Samsung Galaxy S20 đến với Verizon – và 5G nhanh hơn

Samsung Galaxy S20 cuối cùng đã đến Verizon và khi điện thoại thông minh của nó được ra mắt hơn hai tháng sau lần ra mắt đầu tiên cho một nhà mạng Mỹ khác, nó có một lợi thế mới: nhanh hơn 5G so với S20 trong các mạng khác – có khả năng.

Bạn có thể mua nó bắt đầu từ thứ năm, ngày 21 tháng 5. ‘Galaxy S20 5G UWB ‘, như tên chính thức. ‘UWB’ là viết tắt của Ultra Broadband, tên để kết nối Verizon với phổ sóng milimet 5G nhanh.

Sự khác biệt về tốc độ 5G giữa Verizon và T-Mobile là rất đáng chú ý. Trong thử nghiệm của chúng tôi, Điện thoại 5G sóng milimet (mmWave) cao nhất ở New York 1.9Gbps ​​đạt tốc độ tải xuống. Lưu ý chính: UWB là khoảng cách giới hạn của các khối thành phố được chọn giữa Verizon và 34 thành phố của Hoa Kỳ. Bạn cũng phải ở ngoài nhà.

Samsung Galaxy Trong khi đó, S20 ở AT & T, T-Mobile và Sprint là định dạng 5G khác, phụ6đang sử dụng. Chúng tôi nhận được tốc độ chậm hơn 400Mb / giây, nhưng nó hoạt động ở khoảng cách xa hơn – ngay cả trong nhà. Nó không vui, nhưng từ xa đáng tin cậy.

Verizon Galaxy Giá và màu sắc của S20 5G UWB

Samsung Galaxy Giá sẽ không tăng nhờ UWB 520 S20 Verizon. Theo hãng hàng không, $ 999 hoặc $ 41,66 mỗi tháng trong 24 tháng. Mặc dù nó là một đài phát thanh mmWave, không có sự gia tăng về giá cả hoặc kích thước.

Nó cũng có các tính năng tương tự như chúng ta đã thấy hai tháng trước: 6.2 màn hình inch, tốc độ làm mới màn hình 120Hz, 128 GB bộ nhớ trong (có khe cắm thẻ nhớ microSD) và máy ảnh tele 30x 64MP ‘Space Zoom’ của Samsung.

Verizon sẽ bán Galaxy U20B S20 5G có ba màu: Cloud Pink, Gray Cosmic và Cloud White của Verizon. Về cơ bản, nó làm giảm Cloud Blue thành màu trắng. Verizon đã bán Samsung Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra được trang bị mmWave Ngay từ đầu.