Samsung Galaxy Note 20 Sơ đồ trường hợp Mẹo rò rỉ Thiết kế của Flagship sắp tới

Một rò rỉ đã xuất hiện trên trang web tiểu blog Weibo của Trung Quốc, về những gì được cho là sơ đồ trường hợp sớm của Samsung Galaxy Note 20. Vâng, chúng tôi đang nói về Galaxy Note 20, đó cũng là lúc mà gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang chuẩn bị ra mắt Galaxy S20 series vào tháng tới. Trước khi đi sâu vào chi tiết, cần lưu ý rằng thiết kế này dường như là một nguyên mẫu ở giai đoạn rất sớm và bạn không bao giờ biết liệu chúng ta có được xem thiết kế này trong sản phẩm cuối cùng hay không. Chúng ta có thể mong đợi Samsung Galaxy Note 20 sẽ được ra mắt vào tháng 8, nếu năm ngoái Galaxy Note 10 ra mắt là một dấu hiệu.

Theo bài đăng được chia sẻ trên Weibo, điều đầu tiên mà chúng tôi nhận thấy là ngôn ngữ thiết kế tương tự Samsung Galaxy Note 20 sẽ có với Samsung Galaxy Tất nhiên, điện thoại S20 nếu trong trường hợp thiết kế bị rò rỉ này thực sự có kết quả. Như có thể thấy trong sơ đồ trường hợp, Galaxy Note 20 sẽ có một mô-đun máy ảnh hình chữ nhật ở phía sau, giống như thiết kế mô-đun máy ảnh đã bị rò rỉ nhiều lần cho sắp tới Galaxy Điện thoại S20, và cũng là những gì chúng ta đã thấy trên chiếc điện thoại mới ra mắt gần đây Galaxy Điện thoại A-series, Galaxy A51 và Galaxy A71.

Kiểm tra thêm sơ đồ bị rò rỉ của Samsung Galaxy Note 20, người ta thấy rằng bên phải của khung sẽ trống, trong khi bên trái của khung sẽ chứa các nút âm lượng cùng với nút nguồn. Ở phía dưới, có micrô, cổng USB Type-C, loa và khe cắm cho S Pen. Và cuối cùng, ở phía trên, có hai lỗ trong đó một trong số chúng có thể là micro phụ.

Bây giờ trước khi đưa ra kết luận, chúng tôi chỉ nói sơ đồ trường hợp bị rò rỉ cho thấy Galaxy Note 20 thiết kế phù hợp với sắp tới Galaxy S20 series, vì vậy có thể có khả năng đây thực sự là điều cuối cùng. Như đã nói, Galaxy Note 20 vẫn còn vài tháng nữa kể từ khi phát hành chính thức, vì vậy vẫn có khả năng rất nhiều thay đổi sẽ được thực hiện trong khung thời gian này.