn Note 10. Nó sẽ cạnh tranh với pixel? 4 những điều sẽ đến vẫn được nhìn thấy.

Samsung Galaxy Note 10 Plus – Quyết định sớm

Cái gì Galaxy Note 10 Plus là một sự kế thừa thực sự cho Note 9. Đây là một chiếc điện thoại di động rất chắc chắn với màn hình đẹp, nhiều tiếng càu nhàu và pin rất lớn. Không có nhiều mới so với S10, nhưng nó vẫn là một điện thoại cao cấp thực sự của Samsung vào cuối năm 2019.

Bài Samsung Galaxy Note Hơn 10 Nhận xét – Sử dụng ngay điện thoại di động lớn nhất của Samsung, nhưng nó xuất hiện lần đầu tiên trong Nhận xét đáng tin cậy.