Samsung Galaxy s10: Cách bật Bluetooth

Samsung Galaxy s10: Cách bật Bluetooth 1

Bluetooth là một trong những phương thức kết nối hữu ích nhất trên thị trường hiện nay. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể dễ dàng kết nối tất cả các loại thiết bị theo tất cả các cách thú vị và tất nhiên bao gồm cả điện thoại.

Bước đầu tiên để kết nối các thiết bị yêu thích của bạn với điện thoại qua Bluetooth là bật nó lên. Có hai cách để làm điều đó trên Samsung của bạn Galaxy đơn vị.

Qua khay phím tắt

Để bật (hoặc tắt) Bluetooth nhanh chóng, hãy vuốt xuống và kéo xuống tin nhắn và khay phím tắt. Tùy thuộc vào cài đặt của bạn, bạn có thể thấy tùy chọn Bluetooth ở đó. Nếu bạn không, hãy vuốt xuống lần thứ hai để hiển thị toàn bộ danh sách các phím tắt. Một nơi nào đó trong danh sách là tùy chọn bật Bluetooth của bạn.

Chỉ cần chạm vào biểu tượng và Bluetooth sẽ bật khi đến. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn kết nối thiết bị của mình với các thiết bị Bluetooth có sẵn trong khu vực. Để điện thoại của bạn hiển thị điện thoại thay thế, thiết bị kia cũng phải bật BT và ở chế độ tìm kiếm, nói cách khác, chưa được kết nối với thứ khác.

Samsung Galaxy s10: Cách bật Bluetooth 2Danh sách các tùy chọn kết nối

Nhấp vào đúng thiết bị khi nó xuất hiện và bạn sẽ có thể kết nối với nó!

Qua cài đặt

Nếu bạn không thể tìm thấy tùy chọn hoặc muốn kết nối thông qua cài đặt, chỉ cần mở ứng dụng và nhấn vào tùy chọn Kết nối ở trên cùng. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một thanh trượt được đánh dấu bằng Bluetooth, di chuyển nó đến vị trí Bật cho điện thoại của bạn để bắt đầu tìm kiếm các thiết bị tương thích.

Samsung Galaxy s10: Cách bật Bluetooth 3Tùy chọn Bluetooth

Nhấp vào tùy chọn để xem danh sách các thiết bị khả dụng mà bạn có thể kết nối. Chọn một cái bạn muốn và nhấn tùy chọn và điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối với nó.