Samsung Galaxy S20, Jeff Bezos và chủ đề đen tối trên WhatsApp: kết quả tuần

Tuần này hóa ra việc hack dữ liệu cá nhân của ngay cả một người như Jeff Bezos cũng không khó lắm. Để làm điều này, chỉ cần hack nó với WhatsApp, công ty cũng có các lỗ riêng của mình. Nhưng trình nhắn tin đã được ghi nhận bởi một chủ đề đen tối, hiện đã có sẵn cho một số người dùng muốn sử dụng nó. Ngoài ra, tuần trước có dữ liệu thường xuyên về Samsung mới Galaxy S20. Anh ta có một số nhược điểm, nhưng vẫn rất thú vị khi nhìn anh ta. Có tin tức khác. Hãy thảo luận về chúng trong bản tin hàng tuần truyền thống của chúng tôi.

Samsung Galaxy S20, Jeff Bezos và chủ đề đen tối trên WhatsApp: kết quả tuần 1

WhatsApp thuận tiện, nhưng cũng không làm gì nếu không có khuyết điểm.

Hình ảnh mới xuất hiện trên web Galaxy S20. Không phải không có khuyết điểm

Twitter-lixster từ Ấn Độ Ishan Agarwal xuất bản chính thức Galaxy S20. Thật khó để nói anh ấy lấy chúng từ đâu. Có lẽ trong mạng xã hội Ấn Độ địa phương hoặc Weibo Trung Quốc, nhưng điều này không quan trọng bằng sự hiện diện của các kết xuất. Bây giờ chúng tôi biết mọi thứ về các sản phẩm mới của Samsung sẽ trông như thế nào. Và, trong thực tế, nó không quá tệ, nhưng có những câu hỏi.

Samsung Galaxy S20, Jeff Bezos và chủ đề đen tối trên WhatsApp: kết quả tuần 2

S20s mới tốt như thế nào?

Nó có giá trị bắt đầu với những gì bạn thích. Galaxy S20 Ultra, theo tôi, trông tuyệt vời nhờ mô-đun máy ảnh lớn. Nó làm cho thiết bị đắt tiền. Máy ảnh, không giống như iPhone 11 Pro, được sắp xếp gọn gàng và dọc theo đường. Đặc biệt hài lòng với sự hiện diện của zoom quang học 10 lần và 100 lần. Điều này đã đạt được nhờ máy ảnh kính tiềm vọng được phát triển bởi CorePhotonics. Trước đây, một camera tương tự trong các thiết bị của họ từ cùng một nhà sản xuất đã sử dụng công ty Oppo. Một trong những thiết bị như vậy là Oppo Reno, vì vậy đối với nhiều máy ảnh như vậy sẽ không phải là mở, nếu, tất nhiên, bạn có tính đến việc họ thường sẽ biết về sự hiện diện của một thương hiệu như Oppo.

Samsung Galaxy S20, Jeff Bezos và chủ đề đen tối trên WhatsApp: kết quả tuần 3

Samsung Galaxy S20 Ultra

Các đồng nghiệp của tôi trên sàn đã nói tiêu cực về diện mạo mới của S20 Ultra, coi camera trên thiết bị là quá lố bịch và đồ sộ.

Trong thực tế, tôi không có ý tưởng làm thế nào để làm điều đó rất tệ. Đây là một thiết kế thực sự xấu. Ngay cả iPhone 11 Pro trông kỳ cục, theo tôi, thú vị hơn nhiều. Tất cả những chiếc máy ảnh đồ sộ này là thứ không nên có trong điện thoại thông minh. Tôi không hiểu tại sao họ làm điều này. Đây là điện thoại, không phải máy ảnh.

