Samsung Galaxy Note Thêm 10 đánh giá trực tiếp: lớn hơn, tốt hơn, nhiều hơn …

Mặc dù ra mắt một trong những điện thoại di động nổi tiếng nhất năm 2019 Galaxy S10, Samsung chắc chắn chưa hoàn thành trong năm nay. Ồ không, công ty vẫn chưa nghỉ ngơi với chiến thắng của mình, và cũng không loại bỏ cái ghế dài ra khỏi nhà vườn, bởi vì bây giờ nó có tổng cộng hai Note 10 thiết bị gắn cánh tay âm lượng.

ĐỌC TIẾP THEO: Tốt nhất smartphones

Vâng, bạn đọc nó một cách chính xác, có một cặp khác biệt rõ ràng Note 10 smartphones năm nay một chiếc điện thoại bình thường có thể nhiều hơn một chút so với hành động khởi động, bạn có thể đọc luồng trực tiếp của tôi ở đây nhưng Note 10 Plus là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả những thứ bổ sung. Đừng khóc với tôi khi bạn biết những gì nó có giá.

Samsung Galaxy Note 10 Nhận xét Plus: thông số kỹ thuật chính, giá và ngày phát hành

 • 6.8in, Quad HD + (3.40 x 1.440), màn hình AMOLED động (498ppi)
 • Bộ xử lý Samsung Exynos 9825 Octa-core
 • 12 GB RAM
 • 256 GB lưu trữ (mở rộng microSD)
 • Camera phía sau Quad: 16MP (f / 2.2), 12MP (f / 1.5, f / 2.4), 12MP (f / 2.1), VGA (độ sâu)
 • Camera selfie: 10MP (f / 2.2)
 • Pin 4300 mAh
 • Đầu đọc dấu vân tay siêu âm
 • Chống thấm với xếp hạng IP68
 • 162 x 77 x 7.9mm
 • 196g
 • Ngày phát hành tại Anh: Đặt hàng trước 7 Tháng 8, có sẵn từ ngày 23 tháng 8
 • Giá Vương quốc Anh: £ 999 (£ 10,99 cho 5G)

Samsung Galaxy Note Thêm 10 bình luận: thiết kế, tính năng chính và ấn tượng đầu tiên

Như mong đợi, được cho biết Samsung muốn bạn trả bao nhiêu cho nó, Galaxy Note 10 là xa nhẹ. Chắc chắn, đây không phải là một trong những điện thoại dòng A hoặc J của Samsung, nó là điện thoại di động được định vị là một trong những lựa chọn tốt nhất để đốt một lượng lớn tiền mặt.

Giống như anh trai rẻ hơn một chút, đó là Note 10 Plus là điện thoại di động phổ biến nhất của Samsung cho đến nay. Nó có một màn hình 6.8 Kích thước inch, màn hình điện thoại di động lớn nhất của Samsung, gần như lấp đầy mặt trước của điện thoại. Vòng cung pinhole tròn, nơi chứa camera selfie 10 megapixel, ăn một chút, nhưng với tỷ lệ màn hình trên cơ thể hào phóng 95%, không có nhiều chỗ cho điều đó ở bất kỳ nơi nào khác.

Có rất nhiều ưu đãi đặc biệt về phương pháp này. Note 10 Plus có vẻ ngoài và cảm giác, với mặt sau của Kính cường lực Gorilla bóng loáng, các góc bo tròn và viền bạc, và cả bốn camera được sắp xếp gọn gàng theo một đường thẳng đứng ở mặt sau của điện thoại. Đây cũng là lần đầu tiên. Note Với đầu đọc dấu vân tay trên màn hình để mở khóa an toàn, vui lòng mang theo theo Galaxy S10

Và mặc dù màn hình lớn đó, Note 10 Plus cũng không cảm thấy tuyệt vời. Các biện pháp rộng 77mm, cao 162mm và dày 7.9 mm không lớn hơn hầu hết các flagship smartphonesvà cũng không tàn bạo với trọng lượng 196 g. Một điều tôi không đặc biệt thích về thiết kế là phần trên và dưới của chiếc điện thoại cứng, có xu hướng đào sâu vào lòng bàn tay trong thời gian ngắn tôi dành cho nó. Tôi không thể tưởng tượng rằng nhiều người sẽ hài lòng với việc Samsung tháo giắc cắm tai nghe 3.5mm.

