Samsung Galaxy Rò rỉ Z Flip chỉ ra màn hình phụ nhỏ, camera kép 12MP và Snapdragon 855+

Không có gì bí mật rằng Samsung đang làm việc trên một chiếc máy có thể gập lại thứ hai, dự kiến ​​sẽ có bản lề vỏ sò, giống như Motorola Razr mới. Chúng tôi đã được nghe qua tin đồn rằng chiếc điện thoại này sẽ có màn hình kính và khả năng tương thích 5G. Các rò rỉ mới được công bố bởi Max Weinbach của XDA Developers đã làm sáng tỏ hơn về thông số kỹ thuật của điện thoại và những gì mong đợi từ Galaxy Z lật.

Có một số điều không chắc chắn về camera của điện thoại, với những tin đồn ban đầu đề cập đến cảm biến 108MP, trong khi những rò rỉ tiếp theo nói về camera 12MP tiêu chuẩn hơn. Max Weinbach xác nhận cái sau, với thông tin mới tiết lộ Galaxy Z Flip nên có một game bắn súng chính góc rộng 12MP cùng với một cảm biến siêu rộng 12MP khác.

Ông cũng xác nhận thiết bị sẽ có "Samsung Ultra Thin Glass", đề cập đến việc vẫn sẽ có một nếp nhăn đáng sợ, giống như với nhựa. Nó sẽ bảo vệ một 6.7"Bảng điều khiển AMOLED động với 20:9 tỉ lệ. Vì Z Flip là một chiếc điện thoại vỏ sò, nó sẽ có màn hình phía trước. Kích thước của nó phải là khoảng 1", mặc dù một số thông tin đề cập đến một kích thước chỉ 0.1"Cái sau dường như là một lỗi đánh máy, vì một màn hình nhỏ không thực tế, đặc biệt là vì màn hình bên ngoài được cho là hoạt động như một ống ngắm khi chụp ảnh tự sướng với camera phía sau, cũng như hiển thị thông tin về pin và sạc.

Phần còn lại của thông số kỹ thuật bao gồm sạc không dây 15W, hỗ trợ sạc không dây ngược, giống như trên các flagship hiện tại của Samsung. Cuối cùng, bộ xử lý dự kiến ​​sẽ là Snapdragon 855+, nhưng không có xác nhận nào về việc SoC này sẽ độc quyền ở Bắc Mỹ hay có sẵn trên toàn cầu.