Samsung Galaxy S20 Plus ngày phát hành, giá, tin tức và rò rỉ

Trong số các Samsung Galaxy Dòng điện thoại S20, Samsung Galaxy S20 Plus dự kiến ​​sẽ là phiên bản có kích thước lớn hơn có thể tự hào về thông số kỹ thuật cao hơn, pin lớn hơn và thậm chí có thể có nhiều tính năng hơn. Chúng tôi sẽ tìm hiểu chắc chắn vào ngày ra mắt ngày 11 tháng 2, điều mà chúng tôi biết là nhờ Samsung Liên mời chính thức.

Điều này có thể hạ cánh như Galaxy S20 Plus mặc dù ban đầu chúng tôi dự kiến ​​nó sẽ được gọi là Galaxy S11 Plus. Tin đồn cho thấy Samsung là bỏ qua S11-S19 cho vòng S20 để sắp xếp danh pháp với năm 2020. Dễ thương.

Những gì chúng tôi nghe được cho đến nay đến từ rò rỉ và suy đoán – như nghi ngờ S11 Plus sẽ là một Điện thoại 5G. Đó là vì chipset hàng đầu tiếp theo, Snapdragon 865, yêu cầu modem 5G được cài đặt trên thiết bị – nhưng để tiết kiệm chi phí, chúng ta cũng có thể thấy một mô hình 4G.

Có một câu hỏi lớn hơn về vai trò của S20 Plus, bây giờ S20 Ultra được đồn đại sẽ ngồi trên nó như là mô hình tối đa trong dòng S20.

Nó chỉ có thể là một S20 lớn hơn, nhưng cho rằng Samsung thường làm theo AppleDẫn đầu trong các dòng sản phẩm điện thoại, chúng ta có thể thấy S20 tiêu chuẩn trở thành chiếc flagship mới có giá phải chăng, tương tự như iPhone 11. Nó sẽ thay thế cho S20e, vì vậy trong trường hợp đó, S20 Plus có thể là một & apos; tiêu chuẩn & apos ; phiên bản cụ thể, phiên bản lớn hơn hoặc cả hai.

Chúng tôi cũng đã nghe nói rằng Samsung có thể tăng tốc độ làm mới màn hình lên 120Hz được ghép nối với màn hình 1080p, với tùy chọn đẩy lùi xuống 60Hz cho độ phân giải QHD +.

Hầu hết các tin đồn khác đều đề cập đến S20 hoặc thông số đầy đủ được đồn đại là S20 Ultra, vì vậy chúng tôi cũng đã tham khảo những người có khả năng áp dụng cho S20 Plus. Bên dưới, sau đó bạn sẽ tìm thấy những gì chúng ta biết chắc chắn cùng với nhiều rò rỉ và tin đồn mà chúng ta đã nghe, cùng nhau bắt đầu vẽ một bức tranh về Samsung Galaxy S20 hoặc S11 Plus.

  • Samsung mới có thể làm gì Galaxy S10 Lite cho chúng tôi biết về sự kiện sắp tới Galaxy?

Cắt để đuổi theo

  • Nó là cái gì Kích thước lớn hơn tiếp theo Galaxy S flagship từ Samsung
  • Khi nào nó ra? Thứ ba ngày 11 tháng 2
  • Nó sẽ có giá bao nhiêu? Có thể lên tới $ 999 / £ 899 / AU $1499

Samsung Galaxy Ngày phát hành và giá của S20 Plus

Samsung Galaxy Phạm vi S11 hoặc S20 sẽ được công bố vào thứ ba, ngày 11 tháng 2 tại San Francisco.

Dựa trên hình thức trong quá khứ, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể thấy Galaxy Điện thoại S11 trong các cửa hàng vào tuần đầu tiên của tháng ba. Điều đó nói rằng, trong khi Galaxy Ngày phát hành S10 là tháng 3 8, sự kiện ra mắt năm nay diễn ra sớm hơn chín ngày so với năm ngoái, vì vậy rất có thể S11 Plus sẽ có mặt tại các cửa hàng vào đầu tháng ba.

Samsung Galaxy Giải nén ra mắt năm 2020

Samsung Galaxy lời mời khởi động đã được gửi tới TechRadar

các Galaxy Giá S11 Plus có thể tương đương với S10 Plus đã được ra mắt. Điện thoại đó là $ 999 / £ 899 / AU $1, 499 khi ra mắt cho kích thước lưu trữ rẻ nhất, tăng lên $1, 599 / bảng1.399 / AU $2, 399 cho phiên bản 1TB / 12GB lớn nhất.

Luôn luôn có cơ hội Samsung có thể định giá Galaxy S11 Plus thậm chí còn đắt hơn – vì thông số kỹ thuật tăng lên hoặc bao gồm 5G, đặc biệt là đối với Samsung Galaxy Giá khởi điểm của S10 5G là $1.299 / £1.099 / AU $1, 850. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không biết chắc chắn cho đến khi Samsung chính thức ra mắt S11 Plus.