Renat Grishin, biên tập viên chính của AndroidInsider.ru

Ý kiến ​​của bạn về cái mới Galaxy bày tỏ và người đứng đầu của i10, Mikhail Korolev:

Đồng nghiệp Renat của tôi nói rằng iPhone mới trông không ổn. Và tôi đồng ý với anh ta. Samsung đang cố gắng bước vào cùng một cái cào ngay bây giờ. Chúng tôi bắt đầu với những chiếc vành nhỏ, mà người dân bắt đầu gọi là "hòn đảo", và bây giờ tất cả những thứ này đang biến thành đất liền. Đừng hiểu sai ý tôi, điện thoại thông minh nên trông gọn gàng và thẩm mỹ.

Tác giả của các tài liệu, Ivan Kuznetsov, người đã tham gia vào một cuộc tranh chấp địa phương trong cuộc trò chuyện làm việc của chúng tôi, đã không đứng sang một bên:

Tôi không thích S20 Ultra. Và thực sự là toàn bộ dòng. Chúng tôi đang thảo luận về iPhone mới ở đây, chúng cũng lạ. Xu hướng cho máy ảnh lớn dường như không cần thiết đối với tôi, có rất nhiều thứ có thể thay đổi trong điện thoại thông minh, nhưng tại sao lại làm biến dạng máy ảnh như vậy?

Trái lại, dường như đây là điều duy nhất có thể được yêu thích trong các hạm mới. Ngoài ra, zoom 100x rất tuyệt. Thật thú vị những gì độc giả của chúng tôi nghĩ về điều này.

Samsung Galaxy S20, Jeff Bezos và chủ đề đen tối trên WhatsApp: kết quả tuần 4

Samsung Galaxy S20

Samsung Galaxy S20, Jeff Bezos và chủ đề đen tối trên WhatsApp: kết quả tuần 5

Samsung Galaxy S20 Plus

Được rồi, chúng ta hãy tiếp tục. Nếu Ultra vẫn còn thời trang để tranh luận, thì với S20 và S20 Plus, mọi thứ không đơn giản như vậy. Người ta có ấn tượng rằng họ cố tình làm cho viền máy ảnh trở nên kém hấp dẫn để không đặt chúng ngang tầm với S20 Ultra. Trong cuộc sống, cả ba thiết bị sẽ trông đẹp hơn do thực tế là chúng sẽ nhận được một hộp kính. Riders được thực hiện kém, vì vậy hiệu ứng kính không được quan sát.

Tuy nhiên, dường như ngay cả trong trường hợp này, S20 và S20 Plus sẽ trông rẻ như các điện thoại thông minh mới của dòng Galaxy A: Galaxy A51 và A71. Ít nhất nếu ai đó nói rằng đây là những thiết bị của dòng ngân sách, nó sẽ đáng để tin.

Samsung Galaxy S20, Jeff Bezos và chủ đề đen tối trên WhatsApp: kết quả tuần 6

Samsung Galaxy S20

Bây giờ một chút về giá cả. Công ty có khả năng bán cả phiên bản 5G của thiết bị và phiên bản 4G thông thường. Theo tin đồn, chi phí Galaxy S20 với 4G sẽ bắt đầu từ 900 euro (khoảng 62 nghìn rúp), nhưng phiên bản 5G sẽ có giá 1000 euro (68 nghìn rúp). Galaxy S20 Plus sẽ được bán ở châu Âu với giá 1.000 USD, phiên bản 5G sẽ có giá 1.100 USD. Nhưng cho Galaxy S20 Ulta sẽ yêu cầu 1350 đô la. Phiên bản Ulta với bộ nhớ trong 512 gigabyte sẽ có giá 1.550 euro (106 nghìn rúp).

Galaxy S10e khi bắt đầu bán hàng ở Nga ước tính khoảng 56.990 rúp, và ở châu Âu, nó có giá 779 euro. Điện thoại đã trở nên đắt hơn 120 euro, một con số không quá ít. Phiên bản Galaxy S10 Plus với 512 GB bộ nhớ trong năm ngoái được ước tính là 1299 euro. Năm nay, một chiếc Ultra tương tự sẽ có giá 1.550. Sự khác biệt đã là 250 euro. Không hoàn toàn rõ ràng việc tăng giá có liên quan gì, vì các điện thoại thông minh bên ngoài trông gần giống nhau.