Bút stylus Dinky S Pen của Samsung cũng đã tăng lên. Nó vẫn được đặt ở góc dưới cùng bên phải của điện thoại như bình thường và có thể được sử dụng để ghi chú và vẽ nguệch ngoạc ngay cả khi màn hình tắt. Tuy nhiên, Samsung đã tạo ra một điểm tuyệt vời bằng cách hiển thị tính năng mới của Air Air hành động tại lễ khai mạc, cho phép nó xoay S Pen, một loại đũa thần, để thực hiện một số hành động nhất định, chẳng hạn như chơi xung quanh với cài đặt camera. .

Bên cạnh đó là 0, 5 inch lớn hơn theo đường chéo, độ phân giải Note 10 Plus Màn hình AMOLED động, màn hình HDR10 + vượt trội: QHD + (3.40 x 1.440). Đó không phải là những gì đã xảy ra Note 10 Plus đã có bản cập nhật, nhưng vanilla Note 10 đã xuống cấp: Note Tất cả các dòng di động đều sử dụng bảng điều khiển có độ phân giải cao hơn với mỗi lần lặp kể từ năm 2014.

Dưới da, nó là Note 10 Plus sử dụng silicon tự chế mới của Samsung, Exynos 9825. Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy chipset này xử lý mọi thứ, được chế tạo bằng quy trình sản xuất hiệu quả hơn so với 7 nm và bao gồm một lõi tứ Cortex-A55, bốn lõi Cortex-A55. và các CPU lõi kép tùy chỉnh khác. Nhưng như thường lệ, các khu vực khác ngoài Vương quốc Anh sẽ có bộ xử lý tương đương Qualcomm, trong trường hợp này là Snapdragon 855 Plus mới.

Cái gì Note 10 Plus cũng được hưởng lợi từ 12 GB RAM, quá rẻ cho đa nhiệm, thay vì 8 GB RAM trong một mô hình bình thường. Đối với lưu trữ, bạn có thể mong đợi 256 GB, với tùy chọn mở rộng điều này hơn nữa thông qua thẻ nhớ microSD. Cái gì Note Pin 10 Plus cũng có dung lượng cao hơn 4.200mAh và hỗ trợ tốc độ sạc lên tới 45W, mặc dù bộ sạc đi kèm chỉ có 25W.

Dải dọc dài của máy ảnh có thể được tìm thấy ở mặt sau của điện thoại, bao gồm cảm biến khẩu độ kép (f / 1.5, f / 2.4) 12- cùng một ống kính zoom megapixel và tele 2x như điện thoại năm ngoái. Điểm mới là việc bổ sung máy ảnh góc rộng 123 độ, cũng như bộ phận phát hiện độ sâu đặc biệt để chụp ảnh nền mờ hiệu quả hơn, dành riêng cho Note 10 cộng.

Cuối cùng, trước khi hoàn thành mọi thứ, Samsung cũng đã đề cập đến biến thể 5G Note 10 cộng. Tuy nhiên, không được biết đến nhiều ở giai đoạn đầu này, nhưng bạn có thể mong đợi trả ít nhất £ 1.999 để truy cập tải xuống tế bào siêu nhanh trong các túi tiếp cận nhỏ mà chúng tôi hiện có.

Samsung Galaxy Note Thêm 10 bình luận: Bản án ban đầu

Ngay lập tức rõ ràng rằng Galaxy Note 10 Plus đang chuẩn bị trở thành điện thoại di động Samsung tốt nhất. Ví của bạn có thể đi trước, nhưng không có điện thoại nào khác từ Samsung, hoặc bất kỳ nhà sản xuất nào, dường như cung cấp một cách tiếp cận khá tốt như thế này.

Nó có thể mất hai tay và một núi tiền, nhưng chiếc phablet mới nhất của Samsung được thiết lập để trở thành sản phẩm yêu thích của công ty khi cuối cùng nó cũng có mặt tại các cửa hàng vào ngày 23 tháng 8. Tôi mong được xem xét đầy đủ của tôi sớm.