Samsung Galaxy S20 + đạt điểm rất cao trên DxOMark

Samsung Galaxy S20 + không phải là điện thoại chính cho gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc năm nay. Galaxy S20 Ultra giữ vương miện là điện thoại thông minh có thông số kỹ thuật cao nhất của công ty cho đến nay. Hầu hết các nhóm đầu tiên kiểm tra các biến thể Ultra. Đầu tiên, DxOMark đã thử nghiệm Samsung Galaxy S20 Ultra và điểm 122. Thật ra Galaxy Camera selfie S20 Ultra được xem với 100 điểm. Galaxy S20 chưa được thử nghiệm nhưng chúng tôi có một số ngay bây giờ Galaxy S20 +.

Galaxy S20 + là một trong ba biến thể mà Samsung giới thiệu trong năm nay. Một cái gì đó bình thường Galaxy S20 rất cao cấp Galaxy S20 Ultra và Plus loại. Trước đây, Samsung sẽ không bình thường Galaxy S và cái này Galaxy Phiên bản S Plus. Năm nay thì khác. Và như thể điều đó là không đủ, công ty Galaxy Z Trả lại điện thoại gập.

Samsung Galaxy Rất khó để tự sửa chữa S20 + trong giai đoạn trứng nước. Các biến thể của Verizon được đặt hàng trước tại Hoa Kỳ. Quay phim tốc độ 960 khung hình / giây là siêu chậm so với phiên bản Ultra.

Game bắn súng chính 12MP với hai pixel PDAF và OIS, cảm biến tele 64MP với PDAF và OIS, f /2.2- Cảm biến siêu rộng 12MP với ống kính ống kính và cho độ sâu 0Nó có một hệ thống camera quad bao gồm cảm biến 3D .3MP. Có đèn flash LED. Thiết bị này cũng cho phép quay video 8K và 4K.

Điện thoại thông minh mạnh mẽ của Exynos 990 đạt DxOMark với 118 điểm. Đây là top 10 sau Huawei Mate 30 Pro và Xiaomi Mi CC9 Pro Premium năm ngoái (7.) nó đang đi vào. Điện thoại hoạt động tốt phơi sáng chính xác, dải động rộng, rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếumàu sắc đẹp, camera siêu rộng tuyệt vời và chi tiết tốt trên hình ảnh bên ngoài. Cũng được ghi lại bằng video Kết xuất tốt, tự động lấy nét nhanh và đáng tin cậy, màu sắc tươi sáng và giải trí ngoài trờitiếp xúc mục tiêu chính xác trong hầu hết các trường hợp,

Ở phía dưới, bức ảnh cho thấy ít phơi sáng hơn vào ban đêm ở chế độ sét, chi tiết thấp với khoảng cách, đặc biệt là âm thanh ở nhà và trong ánh sáng yếu, cũng như một số nhạc chuông, biệt danh và màu lục lam. Đối với video, chúng hiển thị nhạc chuông có thể nhìn thấy và các đồ tạo tác mài mòn và âm thanh xuất hiện trong nhà và trong ánh sáng yếu. Ổn định đã đóng cửa nhưng vẫn có thể được cải thiện. Ngoài ra còn có một phạm vi năng động hạn chế để Samsung phát triển.