Nhưng sự rò rỉ giá ban đầu, chúng tôi đã thấy chốt giá khởi điểm là €10,99 (khoảng $1, 215 / £ 926 / AU $1, 775). Đó là cho Galaxy S20 Plus 5G – chúng tôi chưa biết liệu có thể có một mẫu 4G giá thấp hơn không.

các Galaxy S11 Plus có thể ra mắt cùng với tai nghe không dây cao cấp mới được thiết kế để cạnh tranh với Apple AirPods Pro. Đây là những tin đồn được gọi là Samsung Galaxy Nụ cộng.

Đưa ra đối thủ AirPods ban đầu Galaxy Buds đã được phát hành cùng với Galaxy S10, nó sẽ có ý nghĩa cho mô hình mới để khởi chạy với phạm vi S11.

Samsung Galaxy Tên S20 Plus

Trong khi nó có ý nghĩa rằng Samsung Galaxy S11 Plus sẽ là số thứ tự tiếp theo trong dòng sau Samsung Galaxy S10 Plus, chúng ta có thể thấy nó nhảy vọt về phía trước, với những tin đồn gọi nó là Samsung Galaxy S20 Plus.

Kể từ khi chiếc điện thoại này ra mắt vào năm 2020, chúng tôi đã nghe nói Samsung có thể muốn các tên điện thoại khớp với năm phát hành, cho model này và những mẫu sau đó.

Cụ thể, theo một số nguồn tin bao gồm một leaker đáng tin cậy và có khả năng ngay cả chính CEO của Samsung, toàn bộ dòng sản phẩm này có thể được gắn nhãn là Samsung Galaxy S20, Samsung Galaxy S20 Plus và Samsung Galaxy S20 Ultra, thay vì (tương ứng) S11e, S11 và S11 Plus mà chúng tôi đã giả định.

Cho đến khi chúng tôi biết chắc chắn, chúng tôi vẫn chủ yếu gọi thiết bị này là Galaxy S11 Plus, nhưng điều đó sẽ thay đổi nếu chúng tôi nhận được lời chính thức từ Samsung rằng các thiết bị mới sẽ là dòng S20. Nhầm lẫn, nhưng cần thiết.

Chúng tôi chưa từng đề cập nhiều đến một mô hình 5G khác biệt trong dòng sản phẩm, mặc dù điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi Samsung có thể sẽ bao gồm 5G trong mỗi mô hình tiêu chuẩn. Điều này sẽ tuân theo những gì nhà sản xuất điện thoại đã làm với phiên bản 5G của Galaxy Note 10 Plus, trái ngược với việc chế tạo một chiếc điện thoại 5G độc đáo, giống như đã làm với Galaxy S10 5G.

Như một tin đồn đặt tên cuối cùng, chúng tôi đã nghe Galaxy Dòng S có thể bị ngưng: một nguồn gợi ý S11 và Galaxy Note 11 sẽ hợp nhất để tạo Galaxy một, một loạt sản phẩm mới sẽ kết hợp tất cả các tính năng cao cấp của Samsung vào một dòng điện thoại thông minh. Mặc dù đó vẫn chỉ là một tin đồn moonshot, nhưng sẽ không khôn ngoan nếu không xem xét nó.

Samsung Galaxy S20 Plus tin tức và tin đồn

Có lẽ những rò rỉ quan trọng nhất là những rò rỉ cho chúng ta thấy những chiếc flagship mới này của Samsung có thể trông như thế nào và chúng ta đã thấy những rò rỉ của toàn bộ dòng sản phẩm.

Trên thực tế, chúng tôi đã thấy một số hình ảnh bị rò rỉ của Samsung Galaxy S11 phạm vi, và trong khi các thiết kế khác nhau, có rất nhiều điểm tương đồng. Kiểm tra một số đây, những người khác đâyvà hơn thế nữa đây.

Gần như mọi kết xuất mà chúng ta đã thấy cho thấy các camera phía sau đang ở trong một vết sưng lớn ở phía trên bên trái của mặt sau của điện thoại. Mặc dù vậy, cách chúng được đặt ra ít chắc chắn hơn, với một số hình ảnh hiển thị chúng trong một hàng gọn gàng trong khi những cái khác chỉ ra một sự sắp xếp hỗn loạn hơn, nhưng một số hình ảnh được cho là thực tế lại cho thấy một cái gì đó khác với một trong những lựa chọn đó.

Hình ảnh thực hành của Samsung Galaxy S20 Plus, như được gọi trong vụ rò rỉ, hiển thị các ống kính và đèn flash được đặt thành hai hàng dọc trong ốp camera, kiểu domino.

