Samsung Galaxy Note Ngày đặt hàng trước 10 được công bố

SamsungMột tuần trước khi tàu mới ra mắt, Galaxy Note 10 Một số thông tin về đơn đặt hàng trước được hiển thị. Công ty Hàn Quốc tại 7 tháng Tám Galaxy Note 10Galaxy Note 10+ Người ta nói rằng bạn có thể bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước.

Samsung, thế hệ mới được chờ đợi từ lâu Galaxy Note một gia đình 7 tháng Tám‘Ta sẽ cho thấy sự kiện sẽ được tổ chức. New York sẽ là địa chỉ cho sự kiện này. Công ty Hàn Quốc sẽ thông báo khi nào thiết bị sẽ có mặt trong khi ra mắt; nhưng báo cáo mới, Galaxy Note 10 Ngày 23 tháng 8 Ông nói rằng ông sẽ thay thế vị trí của mình trên kệ.

ngân hà Note 10 tính năng

Trong cùng một báo cáo, ngay sau khi ra mắt 7 tháng Tám Galaxy Note 10Note 10+ Đơn đặt hàng trước được mở để. Như đã báo cáo trước đó, giá dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ 999 euro. Samsung Bạn cũng có thể cung cấp ưu đãi trao đổi hào phóng cho khách hàng muốn gia hạn đơn vị của họ.

Theo bảng báo cáo Galaxy Note 10 ở châu Âu 8 GB KHUNGVới 256 GB lưu trữ Nó sẽ được phát hành. Vậy 128 GB Không gian lưu trữ sẽ không phải là một lựa chọn. Galaxy Note 10+ có sẵn trong 256 GB và 512 GB biến thể 12 GB KHUNGsẽ có. Galaxy Note Chúng tôi không có thông tin về giá mà người dùng sẽ yêu cầu 10 trước.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó Galaxy Note 10 loạtSẽ được hiển thị khi khởi chạy 7 Tháng 8 tại New York, Hoa Kỳ. Cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ chi tiết mới với bạn. Ở đây!