Mỗi năm, các nhà sản xuất tăng thanh cho các điện thoại thông minh hàng đầu để trở thành tốt nhất và cung cấp cho thị trường tốt nhất và tốt nhất. Nhưng một cuộc đua như vậy đã dẫn đến thực tế là người tiêu dùng đơn giản là không có loại tiền đó để mua chiếc flagship rẻ nhất với giá 900 euro. Ngay cả khi chúng ta tính đến việc lạm phát hàng năm trên thị trường thế giới là 1-2%, điều này sẽ không dẫn đến việc tăng giá như vậy. Nền kinh tế thế giới không thể suy yếu trong một năm tới mức Samsung tăng chi phí cho cơ sở S20 thêm 120 euro.

Có lẽ công ty đã làm điều này để họ không cạnh tranh với các phiên bản Lite của các flagship. Nhưng trong trường hợp này, không rõ ai sẽ mua các hạm, nếu với giá của chúng, không ai có thể mua được.

Ngoài ra, dự kiến ​​sẽ gấp Galaxy Z Flip, bắt đầu bán ra vào đầu tháng 2, sẽ có giá khoảng 850 USD, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn so với S20 rẻ nhất. Samsung tự bắn vào chân mình, bất kể âm thanh lạ đến mức nào.

Xem thêm: Tôi cảm động Galaxy Note 10 Cộng. Làm thế nào khác Samsung có thể làm chúng ta ngạc nhiên?

Thật thú vị khi biết ý kiến ​​của độc giả. Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm mới nhất của Samsung? Để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới mục này và đừng quên Telegram của chúng tôi.

Trên Android, bạn có thể chạy các ứng dụng mà không cần cài đặt. Đi thẳng ra khỏi đám mây

Mặc dù thực tế là người dùng đang dần bắt đầu mất hứng thú với các lõi xử lý, gigahertz và gigabyte, ưu tiên cho các tính năng khác của điện thoại thông minh, không ai muốn mua một thiết bị yếu thẳng thắn. Rốt cuộc, anh ta sẽ không chỉ không nhận được các bản cập nhật mới, bởi vì nhà sản xuất sẽ tuyên bố anh ta không đủ năng suất để đưa ra tất cả các đổi mới, nhưng anh ta thậm chí sẽ không thể khởi chạy các ứng dụng và trò chơi đòi hỏi khắt khe hơn. Nhưng để nghĩ như vậy trong thời đại công nghệ đám mây, tất nhiên, là một sai lầm lớn.

Samsung Galaxy S20, Jeff Bezos và chủ đề đen tối trên WhatsApp: kết quả tuần 7

Công nghệ đám mây có thể sớm thay thế sắt

Xem thêm: Phát triển ứng dụng di động Flutter đầu tiên của Google

Canonical Studio tuyên bố tạo ra một nền tảng đám mây để khởi chạy các ứng dụng Android mà không cần phải cài đặt chúng dưới tên Anbox Cloud. Không giống như dịch vụ Ứng dụng nhanh, vẫn tải một lượng nhỏ dữ liệu về thiết bị để có thể chạy một đoạn chương trình hoặc trò chơi, giải pháp Canonical chỉ hoạt động với đám mây. Trên thực tế, nó cung cấp để chạy các ứng dụng và trò chơi trên các máy chủ từ xa và chuyển tiếp hình ảnh đến thiết bị của người dùng.

Samsung Galaxy S20, Jeff Bezos và chủ đề đen tối trên WhatsApp: kết quả tuần 8

Khả năng chạy các ứng dụng trong đám mây đã được yêu cầu từ lâu, nhưng nó có thể sớm trở thành hiện thực

Nhìn chung, không có gì nổi bật trong ý tưởng này. Ngày nay, tất cả các dịch vụ chơi game trực tuyến đều hoạt động theo nguyên tắc này. Những người tạo ra chúng đã quyết định rằng tốc độ của Internet không dây ngày nay đủ cao để chuyển hình ảnh từ máy chủ từ xa sang thiết bị người dùng. Rốt cuộc, không phải ai cũng có máy tính có thể rút ra những tin tức mới nhất từ ​​thế giới trò chơi, không kể đến điện thoại thông minh, mà ngay cả GTA V cũng khó có thể đi mà không bị chậm trễ. Tuy nhiên, Canonical đã tiến xa hơn và có nguy cơ cách mạng hóa thị trường ứng dụng di động.

