SAMSUNG Galaxy S20+: Hình ảnh rò rỉ cho thấy tên và thiết kế của máy


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: SAMSUNG Galaxy S20+: Hình ảnh rò rỉ cho thấy tên và thiết kế của máy

Những hình ảnh đầu tiên của Samsung Galaxy S20+ đã được phát hành trên Web và cho thấy thiết bị sẽ đi kèm với camera hình chữ nhật ở mặt sau, sẽ có bốn camera, đèn flash LED và micrô. Camera chính 12MP, macro, ultrawide và tele. Micrô ở mặt sau có thể trợ giúp Tính năng Mic phóng to từ Samsung. Nó cũng có thể giúp cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể trong video.

Mặt bên của điện thoại Samsung mới hiển thị nút âm lượng và nút nguồn. Không giống như các mẫu trong dòng S10, S20+ không có nút Bixby vật lý. Một hình ảnh hiển thị màn hình khởi động cũng đã xác nhận tên Galaxy S20+.

Mặt trước máy cho thấy viền mỏng hơn và màn hình Infinity-O không cong như các model dòng S10 và Note10. Lỗ chứa camera trước cũng nhỏ hơn so với Galaxy Note 10. Một chi tiết khác giống như Galaxy S10 và Galaxy Note 10, cái Galaxy S20+ sẽ đi kèm với một bộ bảo vệ màn hình được cài đặt sẵn.

Đối với những người từng nghĩ rằng S20+ sẽ là model “cao cấp nhất” của Samsung, có vẻ như lần này tình hình đã khác một chút. Mô hình này rõ ràng là tùy chọn giữa của dòng S20. Nó sẽ lớn hơn một chút so với Galaxy S20 bình thường, nhưng không có các công nghệ máy ảnh có trong Galaxy S20 Ultra.

Ô Galaxy S20 và S20+ dự kiến ​​sẽ ra mắt với các biến thể khác nhau như Galaxy S20 4G, Galaxy S20 5G, Galaxy S20+ 4G và Galaxy S20+ 5G. Các biến thể 5G và 4G LTE sẽ tương tự nhau, nhưng có thể phiên bản 5G sẽ chỉ được phát hành tại Hoa Kỳ. Vì thiết bị, ít nhất là ở Hoa Kỳ, sẽ dựa trên nền tảng Qualcomm Snapdragon 865 (chỉ có thể ghép nối với modem Snapdragon X55), nó phải hỗ trợ các mạng phụ 6GHz của các nhà khai thác Sprint, AT&T và T-Mobile. Vì chiếc điện thoại này có thể cũng sẽ được cung cấp bởi nhà mạng Verizon, nên có thể nó sẽ đi kèm với ăng-ten mmWave để hỗ trợ mạng Verizon Ultra Wideband (mmWave).

Bên ngoài Hoa Kỳ, điện thoại thông minh của Samsung phải được trang bị chipset Exynos 990. Trong trường hợp này, việc ra mắt model có 5G sẽ phụ thuộc vào sự hỗ trợ cho kết nối này trong khu vực.

SAMSUNG Galaxy S20+ hoặc Galaxy S11?
Vẫn ở cái tên, nhiều người gọi thiết bị là Galaxy S11. Trong CES 2020 vừa được tổ chức tại Las Vegas, các miếng bảo vệ màn hình cho các mẫu S11 đã được giới thiệu tại sự kiện này.

Hình ảnh của các bộ bảo vệ màn hình được trình bày tại CES cũng cho thấy sự tồn tại của bốn biến thể của thiết bị có thể được gọi hoặc không Galaxy S11e, Galaxy S11, Galaxy S11+ và Galaxy S11 Ultra.

Các mô hình Galaxy S11e và Galaxy S11 rõ ràng sẽ có 6🇧🇷2 inch. Ô Galaxy S11+ sẽ sử dụng bảng điều khiển 6🇧🇷7 inch và Galaxy S11 Ultra sẽ có 6🇧🇷9 inch.

Nguồn: Nhà phát triển XDA, Wccftech, Engadget

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button