Samsung Galaxy Note 20 Render hàng đầu trực tuyến, sự kiện ra mắt ảo cho tháng 8

Samsung Galaxy Lưu ý 20 kết xuất bị rò rỉ trực tuyến, hiển thị một số chi tiết về thiết kế của điện thoại. Trong khi suy đoán đã được thực hiện về ngày ra mắt của điện thoại, có thông tin rằng điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của Samsung này sẽ được trình bày lần đầu tiên. Điện thoại sẽ lớn hơn những gì bạn nói Galaxy Lưu ý 10. Riêng biệt, Galaxy Sự nối tiếp Note Được biết, 20 sẽ bắt đầu vào tháng 8 với một sự kiện trực tuyến.

Nói về một kết xuất bị rò rỉ được chia sẻ bởi Pigtou, Samsung Galaxy Note 20 có một lỗ nhỏ ở giữa 6.7 Nó được cho là mang một inch. Khung của điện thoại trông rất mỏng trong hình. Các nút âm lượng và nguồn ở bên phải. Ở phía dưới là cổng USB Type-C, loa nướng và khe cắm S-Pen.

Samsung Galaxy Note 20 được cho là cong ở mặt sau và có mặt tiền phẳng. Thiết kế của camera sau trên thiết bị cầm tay, Galaxy S20 Siêu.

Theo báo cáo, Samsung Galaxy Lưu ý 20, 161.8 x 75.3 x 8Nó sẽ đo 0,5mm và làm cho nó dày hơn một nửa milimet. Galaxy Lưu ý 10 và Galaxy Lưu ý 10+ smartphones.

Đến để khởi động dòng thời gian Galaxy Lưu ý 20 và Lưu ý 20+, smartphones Nó sẽ là điện thoại lớn đầu tiên được phát hành vào tháng 8 với một sự kiện trực tuyến. Mặc dù công ty ra mắt sản phẩm mà không tổ chức một sự kiện vật lý, Galaxy S series hoặc Galaxy Dòng ghi chú điện thoại. Đối với chiếc điện thoại này, công ty đã tổ chức các sự kiện ở New York, London và Seoul.

Lần này, vụ dịch COVID-19 đã vượt khỏi tầm kiểm soát để buộc mọi người phải đóng cửa. Mặc dù nó chưa được phê duyệt nhưng có lẽ nó sẽ là một khởi động ảo.