Đăng ký kênh của chúng tôi trong Yandex.Zen để không bỏ lỡ các tài liệu độc quyền không có trên trang web.

Anbox Cloud sẽ cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng và trò chơi di động cần nhiều bộ nhớ hơn và bộ xử lý mạnh mẽ để đảm bảo công việc của họ hơn bây giờ. Nhưng vì chúng vẫn sẽ được tung ra trên các máy chủ Canonical mạnh mẽ, ngay cả chủ sở hữu các thiết bị giá rẻ mà trước đây không có khả năng này cũng sẽ có thể sử dụng chúng. Nhưng tại sao sau đó không ai đoán làm điều này trước đây?

Thực tế là các ứng dụng đám mây được bảo vệ khá kém khỏi sự can thiệp của bên thứ ba. Tuy nhiên, các nhà phát triển Canonical đã giải quyết vấn đề này. Để làm điều này, người ta đã quyết định lấy kernel Ubuntu 18.04 LTS và hệ thống chứa, tạo ra một môi trường biệt lập cho tất cả các ứng dụng mà máy chủ đảm bảo hoạt động. Kết quả là, môi trường này không thể bị phá vỡ một cách đơn giản, bởi vì tất cả dữ liệu được truyền đến kết nối từ xa được bảo vệ một cách đáng tin cậy bởi một loại vỏ. Nhưng khó khăn chính là thiếu thiết bị có thể đảm bảo việc truyền dữ liệu an toàn từ ứng dụng đám mây đến người dùng.

Xem thêm: Google đã thêm tính năng chống spam và lừa đảo cho ứng dụng Tin nhắn cho Android

Canonical hiện đang hợp tác với Packet, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng dành cho nhà phát triển dựa trên đám mây có phần cứng cần thiết. Tuy nhiên, đối với việc phân phối rộng rãi nền tảng cho phép bạn chạy các ứng dụng trên đám mây, khả năng của Packet rất có thể sẽ không đủ. Hơn nữa, Canonical có kế hoạch thực hiện kịch bản này không chỉ cho các thiết bị di động mà còn cho cả máy tính. Điều này, về bản chất, sẽ làm cho sắt mạnh mẽ hoàn toàn vô dụng và rõ ràng, sẽ dẫn chúng ta đến một tương lai nhiều mây mới.

Trong khi dự án Canonical chắc chắn trông giống như một điều không tưởng. Thật khó để tin rằng ngày hôm qua chúng tôi vẫn chi một ngàn đô la cho điện thoại thông minh hàng đầu để có thể khởi chạy các ứng dụng và trò chơi nâng cao và ngày mai chúng tôi có thể mua bất kỳ nhân viên ngân sách nào với giá 50 đô la và chơi trên đó và RDR2, GTA V, và nhiều hơn nữa. Thật vậy, ngay cả khi ý tưởng này là khả thi, thật hợp lý khi cho rằng các nhà sản xuất bộ xử lý, bộ nhớ và các thành phần khác sẽ phản đối mạnh mẽ việc tạo ra các nền tảng như vậy có thể khiến họ phá sản.

