Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

SAMSUNG Galaxy Note 20 Ultra có thể hỗ trợ tốc độ làm mới động


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: SAMSUNG Galaxy Note 20 Ultra có thể hỗ trợ tốc độ làm mới động

với sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung đến gần, nhiều thông tin rò rỉ về dòng này Galaxy Note 20 tiếp tục xuất hiện trên Web. Các rò rỉ trước đây cho biết dòng sản phẩm này smartphones sẽ có tốc độ làm mới động cho màn hình và bây giờ người dùng của Twitter được gọi là Vũ trụ băng, thường phát hành thông tin rò rỉ nói chung là chính xác về các thiết bị mới, đã xác nhận sự hiện diện của tính năng này trong Galaxy Note 20 siêu. Ông cũng chỉ ra rằng giống như nó xảy ra trong dòng Galaxy S20, các Note 20 Ultra sẽ không có tùy chọn sử dụng tần số quét 120Hz với màn hình ở độ phân giải QHD+.

với dòng Galaxy S20, Samsung cung cấp cho người dùng tùy chọn chuyển đổi thủ công giữa tốc độ làm mới 60Hz và 120Hz với màn hình ở độ phân giải FHD+. Bằng cách tự động chuyển đổi giữa tốc độ làm mới 60Hz và 120Hz, Samsung sẽ có thể mang lại thời lượng pin tốt hơn trong Galaxy Note 20 siêu. Điều này là do bảng điều khiển có tốc độ làm mới cao chỉ có lợi trong các ứng dụng và tình huống được chọn.

Điều đáng chú ý là tốc độ làm mới động khác với tốc độ làm mới thay đổi, tốc độ này cũng yêu cầu hỗ trợ phần cứng. Với sự hỗ trợ cho tốc độ làm mới động được cho là có trong Galaxy Note 20 Ultra, thiết bị sẽ tự động chuyển đổi giữa tốc độ làm mới 60Hz và 120Hz tùy thuộc vào ứng dụng mà người dùng đang chạy.

Điều này khác với tốc độ làm mới thay đổi, giúp điều chỉnh tốc độ làm mới màn hình theo thời gian thực tùy thuộc vào nội dung được hiển thị. Vì tốc độ làm mới động hoàn toàn dựa trên phần mềm nên Samsung luôn có thể hạ thấp tốc độ đó. Galaxy S20 thông qua một bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

dòng Galaxy Note 20 sẽ được giới thiệu trong sự kiện Galaxy Giải nén sẽ được tổ chức vào ngày 5 trong tháng Tám. Các thiết bị khác có thể được công bố tại sự kiện này là điện thoại di động có thể gập lại mới Galaxy Fold 2đồng hồ thông minh Galaxy Đồng hồ 3 và phiên bản 5G của điện thoại có thể gập lại Galaxy Lật Z.

Nguồn: Neowin.net

🇧🇷