Samsung Galaxy S10 + được phát hiện trên Geekbench với Android 11

Đã có sự ngưỡng mộ toàn diện đối với Samsung lớn của Hàn Quốc về cách mà họ nhanh chóng nâng cấp phiên bản phần mềm Android Pie trên các thiết bị mới nhất của mình. Sự chậm trễ thông thường giữa việc phát hành phiên bản beta của hệ điều hành và việc áp dụng nó trong các thiết bị đã bị cắt giảm đáng kể lần này. Sự hoàn toàn tương tự dường như hiển thị với phiên bản tiếp theo của HĐH, Android 11 hoặc R nếu bạn đi theo tiến trình chữ cái. Thông tin đã được lượm lặt từ một lần nhìn thấy Samsung Galaxy S10 + trên trang web điểm chuẩn Geekbench gần đây.

Số mô hình trong mã

Khi các công ty gửi thiết bị của họ cho Geekbench để đo điểm chuẩn, tên model như được biết đến trên thị trường không được chỉ định. Mã nhận dạng nội bộ được đưa ra được đề cập. Trong trường hợp này, Samsung Galaxy S10 + được xác định là Samsung SM-G975F. Tương tự, hệ điều hành được đề cập là Android R, theo cách mà Google đã đặt tên cho HĐH của mình mỗi năm theo thứ tự bảng chữ cái. Phiên bản hiện tại đang được sử dụng là Android Q.

Ngoài việc ghi chú về phiên bản HĐH mới, có rất ít thứ khác bạn có thể tạo ra từ danh sách Geekbench này.

Google đã tiết lộ Bản xem trước của HĐH mới Gần đây

Samsung hầu như không mất bất kỳ thời gian nào để dùng thử phần mềm mới trên thiết bị hàng đầu của mình mặc dù đã ra mắt vào năm ngoái. Bản xem trước của Android 11 đã được Google chia sẻ chỉ vài ngày trước đó. Google phát hành phiên bản mới của HĐH Android vào nửa cuối năm nay. Tháng hai có thể xuất hiện quá sớm để phát hành để tải về smartphones. Google có thể muốn có loạt điện thoại Google Pixel chạy trên phần sụn mới trước khi các thương hiệu khác chọn nó để nâng cấp các mẫu của họ.

Có khả năng toàn bộ thời gian để phiên bản HĐH mới được nâng cấp trên tất cả các thiết bị Android đủ điều kiện kể từ khi Google công bố có thể bị thu hẹp đến mức tối thiểu. Hầu hết các thương hiệu của smartphones đã phát triển giao diện người dùng của riêng họ và họ sẽ cần xây dựng lại chúng để phù hợp với những thay đổi do Google mang lại trong HĐH.

Cuối cùng, điều người dùng điện thoại thông minh sẽ quan tâm là liệu thiết bị của họ có được nâng cấp trong phần sụn lên HĐH Android 11 hay không. Quy tắc ngón tay cái được Samsung tuân theo là tối đa hai lần nâng cấp firmware cho mỗi thiết bị. Nếu thiết bị của bạn nằm trong quy định này, bạn có thể mong đợi được nâng cấp, sớm hay muộn.