Có thể hack iPhone thông qua WhatsApp

WhatsApp là một công cụ giao tiếp cực kỳ tiện lợi được sử dụng bởi hai tỷ người từ khắp nơi trên thế giới. Làm thế nào nó xảy ra là khó nói. Nhưng do thực tế là trình nhắn tin đã hình thành một lượng khán giả rộng như vậy, hiệu ứng quả cầu tuyết hoạt động, đó là lý do tại sao người dùng mới dính vào chính họ. Rốt cuộc, đâu là điểm chuyển sang một sứ giả thời trang hơn, nếu tất cả bạn bè ở lại đây? Đó là lý do tại sao đối với hầu hết người dùng, câu hỏi từ bỏ WhatsApp thậm chí không có giá trị. Người sáng lập đã từng nghĩ như vậy Amazon Jeff Bezos. Và hoàn toàn vô ích.

Samsung Galaxy S20, Jeff Bezos và chủ đề đen tối trên WhatsApp: kết quả tuần 9

Rõ ràng Jeff Bezos sẽ không còn sử dụng WhatsApp nữa

Xem thêm: WhatsApp cho Android beta có chủ đề ban đêm. Cách kích hoạt

Điện thoại thông minh của Jeff Bezos đã bị hack bằng cách sử dụng một tệp độc hại được gửi qua WhatsApp, The Guardian viết. Người gửi virus có thể xảy ra là hoàng tử của Ả Rập Saudi, Mohammed bin Salman. Thông tin này không được xác nhận, nhưng những người đối thoại của tờ báo, gần với tình huống này, cho rằng mọi thứ chỉ là như vậy. Đúng vậy, vẫn chưa rõ liệu Salman có biết rằng anh ta đang gửi một công cụ hack bí mật cho người đối thoại của mình hay không.

Samsung Galaxy S20, Jeff Bezos và chủ đề đen tối trên WhatsApp: kết quả tuần 10

Giao tiếp với hoàng tử Ả Rập biến thành rắc rối lớn cho Bezos

Tình hình như sau. Vào năm 2018, Bezos và Salman đã liên lạc qua WhatsApp và Salman đã gửi một video tới người đối thoại của mình có chứa một tệp độc hại ẩn. Sau khi đến thiết bị Bezos, anh ta ngay lập tức thiết lập kết nối với máy chủ của những người sáng tạo của mình và chỉ trong vài giờ đã gửi cho họ một lượng dữ liệu doanh nhân bí mật được lưu trữ trong điện thoại thông minh của anh ta. Chính xác những dữ liệu này đã không được chỉ định.

Xem thêm: Cách lưu ảnh từ các cuộc trò chuyện WhatsApp vào Google Photos

Một phân tích nhanh về vấn đề cho thấy sự lây nhiễm của điện thoại thông minh thông qua WhatsApp xảy ra thông qua video MP4 được cấu hình theo một cách đặc biệt. Nó tấn công thiết bị nạn nhân, sau đó nó bắt đầu gửi thông tin một cách có hệ thống vào bộ đệm, khiến nó bị tràn và đóng băng, do đó, nó đã mở một cửa hậu để kẻ tấn công truy cập vào bộ nhớ trong của thiết bị nhắn tin và thiết bị bị nhiễm. Tất cả những gì còn lại cho tin tặc chỉ đơn giản là chuyển tất cả dữ liệu từ bộ lưu trữ tích hợp sang máy chủ của chúng, sau đó kiểm tra chúng.

Khi nó bật ra, cửa hậu có thể được mở không chỉ trong Android, mà cả iOS, điều này đe dọa một số lượng lớn người dùng trên toàn thế giới. Nó thậm chí còn xác nhận Facebook, xác định rằng sửa đổi tập tin về nguyên tắc là một hiện tượng rất khó hiểu, mà ngay cả các hệ điều hành được bảo vệ nhất cũng không thể chịu được. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã phản ứng khá nhanh và phát hành bản cập nhật với bản sửa lỗi.

Xem thêm: WhatsApp khuyên bạn nên cập nhật khẩn cấp trình nhắn tin. Chuyện gì đã xảy ra

Nhưng điều trớ trêu của câu chuyện này là thông tin về một lỗi cho phép người dùng bẻ khóa điện thoại thông minh thông qua WhatsApp chỉ được công khai vào tháng 11 năm 2019 và Jeff Bezos đã bị hack trở lại vào năm 2018. Hóa ra, hoặc các nhà phát triển WhatsApp không đủ năng lực đến mức thiếu chuyên nghiệp dẫn đến việc các cuộc tấn công như vậy được thực hiện trong suốt cả năm, hoặc WhatsApp thực sự là một điểm nóng của các lỗi và lỗ hổng, là công cụ theo dõi thực sự cho mọi người có đủ kỹ năng .

