Samsung Galaxy Note 10 và Note Hơn 10 mẹo và thủ thuật

Cái gì Galaxy Note 10 và anh em của mình, những người Note 10 cộng và Note 10 Plus 5G đã hoạt động tốt cho Samsung. Nhà máy điện của thiết bị này đã gây ấn tượng với tôi rất nhiều với hiệu suất của nó trên tất cả các mặt trận. 15 ngày trước Sau khi sử dụng chiếc phablet này một thời gian, tôi đã học được một số mẹo tuyệt vời để nhận được nhiều hơn từ Samsung. Galaxy Note 10 cộng. Có rất nhiều điều tuyệt vời Galaxy Note 10 mẹo, thủ thuật và cài đặt mở khóa Galaxy Note Hơn 10 tính năng ẩn.

1. 4 Phương pháp sinh tử Galaxy Note 10

Cái gì Galaxy Note 10 thiết bị không có khóa phần cứng đặc biệt thường được tìm thấy ở bên phải Galaxy Các thiết bị. Nhấn phím bên bây giờ chỉ cần tắt màn hình. Nếu bạn cố giữ nút bên cạnh, Samsung Bixby sẽ bắt đầu theo mặc định. Bằng cách sử dụng nút bên, bạn có thể khởi động lại Note 10 nếu nó tắt. Nhưng câu hỏi là làm thế nào để bạn tắt điện thoại di động?

Vâng ở đó 4 Làm thế nào bạn có thể mở menu nguồn trong menu của bạn Galaxy Note 10 Plus trở xuống, chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ.

 1. Trượt và tải xuống Bảng điều khiển nhanh và chạm vào biểu tượng Nguồn.
 2. Nhấn và giữ đồng thời các nút Giảm âm lượng + Nút bên. Galaxy Note cho sự kết hợp nút menu
 3. Bắt đầu Bixby và nói "Tắt điện thoại" với Bixby.
 4. Chỉ định lại nút bên để mở menu nguồn như được mô tả trong các mẹo sau đây.

Liên quan: Cách khởi động Galaxy Note 10 để tải về và chế độ phục hồi

2. Sử dụng nút bên để truy cập menu nguồn, khởi chạy ứng dụng và máy ảnh

Với Galaxy Note 10, Samsung đã loại bỏ nút nguồn bình thường từ bên phải của thiết bị. Nút Bixby ở phía bên trái bây giờ có thể được tùy chỉnh để mở menu nguồn, khởi chạy ứng dụng máy ảnh hoặc bất kỳ ứng dụng nào bạn đã cài đặt. Galaxy Note 10 giờ Note 10 cộng. Hãy xem cách gán lại nút bên trong Galaxy Note 10 không có yêu cầu bên 3.

 1. Mở Bảng điều khiển nhanh và nhấn Sức mạnh biểu tượng như mô tả ở trên.
 2. Khi menu nguồn bắt đầu, chạm vào menu Cấu hình nút bên Sự lựa chọn. Galaxy Note Menu nguồn 10 cộng
 3. Trên màn hình thiết lập nút bên, bạn có thể điều chỉnh các hành động của nút bên như Nhấn hai lần y nhấn và giữ. lưu ý các nút remap 10 bên
 4. Bạn có thể mở Bixby, khởi chạy camera nhanh hoặc làm cho nút bên mở mở nhiều ứng dụng khác hoặc bắt đầu Google Assistant bấm đúp vào Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình, tôi đã chọn ứng dụng Samsung Health cho phím tắt bên cạnh. Note 10 cộng.

3. Truy cập Galaxy Note 10 menu dịch vụ

Tất cả các thiết bị Android đều có menu dịch vụ ẩn cho phép bạn kiểm tra và hiệu chỉnh các mô-đun phần cứng như màn hình, độ rung, cảm biến, v.v. Bạn có thể truy cập Galaxy Note Menu 10 chế độ dịch vụ bằng cách chuyển một trong các mã sau: * # 2263 # y * # 0 * #.