Chúng tôi cũng đã nghe nói rằng S11 Plus có thể có một camera đục lỗ ở trung tâm trên cùng của màn hình, tương tự như nơi nó ở trong Galaxy Note 10 phạm vi, mà chúng ta đã thấy trong các hình ảnh bị rò rỉ. Nguồn tin cho biết thêm, camera sẽ nhỏ hơn trên Note Mặc dù vậy, phạm vi 10, xếp thành hàng với hình ảnh rò rỉ cho thấy lỗ bấm nhỏ hơn đáng chú ý.

Samsung Galaxy S11e rò rỉ

các tin đồn kích thước phổ biến nhất ngụ ý rằng Samsung Galaxy S20 (có thể ra mắt dưới dạng mô hình chi phí thấp nhất thay vì S11e) sẽ có 6.2màn hình -inch, trong khi S20 Plus (hoặc S11 Plus) sẽ có 6.7màn hình -inch và S20 Ultra sẽ có 6.9màn hình -inch. Đó là một sự gia tăng kích thước đáng chú ý so với màn hình của thế hệ trước.

Một rò rỉ thông số kỹ thuật hoàn chỉnh đáng chú ý, được hiển thị bên dưới, lặp lại các kích thước đó, thêm rằng S20 Plus sẽ có 1440 x 3200 20:9 màn hình với 525 pixel mỗi inch và thân máy của điện thoại sẽ được chứng nhận IP68 và có kích thước 162 x 74 x 7.8mm và 188g.

Đối với phần còn lại của thiết kế, một tin đồn chúng tôi đã nghe đó có phải là tiêu chuẩn Galaxy S11 có thể có các màu xanh lam, xám và đen, trong khi Samsung rẻ hơn Galaxy S11e có thể có các màu xanh lam, xám và hồng vui tươi hơn. Một rò rỉ khác gợi ý các màu chính thức: Đen vũ trụ, Xám vũ trụ và Xanh lam mây.

Điều đó rất giống như thế nào Apple đã phân chia màu sắc trên iPhone của mình giữa các màu hạn chế hơn trong & apos; Pro & apos; mô hình và màu sắc vui nhộn, sôi động cho phiên bản ít tốn kém hơn. Nguồn không nói màu nào sẽ được mong đợi cho Samsung Galaxy S11 Plus (hoặc Ultra), nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên bởi một màu cao cấp cho phiên bản cao cấp.

Màn hình trong khi đó có thể có tính năng ở tốc độ làm mới tối đa 120Hz, cung cấp các tương tác mượt mà hơn 60Hz được cung cấp bởi phạm vi S10. Chế độ 120Hz được cho là đã được phát hiện trong bản beta cho phần mềm điện thoại thông minh của Samsung, một xác nhận được hỗ trợ bởi một nguồn khác.

Một rò rỉ tiếp theo đã hỗ trợ điều này với một hình ảnh mờ đặc biệt là S11 Plus hiển thị các tùy chọn này cũng như độ phân giải hiển thị tối đa là 3, 200 x 1, 440 WQHD + – nhưng đặc biệt, chế độ 120Hz không thể hoạt động ở độ phân giải này, chỉ hỗ trợ tốc độ làm mới 60Hz.

Samsung Galaxy S20 Plus ngày phát hành, giá, tin tức và rò rỉ 1

Sự rò rỉ tương tự cũng cho thấy S11 Plus, và có thể hình dung được phần còn lại của dòng, cuối cùng cũng đang loại bỏ giắc cắm tai nghe.

Mặc dù chúng tôi không thể biết chính xác liệu điều này có đúng với video thực hành bị cáo buộc có trong nguồn rò rỉ (bên dưới) hay không, nhưng nó sẽ có ý nghĩa, với Galaxy Note 10 phạm vi và hầu hết các flagship khác đã thiếu một cổng như vậy.

Samsung Galaxy S11 Plus có thể đi kèm với công nghệ màn hình mới, mặc dù Samsung đã đăng ký tên thương hiệu SAMOLED. Nghe có vẻ giống như một cách mới trên màn hình AMOLED được sử dụng bởi các thiết bị cầm tay hàng đầu của nó, mặc dù chúng tôi không biết SAMOLED sẽ khác nhau như thế nào.

Samsung Galaxy Camera S20 Plus

Chúng tôi đã dự đoán rằng Samsung Galaxy S11 Plus (hoặc có thể là Ultra) sẽ đi kèm với cảm biến 108MP, một ý tưởng được hỗ trợ bởi không chỉ một mà hai rò rỉ. Cảm biến 108MP này dự kiến ​​sẽ kết hợp chín pixel thành một, tương đương với các ảnh 12MP có thể thu được nhiều ánh sáng để chụp ảnh sống động hơn rất nhiều.