WhatsApp beta cho Android có chủ đề hàng đêm. Cách kích hoạt

Trong một thời gian dài, chủ đề ban đêm là một trong những chủ đề chính mà người dùng đã thảo luận và cố gắng thực hiện bởi các nhà phát triển. Dường như chưa đầy một tuần trôi qua trước khi chúng tôi viết về thực tế là trong ứng dụng tiếp theo có cơ hội thay đổi bảng màu của giao diện, chuyển thiết kế thành màu tối. Đáng ngạc nhiên, đó là những tài liệu phổ biến nhất với độc giả của chúng tôi, những người có niềm vui thực sự đã vội vàng kích hoạt chủ đề đêm tại nhà. Tuy nhiên, theo thời gian, chủ đề này đã cạn kiệt và ngừng quan tâm, tốt, hầu hết mọi người. Ngoại trừ người dùng WhatsApp.

Samsung Galaxy S20, Jeff Bezos và chủ đề đen tối trên WhatsApp: kết quả tuần 11

WhatsApp cuối cùng cũng có chủ đề về đêm

Xem thêm: Cách lưu ảnh từ các cuộc trò chuyện WhatsApp vào Google Photos

Mặc dù thực tế là những tin đồn về sự xuất hiện của một chủ đề ban đêm trên WhatsApp đã diễn ra khá lâu, các nhà phát triển vẫn quyết định giới thiệu nó và đó chỉ là trong phiên bản thử nghiệm của trình nhắn tin. Nhiều khả năng, toàn bộ vấn đề là sự đổi mới phải chịu các thử nghiệm bổ sung với sự tham gia của một loạt người dùng có thể nhận thấy một số sai sót nhất định. Thật vậy, trái với niềm tin phổ biến, để thực hiện một chủ đề ban đêm trong một ứng dụng, việc viết nó vào mã của nó là không đủ, nhưng bạn cần vẽ lại nhiều yếu tố giao diện không thể nhận ra trên nền tối.

Samsung Galaxy S20, Jeff Bezos và chủ đề đen tối trên WhatsApp: kết quả tuần 12

Cho đến nay, chủ đề ban đêm chỉ có sẵn trong WhatsApp beta

Nếu bạn háo hức dùng thử chủ đề ban đêm trong WhatsApp cho Android, bạn sẽ phải cài đặt phiên bản beta của trình nhắn tin, vì các nhà phát triển không cản trở điều này. Điều này có thể được thực hiện theo hai cách: hợp pháp và không hoàn toàn hợp pháp. Việc đầu tiên cung cấp cho đăng ký bắt buộc trong chương trình beta. Để thực hiện việc này, hãy theo liên kết này và xác nhận sự tham gia của bạn, sau đó bạn sẽ được cung cấp một liên kết để tải xuống phiên bản thử nghiệm của WhatsApp từ Google Play. Đúng, hãy chuẩn bị cho thực tế rằng nó sẽ thay thế bản phát hành và bạn sẽ phải thoát khỏi chương trình để quay ngược lại.

Xem thêm: WhatsApp khuyên bạn nên cập nhật khẩn cấp trình nhắn tin. Chuyện gì đã xảy ra

Cách thứ hai đơn giản hơn. Nó liên quan đến việc cài đặt ban đầu tệp APK của phiên bản thử nghiệm WhatsApp mà các nhà phát triển có thể cô lập. Nó có thể được tải xuống từ liên kết này. Nhưng ở đây cũng vậy, bạn cần phải chuẩn bị cho thực tế rằng cài đặt của nó sẽ thay thế trình nhắn tin đã được cài đặt. Và để trả lại mọi thứ như cũ, bạn cần xóa phiên bản beta và cài đặt phiên bản bình thường khỏi Google Play. Tùy chọn này không đơn giản hơn nhiều so với lần đầu tiên, nhưng nó yêu cầu cài đặt tệp APK có khả năng không an toàn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đầu tiên.

