Samsung Galaxy Note Edge sẽ có mặt tại Ấn Độ vào cuối năm

Báo cáo phương tiện truyền thông trực tuyến đề cập rằng Ấn Độ sẽ nhìn thấy Samsung Galaxy Note Edge vào tháng 12 năm 2014 hoặc đầu năm 2015. Ngoài ra, các điện thoại sắp ra mắt cho thị trường Ấn Độ vào năm 2015 bao gồm Samsung Galaxy Grand 3 và Galaxy S6.

Công ty gần đây đã tung ra Galaxy A3 và A5 và cũng đang có kế hoạch trình làng A7 cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, các báo cáo phương tiện truyền thông phỏng đoán rằng Galaxy A-series cũng có thể ra mắt ở Ấn Độ. Theo một báo cáo trên Mobiletor, Galaxy Note Edge dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào đầu tháng 12 năm 2014.

Các Galaxy Note Edge phablet có tính năng 5.6Màn hình AMOLED-inch (1600 x 2560 pixel), đi kèm với kính Corning Gorilla Glass 3 sự bảo vệ. Màn hình cảm ứng cũng được kết hợp với màn hình cạnh bổ sung (160 pixel) và mật độ điểm ảnh của nó là khoảng 524ppi. Bạn sẽ có thể nhận thông báo trên màn hình cạnh của phablet, ngay cả khi màn hình bị khóa.

Được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon với 3GB RAM, Samsung Galaxy Note Edge chạy trên Android 4.4 Hệ điều hành KitKat. Công ty tuyên bố rằng người dùng có thể nhận được thông báo ngay cả khi đang xem video mà không làm ảnh hưởng đến quá trình xem của họ.

Ở camera trước, thiết bị có camera sau 16MP /3Camera trước .7MP. Mới của Samsung Galaxy Note Edge có thể có hai phiên bản-16GB và 32GB. Chiếc phablet này nặng khoảng 174 gram và được cung cấp năng lượng bởi pin Li-ion 3000 mAh.

Màn hình bổ sung ở cạnh phải của Samsung Galaxy Note Cạnh là điểm khiến ngoại hình trông bắt mắt hơn, vì có thể coi đây là một thiết kế mới bắt mắt tại thị trường Ấn Độ.

Để biết sự khác biệt giữa Samsung Galaxy Note 4 và Galaxy Note Edge, đọc thêm:

Cuộc chiến phablet của Samsung: Galaxy Note 4 v / s Galaxy Note Lưỡi sắc

. .