Samsung Galaxy Note 9 bây giờ bạn sẽ nhận được cập nhật tháng hai

Samsung hiện bắt đầu cung cấp bản cập nhật tháng 2 cho Galaxy Note 9 ở Hà Lan Bản cập nhật này chỉ chứa một bản vá bảo mật mới trong tháng này.

Galaxy Note Cập nhật 9 Tháng 2 năm 2020

Chưa đầy một tháng trước, bản cập nhật Android 10 được chờ đợi từ lâu đã xuất hiện trên Internet Galaxy Note 9. Nó không đi kèm với các bản vá bảo mật mới nhất, vì vậy Samsung cũng đã phát hành một bản cập nhật riêng ngay sau đó. Và bây giờ là thời gian để cải thiện bảo mật mới.

Bản cập nhật firmware N960FXXS4DTA5 gần 110 MBvà danh sách các thay đổi là ngắn. "Bảo mật của thiết bị của bạn đã được cải thiện." Và đó là sự thật, bởi vì sau khi cài đặt, bản vá tháng hai đã có mặt. Chứa 49 cải tiến nhỏ và nhỏ cho sistema operativo Android. Ngoài ra, có 30 cải tiến từ chính Samsung, cho giao diện và ứng dụng One UI. Điều dễ hiểu nhất là bản vá vi phạm bảo mật Bixby Routines, mà bây giờ bạn có thể thấy tại Galaxy Note 9 Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt thủ công.

Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thay đổi nào nữa, nhưng điều đó cũng sẽ gây ngạc nhiên, ngay sau bản cập nhật chính của Android 10.

lưu ý thiên hà 9 Danh sách cập nhật tháng 2 năm 2020 thay đổi thành n960fxxs4dta5

Sẵn có

Cập nhật có thể được tải xuống trực tiếp từ Internet không có thương hiệu Galaxy Note 9 ở Hà Lan Thường thì cần một chút kiên nhẫn nếu bạn làm thương hiệu thiết bị được mua trực tiếp từ Vodafone hoặc T-Mobile hoặc nếu bạn mua một thiết bị của Bỉ Note 9 có một Đối với biến thể thiết bị này, bản cập nhật chưa được phát hành trực tiếp đến các máy chủ của Samsung.

Bạn có thể đợi cho đến khi bạn thấy một thông báo rằng bạn có thể tải xuống bản cập nhật hoặc bạn có thể tự làm điều đó. Bạn làm điều đó khi bạn vượt qua Cấu hình trong Cập nhật phần mềm và ở đó Tải xuống và cài đặt chọn.

Bạn đã cài đặt bản cập nhật? Có bất kỳ thay đổi đã được tìm thấy?