Samsung Galaxy Note 9 Bản cập nhật Android 10 được tung ra tại Mỹ

Giao diện người dùng Android 10 và One 2.0 cập nhật cho Galaxy Note 9 đầu tiên bắt đầu tung ra vào đầu tháng. Bây giờ, gần 30 ngày sau, bản cập nhật đã được phát hành cho các biến thể bị khóa của nhà mạng ở Mỹ. Tại thời điểm viết bài này, bản cập nhật dường như có sẵn cho người dùng US Cellular, Xfinity Mobile, Spectrum Mobile và Comcast, nhưng nó cũng sẽ sớm được chuyển đến các thiết bị trên các nhà mạng lớn. Các đơn vị mở khóa sẽ hy vọng theo dõi ngay sau đó.

Phiên bản phần mềm cho bản cập nhật Android 10 là N960USQU3DTA4, mặc dù điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Bản vá bảo mật tháng 1 năm 2020 được bao gồm trong bản cập nhật và về các tính năng mới, bạn nhận được các cử chỉ điều hướng của Google, một trình ghi màn hình gốc, Liên kết đến Windows tích hợp cho Microsoft ứng dụng Đồng hành điện thoại của bạn, cải thiện Sức khỏe kỹ thuật số với các điều khiển của phụ huynh và chế độ Lấy nét, tùy chọn để thêm giao diện thay thế cho nhận dạng khuôn mặt và hơn thế nữa. Rất nhiều thay đổi và cải tiến giao diện người dùng cũng được bao gồm.

Nếu bạn sở hữu một Galaxy Note 9, bạn có thể tải xuống bản cập nhật Android 10 qua mạng từ điện thoại. Cài đặt »Cập nhật phần mềm thực đơn. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt bản cập nhật bằng cách flash firmware Android 10 trên điện thoại của mình bằng cách sử dụng Windows MÁY TÍNH. Bạn có thể tải firmware mới nhất từ ​​kho lưu trữ firmware của chúng tôi tại đây.

Samsung Galaxy Note 9  Bản cập nhật Android 10 được tung ra tại Mỹ 1

  • Mô hình: SM-N960U
  • Kích thước: 161.9 x 76.4 x 8.8mm
  • Trưng bày: 6.4"(162,5mm) Siêu AMOLED
  • CPU: Qualcomm Snapdragon 845
  • Máy ảnh: 12 OIS kép OIS (F1.5/ F2.4) & Điện thoại: 12MP AF F2.4)