Menu dịch vụ Galaxy Note 10 Galaxy Note Menu dịch vụ 10 Plus

4. Tìm hiểu về các đơn đặt hàng trên không và cá nhân hóa hành động trên không

Cái gì Galaxy Note 10 và Note 10 Plus đi kèm với bút S-Pen có khả năng cao hơn, hỗ trợ một số lệnh và chuyển động được xác định trước. Nếu bạn không quen thuộc với tất cả các lệnh không khí có sẵn, bạn có thể tìm hiểu và thậm chí điều chỉnh chuyển động của S-Pen theo lựa chọn của bạn.

 1. Mở nó ra Cấu hình cho bạn Galaxy Note 10 rồi đi Các tính năng nâng cao> S Pen> Hành động.
 2. Bạn có thể tìm thấy các điều khiển S Pen phổ biến tại đây và bạn cũng có thể điều chỉnh cử chỉ S-Pen cho các ứng dụng có sẵn bằng cách nhấn vào biểu tượng ứng dụng.
 3. Trong cài đặt S Pen, bạn có thể điều chỉnh nhiều thứ khác. Bạn thậm chí có thể chỉ định nút S Pen để khởi chạy ứng dụng yêu thích của mình. chú ý đến hành động trên không bùng nổ 10 giây

5. Tận hưởng pin dự phòng hoạt động lâu hơn Note 10

Samsung Galaxy Note 10 và Note 10 Plus đi kèm với một pin hiệu quả có thể kéo dài cả ngày. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng pin điện thoại của bạn không hoạt động tốt, có một vài cài đặt để vắt thêm nước trái cây.

 1. Mở nó ra Cài đặt> Bảo trì thiết bị.
 2. Chạm vào nó Biểu tượng pin sau đó chọn Chế độ nguồn.
 3. Cho phép nó Tối ưu hóa hồ sơ tiết kiệm pin và Tiết kiệm năng lượng thích ứng Một tùy chọn cho sự cân bằng giữa hiệu suất và tuổi thọ pin. Chế độ tiết kiệm năng lượng Galaxy Note 10
 4. Có một vài điều chỉnh bạn nên cố gắng tận hưởng một cuộc sống tốt hơn. Đi đến Cài đặt> Bảo trì thiết bị> Pin và chơi Biểu tượng menu 3 điểm ở góc trên bên phải của màn hình. Mở cài đặt pin và kích hoạt các tùy chọn như Pin thích ứng, Đặt các ứng dụng không được sử dụng để ngủ, Vô hiệu hóa các ứng dụng không được sử dụng tự độngy Tối ưu hóa cài đặt. Bạn có thể thêm các ứng dụng mà bạn không muốn chạy trong nền Ứng dụng ngủ danh sách

Để có thêm nước trái cây từ bạn Note Pin 10, bạn bật nó lên Tiết kiệm năng lượng tối đa. Hãy nhớ rằng, bật cài đặt này sẽ vô hiệu hóa dữ liệu nền và màn hình luôn bật sẽ giới hạn mức sử dụng CPU và độ phân giải màn hình thấp hơn. Nếu bạn muốn thời lượng pin dài hơn, bạn cũng có thể thử Chế độ khẩn cấp tính năng menu điện.

6. Tùy chỉnh trình khởi chạy giao diện người dùng một trang chủ hoạt động Galaxy Note 10

Cá nhân, tôi thích sử dụng Nova Launcher Prime vì nó cho phép tôi tùy chỉnh màn hình chính và ngăn kéo ứng dụng trên điện thoại của mình một cách phi thường. Tuy nhiên, nếu bạn thích trình khởi chạy nhà One UI của bạn Note 10, đây là một số mẹo để điều chỉnh nó.

 1. Nhấn và giữ một khoảng trống trong Note Màn hình chính 10.
 2. Chọn Cài đặt màn hình chính. lưu ý 10 cài đặt màn hình sắc nét
 3. Từ đây, bạn có thể thay đổi kích thước lưới ứng dụng trên màn hình chính và ngăn kéo ứng dụng di động, điều chỉnh huy hiệu thông báo ứng dụng và kích hoạt cử chỉ vuốt xuống để mở bảng thông báo.
 4. Ngoài ra, có thêm một cài đặt sẽ giúp bạn tận hưởng các ngăn kéo ứng dụng sạch hơn và được gọi là Ẩn ứng dụng. Tùy chọn này cho phép bạn ẩn các ứng dụng mà bạn không muốn hiển thị trên màn hình của ứng dụng.

