Samsung Galaxy Note 4: lớn hơn và tốt hơn

Samsung gần đây đã tiết lộ Galaxy Note 4, sản phẩm mới nhất từ ​​hàng loạt phablet của hãng, và như họ nói, nó ngày càng lớn hơn và tốt hơn. Samsung đã duy trì 5.7-kích thước màn hình inch cho Note 4 giống như người tiền nhiệm của nó, nhưng với màn hình Super AMOLED độ phân giải Quad HD (2560×1440 pixel) được cải tiến.

Nếu bạn ổn với việc sử dụng bút cảm ứng (không phải ai cũng vậy!), Bạn sẽ cảm thấy như ở nhà với bút cảm ứng này. Samsung đã tích hợp rất nhiều tính năng trong bút S-Pen của mình, giúp bạn có cảm giác như đang viết trên giấy. Hơn nữa, có một tính năng Air Command, có thể được kích hoạt bằng cách nhấp vào nút trên bút S-Pen. Lựa chọn này cho phép bạn chụp ảnh màn hình, đánh dấu văn bản và sao chép hình ảnh. Đúng như tên gọi của nó, ghi chú là trung tâm của thiết bị này và có nhiều cách để bạn có thể ghi lại suy nghĩ của mình cho hậu kỳ, thậm chí lấy ý tưởng bằng Voice Memo.

Đối với thế giới cuồng chụp ảnh tự sướng, Note 4 có cảm biến nhịp tim ở phía sau của máy ảnh, cho phép bạn dễ dàng chụp ảnh tự sướng bằng cách chạm vào nó. Bạn cũng có thể chụp ảnh selfie nhóm với chế độ Selfie Rộng (120 độ) và ghép các bức ảnh lại với nhau cho nhóm thực sự lớn đó. Với mặt trước 16 megapixel và 3 máy ảnh phía sau (selfie) megapixel, Note 4 cải thiện ảnh của bạn với các chức năng như Ổn định hình ảnh quang học (OIS), thời gian phơi sáng kéo dài, lấy nét chọn lọc, v.v.

Với trọng lượng chỉ 176 gram, nó nhẹ hơn, nhưng bạn vẫn cần hai tay để điều hướng nó.

Với Andorid KitKat 4.4 Hệ điều hành và bộ xử lý Snapdragon 805, Samsung Galaxy Note 4 có rất nhiều điểm mạnh, và vâng, nó đã sẵn sàng 4G, với giá chào bán là 58.300 Rs – bạn có thể giảm một nghìn rupee bằng cách mua sắm trực tuyến cẩn thận.

. .