Samsung Galaxy Note Thông số kỹ thuật 20+ 5G được liệt kê trên menu Geekbench, cho biết Snapdragon 865+ SoC

Samsung Galaxy Note 20+ 5G dường như đã xuất hiện trên trang web điểm chuẩn Geekbench với số model SM-N986U. Danh sách chỉ ra một số thông số kỹ thuật chính của điện thoại Samsung có thể là một phần của thế hệ tiếp theo Galaxy Note Một gia đình. Điện thoại thông minh được liệt kê cũng xuất hiện tính năng Android 10 và có khả năng đi kèm với lõi octa Qualcomm Snapdragon 865+ SoC. Sự phát triển mới này xuất hiện vài ngày sau khi một ứng dụng bằng sáng chế xuất hiện trên web, hiển thị bảng hiển thị "tầng" có thể là một phần của Galaxy Note 20 điện thoại.

Menu Geekbench hiển thị số kiểu điện thoại Samsung SM-N986U. Đây được cho là Samsung Galaxy Note 20+ cho thị trường Mỹ kể từ Galaxy Note Mang theo 10+ 5G tại Hoa Kỳ Số hiệu SM-N976U.

Nếu chúng ta xem các chi tiết có sẵn trong danh sách, điện thoại Samsung chạy Android 10 và chứa 8 GB RAM. Nó cũng có bộ xử lý octa-core Qualcomm.

Mặc dù tên của chip không hiển thị trong danh sách, nhưng nó nói rằng có một bo mạch chủ "kona". Điều này cho đến nay được cho là tên mã của Qualcomm Snapdragon 865 SoC. Tuy nhiên, danh sách cho thấy bộ xử lý được đăng ký nhanh chóng 3.09 GHz, thay vì tốc độ xung nhịp thông thường 2.84 GHz có sẵn trên Snapdragon 865. Do đó, rất có thể SoC được liệt kê là Snapdragon 865+ SoC – bản nâng cấp từ chip Qualcomm hiện tại, như được lưu ý bởi một người được mời sử dụng bí danh Ice Universe Twitter.

Về hiệu năng, menu Geekbench cho thấy điện thoại có điểm số lõi đơn là 985 và điểm đa lõi là 3220. Tất nhiên, bạn có thể mong đợi một số thay đổi về điểm đo hiệu năng khi danh sách dường như đã hiển thị chi tiết về nguyên mẫu.

Samsung đã không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về Galaxy Note 20 gia đình. Tuy nhiên, chúng ta đã thấy một ứng dụng bằng sáng chế ám chỉ chiều rộng của thác nước có thể là một phần của loạt phim mới. các Galaxy Note 20 mô hình được cho là có một tấm "điều chỉnh chính xác" 120 Hz. Hơn nữa, một số biểu đồ trường hợp có xu hướng thiết kế điện thoại Samsung mới.

Để biết tin tức và đánh giá kỹ thuật mới nhất, hãy theo dõi Tiện ích 360 trên Twitter, Facebook và đăng ký vào trang web của chúng tôi YouTube Kênh.

Jagmit Singh
Nhà báo kỹ thuật theo nghề, thám hiểm kỹ thuật cảm xúc. Vừa chớm nở.
Thêm Samsung Galaxy Note    Thông số kỹ thuật 20+ 5G được liệt kê trên menu Geekbench, cho biết Snapdragon 865+ SoC 1

Trang bị Google Pixel 5 Và Pixel 5 XL để hoạt động trên Snapdragon 765G SoC