Tôi khuyên bạn nên có một ứng dụng khởi động bên thứ ba. Đọc bài viết chi tiết của chúng tôi để tìm ứng dụng khởi động Android tốt nhất cho bạn Note 10

7. Tùy chỉnh Edge Panel và Edge Light bật Note 10

Samsung Galaxy Thiết bị này có một tính năng gọi là Bảng điều khiển Edge đã xuất hiện trong nhiều năm. Đó là khay phím tắt ở bên phải màn hình. Nếu bạn không phải là người dùng Samsung mới, bạn thậm chí sẽ không thấy mẹo này thú vị. Tuy nhiên, nếu Galaxy Note 10 giờ Note 10 Plus là điện thoại Samsung đầu tiên của bạn, bạn cần điều chỉnh Edge Panel để truy cập các ứng dụng yêu thích và một số công cụ thiết thực như đèn pin, thước kẻ, la bàn, cấp độ bề mặt, điều kiện thời tiết ngay lập tức và thậm chí khởi chạy hai ứng dụng cùng một lúc.

 1. Mở nó ra Cài đặt> Hiển thị> Màn hình cạnh.
 2. Bạn có thể kích hoạt và điều chỉnh Border Panel và các đường viền viền (màu sắc, chiều rộng, hình động, v.v.) từ đây. lưu ý các tấm 10 cạnh và ánh sáng cạnh

8. Thưởng thức video toàn màn hình trên Netflix, Prime Video và hơn thế nữa

netflix galaxy note 10 toàn màn hình

Samsung Galaxy Note 6,3 inch hoặc 10 Note Màn hình AMOLED 10 inch năng động 6,8 Inch là tuyệt vời để xem video và xem các chương trình truyền hình Netflix. Tôi nghiện Netflix và Prime Video và khi tôi đặt hàng Note 10 Plus, tôi có mong muốn thưởng thức Netflix và Prime Video ở chế độ toàn màn hình. Tuy nhiên, khi tôi thực sự có điện thoại di động và phát Netflix, tôi nhận thấy rằng nó không phát toàn màn hình vì khu vực camera bị tối hơn. Nếu bạn muốn thưởng thức màu sắc tươi sáng, video toàn màn hình, hãy làm theo các mẹo sau.

 1. Mở nó ra Cài đặt> Hiển thị> Chế độ hiển thị và chọn Rõ rồi.
 2. Quay trở lại cài đặt hiển thị và nhấn Ứng dụng toàn màn hình Sự lựa chọn. Cuộn xuống các ứng dụng như Prime Video, Netflix, YouTubeetc. và chạm vào. Thay đổi chế độ hiển thị của Chiếc xe cho anh ấy Toàn màn hình. Cài đặt ứng dụng toàn màn hình Galaxy Note 10
 3. Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm xem video của bạn, bạn có thể kích hoạt nó Video tăng cường các tùy chọn bên dưới Các tính năng nâng cao.

9. Hiển thị phần trăm pin trên thanh trạng thái

Tất cả các thiết bị Android đều có chức năng cho phép bạn hiển thị phần trăm pin trong thanh trạng thái của thiết bị. Điều này thực sự rất hữu ích vì nó giúp bạn dễ dàng theo dõi mức pin chính xác. Samsung Galaxy Thiết bị không kích hoạt chức năng này theo mặc định, nhưng nó có. Bạn chỉ cần kích hoạt nó.

