Samsung Galaxy S11 tin tức: thiết kế, máy ảnh năm ống kính và nhiều hơn nữa

Samsung Galaxy S11 tin tức: thiết kế, máy ảnh năm ống kính và nhiều hơn nữa 1

Tin đồn đang bay về chiếc flagship tiếp theo của Samsung smartphones khi đồng hồ kêu tích tắc cho đến khi các thiết bị cầm tay công nghệ cao tung ra thị trường.

S11 series sẽ đối đầu với iPhone 11 Pro và Google Pixel Pixel mới 4 phạm vi và dự kiến ​​sẽ cao cấp hơn đáng kể so với dòng S10 hiện tại [hình trên cùng]. Thật vậy, những sáng tạo mới nhất của Samsung Lừa đang bị trêu chọc là công ty vũ khí hạt nhân của Google Hàn trong một năm tới, 9to5Google báo cáo.

Dưới đây là tất cả các báo cáo chưa được xác nhận về những gì có thể được cung cấp.

Các thiết bị cầm tay S11 sẽ trông như thế nào?

Một loạt các kết xuất kỹ thuật số được tạo ra bởi nhà rò rỉ nổi tiếng của trực tuyến, người được cho là cung cấp cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về mẫu S11 + lớn hơn, báo cáo của trang tin công nghệ CashKaro có trụ sở ở Ấn Độ.

Đánh giá bằng hình ảnh, thiết bị mới sẽ hoán đổi hệ thống camera ngang nhìn thấy trên S10 + cho cụm ống kính hình chữ nhật được gắn theo chiều dọc, chiếm ưu thế ở mặt sau của điện thoại thông minh và lớn hơn nhiều so với các game bắn súng trên thiết bị cầm tay đối thủ.

Kết xuất trên OnLeaks cũng cho thấy giống như mới hơn Galaxy Note 10, S11 + sẽ bỏ camera kép trên bảng điều khiển phía trước để thiết lập ống kính đơn. Nhưng chiếc điện thoại mới này dự kiến ​​sẽ giữ lại thiết kế Samsung Display Infinity Display – nơi màn hình bao quanh ống kính phía trước, trái ngược với ống kính kiểu notch xuất hiện lần đầu tiên trên iPhone X vào năm 2017.

Ba phiên bản khác nhau của thiết bị cầm tay mới dự kiến ​​sẽ được sản xuất: S11, S11 + lớn hơn và S11e rẻ hơn. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc hiếm khi tạo ra các thiết kế khác nhau cho từng biến thể, vì vậy mong đợi S11 trông giống hệt S11 + ở tất cả trừ kích thước.

Năm nay Galaxy Dòng sản phẩm S10 cũng bao gồm một mô hình 5G, nhưng Pocket-lint tuyên bố rằng tất cả các mô hình tiêu chuẩn trong loạt sắp tới sẽ tương thích với mạng cực nhanh.

Vì vậy, máy ảnh có được nâng cấp?

9to5Google cho biết, hình ảnh được chia sẻ bởi OnLeaks cho thấy S11 + sẽ đi kèm với một bộ ba ống kính máy ảnh khổng lồ ở mặt sau.

Thông báo cho biết rằng thiết lập máy ảnh được cho là bao gồm zoom quang 5x, cùng với tele, ultrawide và có lẽ là cảm biến thời gian bay – được sử dụng để tăng độ sâu của hiệu ứng trường.

Hệ thống này cũng có thể có cảm biến 108 megapixel, dựa trên một số ống kính để có thể ép càng nhiều chi tiết càng tốt vào hình ảnh, T3 nói.

Các tính năng cảm biến tương tự do Samsung phát triển trên Xiaomi Mi Note 10, nhưng công ty dự kiến ​​sẽ cung cấp một phiên bản cải tiến trong phạm vi S11.

Còn màn hình thì sao?

Leaker nối tiếp Evan Blass chỉ vào một 6.4in hiển thị cho S11e cấp nhập cảnh, mở rộng sang 6.7in và 6.9in trên S11 và S11 + tương ứng, báo cáo Tom Hướng dẫn. Điều đó sẽ làm cho cả ba mô hình mới lớn hơn so với người tiền nhiệm của chúng, được đo tại 5.8in 6.1in và 6.4in.

Hiện vẫn chưa rõ liệu các thiết bị mới sẽ có kích thước vật lý lớn hơn so với các mô hình đi hay không, nhưng trang web công nghệ nói rằng điện thoại S11 bezels dự kiến ​​sẽ nhỏ hơn so với các dòng trên S10.

Một số mẹo được chỉ vào màn hình 120Hz cho phạm vi mới, trong khi một số khác cho rằng các thiết bị cầm tay sẽ có màn hình 90Hz. Dù bằng cách nào, các bảng điều khiển nên có hiệu ứng chuyển động và menu mượt mà hơn so với các mô hình trước đó, nhờ vào tốc độ làm mới cao hơn.

Và lịch trình ra mắt?

Samsung thường tiết lộ mới Galaxy Đội hình S trước hội chợ công nghệ Mobile World Congress ở Barcelona, ​​diễn ra từ ngày 24 đến 27 tháng 2 năm sau.

Nếu công ty tiếp tục xu hướng đó vào năm 2020, dự kiến ​​phạm vi S11 sẽ xuất hiện vào tháng 2 trước khi đơn đặt hàng mở từ đầu tháng 3.

. [tagsToTransTable] Công nghệ