  • Để bật thủ công chủ đề ban đêm trong WhatsApp, hãy khởi chạy trình nhắn tin và vào menu ngữ cảnh;
  • Mở "Cài đặt" và tìm phần "Trò chuyện";

Samsung Galaxy S20, Jeff Bezos và chủ đề đen tối trên WhatsApp: kết quả tuần 13

Bên trái là chủ đề ánh sáng, bên phải là chủ đề ban đêm

  • Trong cửa sổ mở ra, hãy chuyển đến tab "Chủ đề" và kích hoạt chủ đề tối;
  • Trên điện thoại thông minh có Android 10, chủ đề đêm WhatsApp sẽ bật khi bạn kích hoạt chủ đề đêm của hệ thống.

Xem thêm: WhatsApp sẽ ngừng hoạt động trên hàng triệu thiết bị vào năm 2020

Thật khó cho chúng tôi để đánh giá chủ đề ban đêm thoải mái như thế nào đối với nhận thức. Tôi không biết điều gì xảy ra với tôi, nhưng màu tối của giao diện làm cho mắt tôi chảy nước và không những không làm dịu chúng, mà ngược lại, làm cho nó tồi tệ hơn. Do đó, kịch bản duy nhất trong đó việc sử dụng chủ đề ban đêm có thể được biện minh là tiết kiệm năng lượng. Thực tế là màn hình AMOLED thực tế không cung cấp điện áp cho các đèn LED chịu trách nhiệm hiển thị màu tối, do đó, tính tự chủ của điện thoại thông minh tăng lên đáng chú ý.

Xiaomi dưới vỏ bọc hàng đầu muốn bán một nhân viên nhà nước

Xiaomi được biết đến không chỉ vì khả năng sản xuất điện thoại thông minh cực kỳ rẻ mà còn là kẻ giết người thực sự của những kẻ giết người hàng đầu. Vì vậy, vào ngày 22 tháng 8 năm 2018, công ty đã phát hành điện thoại thông minh Pocophone Poco F1. Nó được bán dưới dạng điện thoại không phải của Xiaomi. Công ty muốn tạo ra một số tương tự của dòng OnePlus, mà Oppo sở hữu. Và cô ấy đã làm điều đó, bởi vì thiết bị này khá phổ biến ở Nga. Trong tương lai, công ty vì một số lý do đã quyết định không phát hành điện thoại thông minh Poco mới và chỉ bây giờ họ bắt đầu nói về nó một lần nữa, bởi vì vài ngày trước, nó đã chính thức tuyên bố trở lại thị trường. Có lẽ chuẩn bị cho việc phát hành Poco F2, mà, nói ngay lập tức, sẽ làm nhiều người thất vọng.

Samsung Galaxy S20, Jeff Bezos và chủ đề đen tối trên WhatsApp: kết quả tuần 14

Xiaomi dưới vỏ bọc hàng đầu muốn bán một nhân viên nhà nước

Vấn đề rất đơn giản, Poco F2 xuất hiện trên trang web của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS). Mẫu thiết bị (M1912G7BI) giống với mẫu Redmi K30 4G (M1912G7BC và M1912G7BE). Sự khác biệt trong chữ cái cuối cùng có liên quan đến khu vực nơi thiết bị sẽ được bán, nhưng không phải với chính thiết bị. Cuối cùng tôi có nghĩa là tập trung vào thị trường Ấn Độ.