 1. Đi đến Cài đặt> Thông báo> Thanh trạng thái.
 2. Trên trang tiếp theo, kích hoạt Hiển thị phần trăm pin Sự lựa chọn. Galaxy Note Pin 10 phần trăm

10 3 Cách chụp ảnh màn hình

Bạn có thể chụp ảnh màn hình trên bất kỳ thiết bị Android nào bằng cách nhấn các nút Âm lượng và Nguồn cùng một lúc. Mặc dù bạn có thể sử dụng phương pháp này để chụp ảnh màn hình Galaxy Note 10, có 2 Một cách khác để chụp màn hình điện thoại di động của bạn.

 1. Đợi đã Nút nguồn + giảm âm lượng Đồng thời
 2. Trượt một bên tay từ trái sang phải trên màn hình điện thoại di động của bạn.
 3. Lấy bút S ra và chọn nó Chọn thông minh Sự lựa chọn. Giờ đây, bạn có thể chụp tất cả hoặc một phần màn hình của thiết bị bằng hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn và hình ảnh miễn phí. phương pháp chụp màn hình galaxy-note 10

11. Kích hoạt màn hình bật lên thông minh

Bạn phải làm quen Facebook Sếp trò chuyện Messenger. Bạn có thể thưởng thức bong bóng thông báo tương tự từ bất kỳ ứng dụng nào trong Galaxy Note 10. Samsung gọi đó là chế độ xem Pop-up thông minh và nó hoạt động với tất cả các ứng dụng hỗ trợ nhiều cửa sổ. Khi bạn nhận được thông báo từ ứng dụng đã chọn, một bong bóng sẽ xuất hiện trên màn hình chạm vào điểm bắt đầu của một cửa sổ bật lên tương tác nhỏ.

 1. Đi đến Cài đặt> Tính năng nâng cao.
 2. Cho phép nó Cửa sổ bật lên thông minh Chọn và chọn ứng dụng mà bạn muốn nhận thông báo bong bóng. Cửa sổ bật lên thông minh Galaxy Note 10

12. Liên kết Galaxy Note 10 a Windows PC

Tôi muốn xem Galaxy Note 10 ảnh trên PC của bạn? Bạn có muốn nhận một tin nhắn trên điện thoại di động của bạn? Thông báo trong Windows PC? Làm thế nào về sự phản ánh của bạn? Note Màn hình 10 trên máy tính của bạn? Nghe có vẻ tốt đúng không? Tất cả điều này có thể sử dụng Liên kết đến Windows Đặc điểm. Để có thể kết nối mà không gặp vấn đề gì Note 10 cho bạn Windows 10 chiếc, bạn phải cài đặt Điện thoại của bạn ứng dụng bởi Microsoft trên PC của bạn. Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt chức năng này từ Liên kết đến Windows Các phím tắt trong Bảng điều khiển nhanh.

liên kết đến windows

13. Kích hoạt Zoom-in-mic trên máy ảnh và quay video 4K

Cái gì Galaxy Note 10 và lưu ý 10 Plus đi kèm với một máy ảnh chuyên nghiệp. Một trong những tính năng tuyệt vời của máy ảnh được giới thiệu Galaxy Note 10 là micrô thu phóng cho phép bạn phóng to âm thanh bằng cách phóng to đối tượng khi quay video.

 1. Chỉ cần mở ứng dụng camera.
 2. Chạm vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên trái của màn hình.
 3. Chọn Tùy chọn ghi âm nâng cao và kích hoạt Phóng to micro.
 4. Để quay video chất lượng 4K, hãy nhấn Kích thước video phía sau xuống Cài đặt camera.
 5. Trên màn hình tiếp theo, chạm Nghị quyết và chọn UHD (60 khung hình / giây) 3840 x 2160.

14. Thưởng thức hình nền Caraousal với màn hình khóa động

Đây là một tính năng thực sự thú vị cho những người thích tự động thay đổi hình nền từ nhiều danh mục khác nhau trên màn hình khóa thiết bị của họ. Tính năng màn hình khóa động thêm một cái nhìn mới mẻ Galaxy Note Khóa màn hình 10 bằng cách thay đổi hình nền từ các danh mục đã chọn như phong cảnh, cuộc sống, thực phẩm, vật nuôi và nghệ thuật. Hình nền thay đổi mỗi khi bạn khóa điện thoại di động. Hãy xem cách kích hoạt chức năng này.

