Samsung Galaxy Note Ngày ra mắt 10 Lite đã chuyển sang ngày 21 tháng 1

Samsung Galaxy Note Ngày ra mắt 10 Lite đã chuyển sang ngày 21 tháng 1.

Samsung Galaxy Note 10 Lite là một ưu đãi hấp dẫn từ công ty, thể thao của nó màn hình lớn, bút S-Pen và SoC hàng đầu. Thiết bị này được cho là sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 1 tại thị trường Ấn Độ, nhưng bây giờ thiết bị này dường như đến sớm. Ngày ra mắt đã được chuyển sang Ngày 21 tháng 1 trong nước.

Galaxy Note  10 LiteSamsung Galaxy Note 10 Lite

Cũng đọc: Samsung Galaxy Note 10 Lite với màn hình Infinity-O và hỗ trợ bút S-Pen được công bố

Trang Flipkart trước đó đã tiết lộ rằng điện thoại thông minh sẽ có mặt vào ngày 23 tháng 1 và người hâm mộ đã vô cùng phấn khích cho việc ra mắt tại đây ở Ấn Độ. Nhưng như đã nói, bây giờ ngày ra mắt đã được ấn định vào ngày 21 tháng 1, đó là một tin tuyệt vời cho người hâm mộ Samsung. Flipkart có một sự kiện gửi thư đến các thuê bao của thiết bị.

Khác với điều này, Note 10 Lite được cho là có mức giá tầm trung khiến nó cạnh tranh với ứng cử viên hàng đầu Trung Quốc OnePlus. Các nguồn đề xuất giá cả được $ 35,990 cho biến thể cơ sở và sẽ đi đến tất cả $ 40, o00 cho các mô hình hàng đầu.

Xem xét rằng OnePlus đang chuyển vùng trong phân khúc đó, sẽ rất tuyệt khi thấy công ty điện thoại thông minh nào trở thành mối đe dọa cho ai. OnePlus 7T và 7 Pro nằm trong tầm giá tương tự, có cả ROG phổ biến của Asus. 2 điện thoại thông minh chơi game.

Cũng đọc: POCO không còn là thương hiệu con của Xiaomi

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về Note Điện thoại thông minh 10 Lite và cũng Đăng ký của chúng tôi YouTube Gig Channel Gig cho tin tức mới nhất, đánh giá, bỏ hộp và mẹo / thủ thuật.