Samsung Galaxy S10 Lite vs Samsung Galaxy Note 10 Lite vs Realme X2 Pro: Giá tại Ấn Độ, Thông số kỹ thuật, Tính năng

Samsung galaxy s10 lite VS Samsung galaxy note 10 lite VS realme x2 pro

Samsung gần đây đã tung ra các biến thể Lite của flagship hiện tại của mình smartphones ở Ấn Độ Samsung Galaxy S10 Lite và Samsung Galaxy Note 10 Lite cuối cùng cũng có sẵn trong nước với thông số kỹ thuật tầm trung và giá cả tầm trung. Điều đó nói rằng, một thiết bị đã được tung ra trong nước có thể trở thành một đối thủ cạnh tranh lớn với Samsung Galaxy S10 Lite và Samsung Galaxy Note 10 Lite – Realme X2 Pro. Vâng, chúng tôi sẽ so sánh ba thiết bị mà chúng tôi đã đề cập ở trên và tìm hiểu xem thiết bị nào hóa ra là lựa chọn tốt nhất cho điện thoại thông minh dành cho bạn. Chúng tôi sẽ so sánh giá cả, thông số kỹ thuật và các tính năng của cả ba smartphones. Vì vậy, không phải chờ đợi thêm nữa, hãy nhảy ngay vào so sánh.

Samsung Galaxy S10 Lite so với Samsung Galaxy Note 10 Lite Vs. Realme X2 Pro: Giá tại Ấn Độ

Bắt đầu với Samsung Galaxy S10 Lite, thiết bị có giá Rs. 39.999 ở Ấn Độ. Công ty chỉ ra mắt một biến thể của thiết bị, có 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Chuyển sang Samsung Galaxy Note 10 Lite, thiết bị được ra mắt với hai biến thể bộ nhớ ở Ấn Độ – một có RAM 6GB và phiên bản còn lại có 8GB RAM. Các cựu có giá Rs. 38.999, trong khi cái sau sẽ có giá của bạn. 40.999. Cuối cùng, Realme X2 Pro có sẵn trong một loạt các biến thể bộ nhớ. Biến thể cơ sở đi kèm với 6GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch và cùng loại có giá là Rs. 27.999. Biến thể 8GB / 128GB của thiết bị có giá là Rs. 29.999. Biến thể 8GB / 256GB hàng đầu của thiết bị có giá là Rs. 33.999. Công ty cũng đã ra mắt phiên bản Master đặc biệt của thiết bị có giá là Rs. 34.999.

Khi nói về giá, Realme X2 Pro dường như là người chiến thắng rõ ràng ở đây. Ngay cả model cao cấp nhất của thiết bị cũng rẻ hơn Samsung Galaxy Note 10 Lite và Samsung Galaxy S10 Lite

Người chiến thắng: Realme X2 Pro

Samsung Galaxy S10 Lite so với Samsung Galaxy Note 10 Lite Vs. Realme X2 Pro: Hiển thị

Đến với màn hình của các thiết bị, Samsung Galaxy S10 Lite có một 6.7-inch Hiển thị Full HD + AMOLED. Màn hình đi kèm với một lỗ bấm lỗ duy nhất cho camera trước. Samsung Galaxy Note 10 Lite cũng vậy, đi kèm với màn hình tương tự và có cùng bố cục cho camera trước. Cuối cùng, Realme X2 Pro có một 6.5-inch Màn hình AMOLED FHD + của Fluid cho độ phân giải 1080 x 2400 pixel và 20:9 tỷ lệ khung hình Không giống như hai thiết bị còn lại, Realme X2 Pro có một rãnh hình giọt nước ở phía trên màn hình. Điều khiến Realme X2 Pro nổi bật là thực tế là nó có tốc độ làm mới 90Hz. Nếu trong trường hợp bạn không phải là người xuất sắc, Realme X2 Pro có thể không phải là lựa chọn dành cho bạn. Nếu bạn có thể sống cuộc sống của mình với màn hình hiển thị, Realme X2 Pro sẽ giành chiến thắng ở đây vì tốc độ làm mới cao hơn.