 1. Mở nó ra Cài đặt> Hiển thị> Màn hình khóa động.
 2. Bạn cũng có thể truy cập cài đặt màn hình khóa động bằng cách trượt ngón tay Note Khóa màn hình 10 từ phải sang trái.
 3. Bây giờ bạn cần tải về một gói hình nền của thể loại yêu thích của bạn. Sau khi tải xuống gói hình nền, bạn đã sẵn sàng để đi.
 4. Nếu bạn không muốn một hình nền nhất định được hiển thị trên màn hình khóa, hãy nhấn vào biểu tượng 3 điểm và chọn Ẩn hình ảnh này Sự lựa chọn. Màn hình khóa động Galaxy Note 10

15. Vô hiệu hóa thanh công cụ chụp màn hình

Ngay sau khi chụp ảnh màn hình, chúng tôi thấy thanh công cụ Chụp màn hình ở trên màn hình trong vài giây. Mặc dù thanh công cụ này sẽ hữu ích nếu chúng tôi đã chụp ảnh màn hình, một số người có thể thấy khó chịu. Nếu đó là một trong số họ, bạn có thể tắt thanh công cụ Chụp màn hình trong Galaxy Note 10 dễ dàng.

 1. Mở nó ra Seetings> Tính năng nâng cao.
 2. Nhấn Chụp màn hình và ghi màn hình và tắt nó đi Thanh công cụ chụp màn hình bật vô hiệu hóa thanh công cụ chụp màn hình

16. Đăng ký Galaxy Note Màn hình 10 giống như một pro

Bạn Galaxy Note 10 cho phép bạn ghi lại các sự kiện và hoạt động trên màn hình điện thoại di động một cách rất chuyên nghiệp. Bạn dễ dàng bắt đầu ghi âm khi đếm ngược 3 vài giây sau khi chạm vào công tắc Trình ghi màn hình trong bảng Cài đặt nhanh. Galaxy Note Screen Recorder 10 có một số tính năng rất hay, thêm phần chuyên nghiệp. Có thể ghi video im lặng, video có âm thanh từ sistema và cũng ghi âm với âm thanh từ thiết bị và micrô được kích hoạt. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể viết lên màn hình bằng S Pen và thậm chí thêm video selfie. Xem ảnh chụp màn hình

Cài đặt ghi màn hình Galaxy Note 10

17. Nhóm ảnh từ máy ảnh của bạn với các thẻ

Sở hữu một chiếc điện thoại di động với thiết lập máy ảnh đặc biệt và bộ nhớ trong lớn đồng nghĩa với việc bạn sẽ luôn muốn bấm vào nhiều hình ảnh bất cứ khi nào có thể. Nếu bạn muốn xem những bức ảnh liên quan đến ai đó, địa điểm, thời gian hoặc tâm trạng, có thể rất mệt mỏi khi tìm kiếm Thư viện của bạn để tìm mọi thứ. Chức năng gắn thẻ hình ảnh trên Galaxy Note 10 Tạo một bộ sưu tập các hình ảnh tương tự dựa trên OCR (Nhận dạng ký tự quang học) và nhãn bạn chỉ định. Khi bạn cần xem bộ sưu tập, chỉ cần nhập thẻ vào hộp tìm kiếm trong ứng dụng Thư viện.

 1. Để thêm thẻ vào hình ảnh của bạn, hãy mở hình ảnh trong Bộ sưu tập.
 2. Vuốt lên màn hình để xem chi tiết của hình ảnh và chạm vào Chỉnh sửa Sự lựa chọn.
 3. Bây giờ hãy nhấn vào tùy chọn Chỉnh sửa thẻ và thêm thẻ của bạn vào hình ảnh và lưu nó. Gắn thẻ ảnh Samsung

Hãy thử nó và bạn sẽ tìm thấy tốt nhất Galaxy Note Thêm 10 lời khuyên.

