Samsung Galaxy Rò rỉ S20, ngày Google I / O 2020 được tiết lộ và hơn thế nữa: Gói tin tức hàng ngày

Samsung Galaxy Rò rỉ S20, ngày Google I / O 2020 được tiết lộ và hơn thế nữa: Gói tin tức hàng ngày 1

Trong gói tin tức hàng ngày, chúng ta hãy xem những tin tức hàng đầu của thế giới công nghệ. Hôm nay, Google đã tiết lộ ngày cho hội nghị nhà phát triển I / O tiếp theo. Lenovo đã ra mắt máy tính bảngTab M10 REL mới nhất của mình tại Ấn Độ.Realme tiết lộ rằng họ sẽ sớm hỗ trợ VoWiFi hoặc Wi-Fi Calling cho các thiết bị của mình. Hình ảnh chính thức của Samsung bị cáo buộc Galaxy Thiết bị S20 Ultra xuất hiện trực tuyến. Hôm nay, chúng tôi cũng đã thấy tin tức từ Xiaomi, OnePlus, Vivovà Amazon. Tại đây, gói tin tức hàng ngày cho ngày 24 tháng 1.

Điện thoại Realme để nhận hỗ trợ Gọi Wi-Fi

Realme sẽ sớm hỗ trợ VoWiFi hoặc Wi-Fi Calling cho tất cả smartphones dần dần Bản cập nhật sẽ bắt đầu tung ra trong tháng này và Realme X2 Pro sẽ là điện thoại đầu tiên nhận được bản cập nhật, Madhav Sheth cho biết trong tập thứ 14 của #AskMadhav trên YouTubeCác điện thoại Realme khác sẽ nhận được bản cập nhật vào tháng 2 và tháng 3. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy nhấp vào đây.

Ngày Google I / O 2020 được tiết lộ

Google gần đây đã tiết lộ ngày cho I / O tiếp theo của nó. Sự kiện này sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 5 tại Nhà hát vòng tròn Shoreline ở Mountain View. Phiên bản mới của sự kiện này có thể tập trung vào các phát triển khác ngoài Android, AI và các cải tiến dịch vụ thông thường khác. Trong Google I / O 2019, một trong những thông báo lớn nhất cho công ty là Google Pixel 3A và 3A XL. Nếu bạn muốn để biết thêm, sau đó bấm vào đây.

Mùa PUBG 6 với bản đồ Karakin để chơi console

Bản cập nhật mới mang đến PUBG Season 6 trên PC phát hành vào ngày 22 tháng 1. Nó mang theo một bản đồ mới có tên Karakin cùng với các vật phẩm mới và một người sống sót mới vượt qua. Bây giờ theo một video được phát hành bởi các nhà phát triển, các máy chơi game được thiết lập để có được PUBG Season 6 vào ngày 30 tháng 1. Bản đồ Karakin là một hòn đảo ngoài khơi Bắc Phi và chỉ có kích thước 22. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy nhấp vào đây.

Máy tính bảng Lenovo Tab M10 ra mắt tại Ấn Độ

Lenovo đã ra mắt một máy tính bảng Tab M10 REL mới ở Ấn Độ và nó đi kèm với nhãn giá là 13.990 Rupee. Máy tính bảng mới nhất của Lenovo có sẵn để mua thông qua Flipkart. Nó có tính năng 10.1-inch màn hình IPS LCD full HD, Android 9 Pie, Snapdragon 450 SoC của Qualcomm và một 7, Pin 000mAh. Dành cho máy ảnh, có một 8máy ảnh -megapixel ở phía sau, và một 5camera -megapixel ở mặt trước. Nếu bạn muốn biết thêm, sau đó bấm vào đây.

Ưu đãi mới của Airtel Xstream Box

Airtel đã đưa ra một ưu đãi mới, điều này không chỉ giúp tiết kiệm trên Set-Top Box mà còn trên loa Google Nest Mini. Xin lưu ý rằng những khách hàng Airtel Xstream Box kích hoạt kết nối mới giữa tháng 1 8 và ngày 31 tháng 1 chỉ đủ điều kiện cho ưu đãi này. Những người dùng này sẽ nhận được mã phiếu giảm giá, sử dụng mà bạn có thể mua loa Google Nest Mini với giá Rs 1, 699. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy nhấp vào đây.

Samsung Galaxy S20 Ultra rò rỉ

Hôm nay, phiên bản chính thức của Samsung bị cáo buộc Galaxy Thiết bị S20 Ultra nổi lên trực tuyến. Các kết xuất mới cho thấy điện thoại sắp tới sẽ có camera kính tiềm vọng với zoom 100x. Các kết xuất gợi ý rằng thiết bị sẽ có một 2Kính .5D thay vì kính 3D cong. Mặt sau của điện thoại hiển thị bốn cảm biến camera. Một trong số đó là ống kính kính tiềm vọng của Zoom Space Space. Nếu bạn muốn biết thêm, sau đó bấm vào đây.