Hiện vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng thiết bị nào trong dòng sản phẩm Poco mới sẽ trở thành một thiết bị tương tự của Redmi K30, tuy nhiên, rất có thể, chúng ta đang nói về Poco F2. Redmi K30 chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon 730G, đã 6, Màn hình IPS FHD 67 inch với phần cắt ra cho camera, camera 64 megapixel, 6/8 GB RAM và 64/256 GB bộ nhớ trong. Đây chắc chắn là một tiện ích ngân sách, mặc dù nó nhận được màn hình với tốc độ làm mới 120 Hz, đồng thời cũng có một số nhược điểm ngay cả so với Redmi K20 năm ngoái. Chúng tôi đã viết tài liệu về lý do tại sao Redmi K30 là một điện thoại thất bại. Tất nhiên, đáng chú ý là máy ảnh tốt của nó với mô-đun Sony IMX686, tuy nhiên, những thiếu sót của nó, một trong số đó là công nghệ màn hình IPS, có thể trở thành một vấn đề nghiêm trọng đối với nhiều người tiêu dùng.

Ngay cả khi chúng tôi cho rằng chúng tôi đang nói về phiên bản Lite, thì cũng không hoàn toàn rõ ràng lý do tại sao họ lại cho chúng tôi một chiếc điện thoại đã có mặt trên thị trường. Chắc chắn Poco sẽ được bán ở Nga, vì vậy mọi thứ phù hợp với thị trường Ấn Độ sẽ phù hợp với chúng ta. Poco F1 đã từng là một tiện ích hoàn chỉnh, thậm chí không lặp lại bên ngoài điện thoại thông minh Xiaomi, bây giờ chúng tôi được cung cấp một điện thoại ngân sách có màn hình xấu dưới vỏ bọc của điện thoại thông minh dòng Poco. Tại sao? Hãy thảo luận về nó trong Telegram.

Samsung Galaxy S20, Jeff Bezos và chủ đề đen tối trên WhatsApp: kết quả tuần 15

Nhiều người không biết, nhưng Poco F1 sử dụng máy quét toàn mặt với cảm biến hồng ngoại. Sử dụng công nghệ tương tự Apple và các nhà sản xuất hàng đầu khác trong điện thoại của họ, trong trường hợp Redmi K30, họ không cung cấp bất cứ thứ gì như thế này cho chúng tôi. Ngoài ra, hai camera trước này trong Redmi K30, giữa đó, khu vực màu đen là một phần của màn hình và chỉ được lập trình màu đen, chỉ giết chết toàn bộ hình ảnh. Nhiều chủ sở hữu của K30 lưu ý rằng vào ban đêm, khi nền đen nhìn rõ hơn, các camera này nổi bật so với nền của phần mềm chèn giữa chúng, tạo ra cảm giác sử dụng một thiết bị giá rẻ, mặc dù khó có thể gọi là rất rẻ.

Xiaomi đôi khi sản xuất các thiết bị tốt, nhưng theo quy định, sau khi một mô hình thành công, phiên bản mới không quá tốt về giá cả và chất lượng. Ví dụ: Redmi 5 sau khi phát hành Redmi 6 Có vẻ hấp dẫn hơn, nó có pin mạnh hơn, bộ xử lý Snapdragon (trong Redmi 6 MTK) và phạm vi của thiết bị dường như nhỏ hơn nhiều so với Redmi 6. Tình huống với K30 gợi nhớ đến điều này. Và việc sử dụng K30 như một thiết bị thế hệ mới trong dòng Poco có thể gây ra làn sóng giận dữ đối với Xiaomi.

Xem thêm: Tại sao tôi không thích Xiaomi MIUI

Rõ ràng là bằng cách này, cô cố gắng điều động, kiếm được càng nhiều lợi nhuận càng tốt và tận dụng lợi thế của dòng Poco, tuy nhiên đây không phải là một kịch bản lý tưởng. Thay thế cho Xiaomi, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thiết bị thú vị hơn trong dòng Poco với thiết kế hoàn toàn khác biệt được cư dân trên toàn thế giới yêu thích chứ không chỉ người Trung Quốc.

Thật thú vị khi biết ý kiến ​​của bạn. Chia sẻ nó trong các ý kiến ​​về ấn phẩm này.