18. Truy cập nhanh vào thanh điều khiển độ sáng

Thông thường, chúng ta cần phải trượt bảng Cài đặt nhanh để truy cập thanh trượt điều chỉnh độ sáng. Nếu bạn có Samsung Galaxy Thiết bị, bạn có thể di chuyển thanh độ sáng lên để truy cập nhanh hơn.

 1. Trượt xuống Bảng điều khiển nhanh.
 2. Nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống ở phía bên phải của thanh điều chỉnh độ sáng và kích hoạt Hiển thị các điều khiển trong các tùy chọn trên cùng.

thanh điều chỉnh độ sáng

19. Chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản

Các cải tiến S-Pen mới bao gồm một tính năng chuyển đổi chữ viết tay của bạn thành văn bản một cách kỳ diệu. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể xuất văn bản này sang các tài liệu Word hoặc PDF khác nhau. Chỉ cần mở Samsung Notes và viết bất cứ điều gì với S Pen. Sau đó chạm vào biểu tượng Chữ viết tay trên văn bản ở thanh dưới cùng.

s viết tay để văn bản

Không chỉ vậy, ứng dụng Bàn phím Samsung có bàn phím viết tay, nơi bạn có thể nhập bất cứ thứ gì bằng S Pen và bất cứ thứ gì bạn nhập sẽ được chuyển đổi thành văn bản. Bạn có thể kích hoạt công cụ viết tay bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang trên bàn phím Samsung và chọn Chữ viết tay.

20. Lịch trình bộ lọc ánh sáng màu xanh

Samsung Galaxy Note Màn hình AMOLED 10 năng động là một điều trị thú vị được nhìn thấy. Tuy nhiên, nhìn vào màn hình điện thoại di động cả ngày có thể khiến mắt bạn căng thẳng. Bật bộ lọc ánh sáng màu xanh lần lượt sẽ thêm màu vàng cho màn hình. Trong khi nó làm giảm mắt, nó cũng có thể gây khó chịu nếu bạn sử dụng nó mọi lúc. Bởi vì nó là khôn ngoan hơn để lập trình nó.

 1. Mở nó ra Cài đặt nhanh Bảng điều khiển.
 2. Nhấn và giữ nút Bộ lọc ánh sáng màu xanh biểu tượng
 3. Cho phép nó Kích hoạt lịch trình Sự lựa chọn.
 4. Sau đó chạm vào Lịch trình đặc biệt và đặt thời gian bắt đầu và kết thúc. lịch trình lọc ánh sáng màu xanh

21 Galaxy Note 10 mẹo điều khiển tai nghe

Tôi muốn hoàn thành bài viết của tôi sau ngày. 20 Galaxy Note 10 lời khuyên Tuy nhiên, tôi đột nhiên nhận ra rằng tôi đã thiếu ít nhất một mẹo rất hữu ích, đặc biệt đối với những người sử dụng tai nghe âm thanh nổi đi kèm với Samsung Galaxy Note 10 và Note 10 cộng. Chúng ta đều quen thuộc với các điều khiển tai nghe cơ bản liên quan đến việc tăng và giảm âm lượng nhạc, tạm dừng và phát nhạc.

Mẹo điều khiển tai nghe Samsung

Bạn có thể làm nhiều hơn với các nút điều khiển trên tai nghe Samsung.

 1. Tập +: Tăng âm lượng.
 2. Âm lượng: Giảm âm lượng.
 3. Nút điều khiển trung tâm:
  • Nhấn một lần: Phát / tạm dừng nhạc
  • Nhấn dài: Ra mắt Google Assistant hoặc Bixby
  • Nhấn hai lần: Phát bài hát tiếp theo
  • Nhấn ba lần: Phát bài hát trước

Cuối cùng cũng đến lúc kết thúc Galaxy Note Hơn 10 lời khuyên và thủ thuật cho các bài viết trước đó lâu. Tôi biết có nhiều điều tôi nên đề cập ở đây, nhưng tôi đã rất cẩn thận trong việc lựa chọn các mẹo, tính năng và hack hữu ích nhất để giúp bạn sử dụng Galaxy Note 10 giờ Note 10 Plus hiệu quả hơn.