Samsung Galaxy S20 +, Galaxy S20 Ultra Khách hàng đặt hàng trước được đồn thổi Galaxy Buds +, Bề mặt nhiều hơn

Samsung Galaxy S20 series dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thời gian tới Galaxy Sự kiện được giải nén ở San Francisco, California. Nhưng chỉ vài ngày trước thông báo chính thức, nhà máy tin đồn đã đưa ra một số chi tiết mới về các lá cờ thế hệ tiếp theo được chuẩn bị bởi công ty Hàn Quốc. Một trong những phát triển mới nhất – và có lẽ là đáng tin cậy nhất – là gói miễn phí của Samsung Galaxy Buds + cho khách hàng đặt hàng trước Galaxy S20 + hoặc Galaxy S20 Siêu. Một số hình ảnh tươi và hình nộm của Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra cũng đã xuất hiện trên Web, gợi ý thiết kế của điện thoại Samsung mới.

Người nổi tiếng Evan Blass, người công bố thông tin không báo trước về xu hướng smartphones xuyên qua Twitter xử lý @evleaks, đã đăng một kết xuất cho thấy khách hàng đặt hàng trước Samsung Galaxy S20 + hoặc Samsung Galaxy S20 Ultra sẽ được miễn phí Galaxy Nụ +. Một số tin đồn trước đây đã đề xuất sự tồn tại của Galaxy Buds + tai nghe không dây thực sự của công ty sẽ là sự kế thừa cho năm ngoái Galaxy Nụ.

samsung galaxy s20 plus cực chồi cộng với gói đặt hàng trước cung cấp rò rỉ twitter evan blass Samsung Galaxy Samsung S20 Galaxy S20 Ultra Samsung Galaxy Buds Plus

Samsung Galaxy S20 + và Galaxy Ưu đãi đặt hàng trước S20 Ultra được đề xuất thông qua kết xuất bị rò rỉ
Tín dụng hình ảnh: Twitter/ Evan Blass

Kết xuất được đăng bởi tipster cũng cho thấy mặt sau của Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra mà cả hai đều có một camera phía sau hình chữ nhật. Các Galaxy S20 Ultra dường như có thêm cảm biến Thời gian bay (ToF) để mang lại khả năng zoom quang lên tới 5x.

Ngoài kết xuất được chia sẻ bởi Blass, trang web WinFuture của Hà Lan đã rò rỉ những hình ảnh tiếp thị chính thức của Samsung Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Siêu. Các hình ảnh trông giống hệt với những gì chúng ta thấy đầu tuần này. Cả ba điện thoại dường như đều có màn hình hiển thị lỗ mà Samsung gọi là Màn hình Infinity-O. Ở mặt sau, các thiết bị cầm tay có kết thúc gradient.

Samsung Galaxy S20 được đồn đại có ít nhất ba tùy chọn màu là Cloud Blue, Cloud Pink và Cosmic Grey. Ngược lại, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra cũng sẽ có phiên bản màu đen trong sê-ri.

samsung galaxy s20 plus siêu kết xuất winfuture Samsung Galaxy Samsung S20 Galaxy S20 Ultra Samsung Galaxy S20 Plus

(Từ trái sang phải) Samsung Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra render đã bị rò rỉ, một lần nữa
Tín dụng hình ảnh: WinFuture

Một cách riêng biệt, cửa hàng phụ kiện điện thoại di động Mobile Fun đã tải lên một video trên YouTube, cho thấy hình nộm của Samsung Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Siêu. Chúng tương tự như các bản sao được in 3D của Galaxy S20 series xuất hiện trực tuyến gần đây.

Các hình nộm bị rò rỉ được cho là được sử dụng bởi các nhà sản xuất phụ kiện và vỏ máy tại Trung Quốc. Hơn nữa, video cho thấy rằng Galaxy Các biện pháp S20 6.3-inch theo đường chéo, trong khi Galaxy S20 + được đo tại 6.7 inch và Galaxy S20 Ultra tại 6.9 inch.

.embed-container {vị trí: tương đối; đệm đáy: 56,25%; Chiều cao: 0; tràn: ẩn; chiều rộng tối đa: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed {vị trí: tuyệt đối; hàng đầu: 0; trái: 0; chiều rộng: 100%; chiều cao: 100%; }

Samsung xuất hiện để cung cấp một vết sưng camera trên cả ba Galaxy S-series mô hình. Về kích thước, Mobile Fun tuyên bố rằng Samsung Galaxy S20 có kích thước 151x73x7,7mm, trong khi vết sưng của nó có kích thước 34x17x1mm. Các Galaxy S20 +, mặt khác, được cho là có kích thước tổng thể 161x69x7,7mm. Các vết sưng camera của Galaxy S20 + được cho là được đo ở 35x21x1mm. Hơn nữa, Galaxy S20 Ultra được tuyên bố là có kích thước tổng thể 166x76x8.9mm, trong khi vết sưng camera của nó được cho là đo ở mức 45x30x2mm.

Nguồn tin của Vương quốc Anh cũng tuyên bố rằng Galaxy S20 series sẽ không bao gồm 3Giắc cắm tai nghe .5mm và bỏ nút Bixby.

Người nổi tiếng Ấn Độ Ishan Agarwal cũng đã rò rỉ một vài hình ảnh cho thấy trang bìa chính thức của Galaxy Đội hình S20. Ông tuyên bố rằng Samsung Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra sẽ nhận được Vỏ bảo vệ thường trực mới, Vỏ LED View và Clear View Cover. Ngoài ra, người đánh dấu đề cập rằng LED View Cover sẽ đi kèm với đèn LED thực tế, mặc dù ông không chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào để hỗ trợ cho tuyên bố của mình.

Tiện ích 360 không thể xác nhận độc lập bất kỳ tin đồn nào được báo cáo. Vì vậy, nó là an toàn để xem xét sự phát triển với một hạt muối.

  • Samsung Galaxy S20, Galaxy S20 + Tên bật lên trên trang web điều chỉnh từ khóa: Báo cáo
  • Ứng dụng chia sẻ nhanh của Samsung có thể là sự thay thế cho AppleAirDrop của
  • Samsung Galaxy Rò rỉ giá S20 5G, Galaxy Giá lật Z quá cao
  • Samsung Galaxy Giá sê-ri S20 bị rò rỉ; Galaxy Phát hiện biến thể S20 + LTE
  • Samsung Galaxy Mẹo rò rỉ mô-đun máy ảnh S20 Ultra 5G Zoom kỹ thuật số 100x

Samsung chính thức công bố những chiếc flagship mới của mình tại Galaxy Sự kiện được giải nén vào ngày 11 tháng 2. Đây cũng sẽ là nơi thế giới sẽ thấy một chiếc điện thoại mới có thể gập lại hiện đang được đồn đại là Galaxy Z lật.