Người chiến thắng: Realme X2 Pro

Cũng đọc: Vivo V17 vs Redmi K20 vs Honor 20: Giá tại Ấn Độ, Thông số kỹ thuật, So sánh tính năng

Samsung Galaxy S10 Lite so với Samsung Galaxy Note 10 Lite Vs. Realme X2 Pro: Hiệu suất, Phần mềm

Cung cấp năng lượng cho Samsung Galaxy Note 10 Lite là chipset Exynos 9810 nội bộ của công ty. Bộ xử lý được kết hợp với 6GB / 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch. Việc lưu trữ có thể được mở rộng hơn nữa với sự trợ giúp của thẻ SD bên ngoài (nhân tiện, nhân tiện). Samsung Galaxy S10 Lite, mặt khác, chạy trên chip Qualcomm lõi Snapdragon 855, được kết hợp với 128GB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng. Cuối cùng, Realme X2 Pro được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 855+ được kết hợp với RAM 6GB / 8GB và bộ nhớ trong 64GB / 128GB / 256GB. Đáng buồn thay, bộ nhớ của thiết bị không thể được mở rộng hơn nữa. Tuy nhiên, ngay cả khi biến thể 256GB của thiết bị có giá thấp hơn nhiều so với giá của hai thiết bị kia, Realme X2 Pro hóa ra lại là ngôi nhà SoC tốt nhất trong số ba thiết bị smartphones mà chúng ta đang so sánh. Tuy nhiên, nếu 256GB dung lượng lưu trữ nội bộ không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn, bạn nên sử dụng bất kỳ thiết bị nào trong hai thiết bị còn lại.

Đến với phần mềm, Samsung Galaxy S10 Lite và Samsung Galaxy Note 10 Lite chạy trên Android 10 ngoài hộp với Một giao diện người dùng 2.0 trên da. Samsung đã không để lại bất kỳ viên đá nào để đi kèm với một làn da được đánh bóng tốt trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, khi nói đến Realme X2 Pro, điều tương tự cũng không thể nói chắc chắn vì Realme UI vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Việc Realme đã lên kế hoạch đưa quảng cáo đến hệ sinh thái của mình cũng không giúp ích gì cho trường hợp của họ. Tuy nhiên, sự lựa chọn ở đây cuối cùng sẽ sôi sục theo sở thích cá nhân để chúng tôi quyết định vòng này dựa trên SoC.

Người chiến thắng: Realme X2 Pro

Samsung Galaxy S10 Lite so với Samsung Galaxy Note 10 Lite Vs. Realme X2 Pro: Máy ảnh

Samsung Galaxy Note 10 Lite có thiết lập camera ba phía sau (12MP chính, ống kính góc rộng 12 MP và một cảm biến tele 12MP khác) và một game bắn súng selfie 32MP. Samsung Galaxy S10 Lite, mặt khác, đi kèm với ba máy ảnh, nhưng có độ phân giải khác nhau – ống kính chính 48MP, ống kính góc rộng 12MP và ống kính macro 5MP. Máy ảnh được hỗ trợ bởi Ổn định hình ảnh quang học. Realme X2 Pro có thiết lập camera bốn phía sau (64MP + 13MP + 8MP + 2MP) và chụp ảnh selfie 16MP. Mặc dù các con số không phải là tất cả và hiệu suất máy ảnh thực tế không chỉ là những con số, Realme X2 Pro vẫn có lợi thế hơn các số khác vì cảm biến lớn hơn và camera bổ sung.

Samsung Galaxy S10 Lite so với Samsung Galaxy Note 10 Lite Vs. Realme X2 Pro: Bản án cuối cùng

Cả ba smartphones mà chúng tôi đã so sánh đi kèm với các thông số kỹ thuật và tính năng tốt, nhưng Realme X2 Pro chứng tỏ là sự lựa chọn tốt hơn vì giá rẻ hơn, màn hình tốt hơn với tốc độ làm mới cao hơn và bộ xử lý tốt hơn.