Samsung Galaxy Note 10 và mọi thứ cực kỳ thú vị về nó

Tại một sự kiện ở Brooklyn, Samsung đã chính thức kết thúc Galaxy Note 10, điện thoại thông minh thú vị mới nhất và lần đầu tiên kể từ khi thành lập, thương hiệu đã ra mắt không phải một; nhưng hai thiết bị cầm tay mới – Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+. Với lần ra mắt này, giống như Galaxy S Series, bạn có thể chọn nếu bạn thích điện thoại thông minh lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Thật thú vị, Galaxy Note 10+ thực sự có kích thước tương tự như năm ngoái Galaxy Note 9; có nghĩa là Galaxy Note 10 là một sản phẩm hoàn toàn mới.

Giống như với mọi lần làm mới hàng năm, Samsung đã bổ sung một điểm mạnh về thông số kỹ thuật so với người tiền nhiệm của nó. Dòng thiết bị cầm tay mới đi kèm với bộ vi xử lý mới, màn hình sáng hơn và sống động hơn, cùng những nâng cấp lớn về máy ảnh. Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất ở đây là cả hai smartphones nhẹ hơn, mỏng hơn và hẹp hơn và Samsung tuyên bố rằng do đó, các thiết bị cầm tay dễ sử dụng bằng một tay.

Không có nghi ngờ rằng Galaxy Note 10 vay mượn rất nhiều tính năng từ Galaxy S10 đã ra mắt vào đầu năm nay vào tháng 3, nhưng có một số khía cạnh mới tuyệt vời về chúng giúp người dùng và Galaxy Note những người yêu thích sẽ hoàn toàn yêu mến. Dưới đây là một cái nhìn về những gì làm cho Samsung Galaxy Note 10 điện thoại thông minh tuyệt vời nhất trên thế giới hiện tại.

Samsung Galaxy Note  10 lần ra mắt

Màn hình đục lỗ

Giống như Galaxy S10 trước nó, Note 10 đi kèm với cùng một Màn hình vô cực Cinematic tràn cạnh. So với năm ngoái Note 9, NS Galaxy Note 10 có một máy ảnh mặt trước được căn chỉnh chính giữa nằm trong một lỗ khoét lỗ giúp tỷ lệ màn hình trên thân máy cực cao.

Máy quét vân tay siêu âm

Tính năng này không phải là mới và Samsung đã mượn nó từ Galaxy S10. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng nó sẽ nhanh hơn rất nhiều so với S10. Ngoài ra, còn có màn hình được chứng nhận HDR10 +; đặt nó ở đầu thứ tự mổ.

Hệ thống ba camera

Các Note 10 được trang bị hệ thống ba camera phía sau bao gồm ống kính góc rộng 12MP, góc siêu rộng 16MP và ống kính tele 12MP. Thay đổi lớn nhất ở đây là các ống kính của luận án được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc; đây là một sự khác biệt lớn so với mô hình năm ngoái.

Sạc không dây

Sạc không dây không phải là mới; tuy nhiên, Samsung đã bổ sung tính năng Power Share mà hãng đã giới thiệu lần đầu với S10 và điều này về cơ bản cho phép bạn sạc các thiết bị khác bằng cách cho phép thiết bị cầm tay hoạt động giống như một đế sạc hỗ trợ Qi.

Kích thước

Các Galaxy Note 10 là cực kỳ mỏng và ý định của Samsung là cho phép thiết bị cầm tay lớn của mình được sử dụng một tay. Nó cũng hẹp hơn và nhẹ hơn đáng kể, điều này tạo nên một đề xuất thú vị.

Màu S Pen mới

Màu sắc phù hợp với mới của bạn Note 10 với S Pen là một lựa chọn thiết kế nhỏ nhưng được đánh giá cao. Bút Stylus bây giờ sẽ có sẵn trong Galaxy Note 10 tùy chọn màu sắc như Aura White, Aura Black và Aura Glow.

Chức năng S Pen

S Pen có lẽ là lý do lớn nhất khiến người tiêu dùng lựa chọn Galaxy Note thiết bị cầm tay. S Pen mới đi kèm với các tính năng bổ sung như Air Action, nơi bạn có thể sử dụng nó như một cây đũa phép và thực hiện các hành động như chuyển đổi giữa camera trước và sau hoặc phóng to đối tượng.

Samsung Galaxy Note  10 lần ra mắt

Cải tiến DeX

Samsung DeX cho PC có khả năng hơn bao giờ hết và nó cung cấp cho bạn khả năng cắm vào máy Mac hoặc PC bằng cáp USB tiêu chuẩn và kéo và thả hình ảnh hoặc các tệp khác giữa cả hai thiết bị.

Cải thiện Video

Tính năng này cần phải có trên tất cả các flagship smartphones và giờ đây, Samsung đã làm cho việc quay video chất lượng cao trở nên vô cùng dễ dàng. Có một video Live Focus mới cho phép người dùng làm mờ hậu cảnh để làm nổi bật chủ thể. Ngoài ra còn có Micrô phóng to giúp tăng cường âm thanh từ các đối tượng trong khung hình ngoài việc chặn tiếng ồn xung quanh. Có một chế độ Siêu ổn định mới giúp ổn định video và nó cũng hoạt động trong các video siêu lặp. Tính năng Trình chỉnh sửa video hoàn toàn mới cho phép người dùng chỉnh sửa video ngay từ Note 10 chính nó với S Pen hoạt động như một công cụ chỉnh sửa.

Sạc điện nhanh

Một điểm nổi bật chính của Note 10 là sạc không dây nhưng Samsung cũng đã tung ra công nghệ sạc nhanh luôn được hoan nghênh. Bạn có thể ghép nối Note 10 với cục sạc nhanh 45W và thời gian sạc 30 phút có thể giúp bạn sử dụng cả ngày.

Samsung Galaxy Note  10 lần ra mắt

Note 10 so với Note 10+: Sự khác biệt chính là gì?

Kích thước

Các Note 10+ tính năng a 6.8-inch hiển thị trong khi Note 10 đi kèm với một nhỏ hơn 6.3-màn hình inch. Để đặt điều này trong quan điểm, Note 9 có một 6.4màn hình-inch làm cho Note 10 nhỏ hơn một chút so với.

Máy ảnh

Các Note 10+ bổ sung thêm camera thứ tư giúp nâng cao khả năng quay video. Máy ảnh DepthVision mới cho phép Note 10+ để quét một đối tượng và ngay lập tức biến nó thành một kết xuất 3D có thể di chuyển được. Điều này cũng sẽ giúp thiết bị có khả năng AR và 3D.

Kho

Trong khi cả hai thiết bị cầm tay đều được trang bị bộ nhớ 256GB hoặc 512GB, Note 10+ cũng có khe cắm thẻ nhớ microSD nếu trong trường hợp bạn cần thêm dung lượng cho các ứng dụng và trò chơi.

Nhìn chung Galaxy Note 10 series là những thiết bị tuyệt vời và nếu bạn đang muốn nâng cấp thì không cần tìm đâu xa.

. .