Thú vị như âm thanh này, một số tin đồn gần đây (được đánh dấu bên dưới) cho thấy rằng Galaxy S11 Plus thực sự sẽ chỉ có một snapper chính 12MP, với ống kính 108MP dành riêng cho S11 Ultra, vì vậy đừng tin vào việc nhìn thấy điều này trên model giữa.

Một nguồn tin cáo buộc rằng ống kính tele của dòng S11 trong khi đó có thể có zoom quang 5x và nó có thể sử dụng cảm biến 48MP. Điều đó sẽ làm cho cảm biến ống kính zoom có ​​độ phân giải cao nhất mà chúng tôi thấy trên điện thoại.

Mặc dù chúng tôi chưa nghe thấy quá nhiều về các ống kính khác trong mảng, nhưng chúng tôi mong đợi một ống kính góc cực rộng, có thể là cảm biến độ sâu và thậm chí là ống kính macro, cho rằng Samsung mới ra mắt gần đây Galaxy S10 Lite có ống kính macro.

Chúng tôi cũng đã thấy cách sắp xếp camera trên Galaxy S11 Plus (vàng Galaxy S20 Ultra) có thể trông như được chứng minh bằng dòng tweet bên dưới. Một tin đồn gần đây hơn từ cùng một nguồn trong khi đó ngụ ý một dãy bốn camera ở phía sau của Galaxy S11 Plus.

Trước đây họ tuyên bố nó sẽ có năm ống kính phía sau, nhưng họ lưu ý rằng thông tin mới này là từ một nguyên mẫu gần đây hơn – điều này khiến họ tin rằng bốn ống kính có nhiều khả năng.

Điều này cũng phù hợp với một trong những phiên bản gần đây nhất chúng tôi đã thấy bị rò rỉ, nhưng với rất nhiều kết xuất khác nhau bị rò rỉ vào tự nhiên, chúng tôi không có ý tưởng nghiêm túc nào về mảng phía sau sẽ trông như thế nào.

Chúng tôi đã thấy một bãi chứa thông số kỹ thuật cực kỳ chi tiết – sẽ đáng ngờ hơn nếu ba nguồn tin đồng thời tiết lộ thông tin trên các máy ảnh.

CameraSamsung Galaxy S20Samsung Galaxy S20 PlusSamsung Galaxy S20 Ultra
tay12MP12MP108MP
telephoto64MP64MP48MP
Góc rộng12MP12MP12MP
ExtrasToFToF

Nếu chính xác, đó sẽ là một số thông số kỹ thuật ấn tượng, mặc dù người ta nghi ngờ rằng các ống kính tele có nhiều megapixel trên các thiết bị cầm tay nhỏ hơn.

Tuy nhiên, điều này không phù hợp với thông số kỹ thuật đầy đủ rò rỉ hơn nữa trong bài viết này, điều này cho biết thêm rằng có khả năng sẽ có camera trước 10MP, zoom quang 3x và zoom kỹ thuật số 30x.

Thật vậy, chúng tôi đã nghe thấy một loạt các zoom được trích dẫn cho các ống kính tele, nhưng sự đồng thuận chung dường như là kỹ thuật số quang học 3x / 30x cho Galaxy S20 và S20 Plus, và một kỹ thuật số quang học gấp 10 lần / 100x cho S20 Ultra, mặc dù điều đó có vẻ quá tốt là đúng.

Chúng tôi cũng đã nghe nói về rất nhiều tính năng gọn gàng mà Samsung đã đăng ký nhãn hiệu có thể có trong dòng S11, từ ‘Thu phóng không gianChế độ Astrophftimey để một & apos; Cảm biến đêm sáng & apos;. Cái sau nghe rất giống một & apos; ánh sáng yếu & apos; nhưng được hỗ trợ bởi chế độ phần cứng chuyên dụng.

Ở những nơi khác, gợi ý về một số tính năng máy ảnh mới đã được khai quật trong mã phần mềm chính thức của Samsung. Có một bức ảnh duy nhất, có thể sử dụng AI để tự động chụp ảnh vào thời điểm chính; Chế độ Xem của Giám đốc để theo dõi đối tượng; sự trở lại của chế độ Video Pro của Samsung, cho phép bạn điều chỉnh ISO, phơi sáng và những thứ tương tự khi quay video; và một lựa chọn các hiệu ứng độ sâu và hiệu ứng độ sâu Live Focus mới.

Samsung Galaxy Thông số kỹ thuật và tính năng của S20 Plus

Chúng tôi gần như tích cực Samsung Galaxy S11 Plus sẽ đi kèm với Snapdragon 865 chipset công bố vào cuối năm 2019, đã được điểm chuẩn với điểm số đánh bại bất kỳ điện thoại nào khác. Ít nhất là ở Mỹ, như đã là truyền thống; mọi nơi khác rất có thể sẽ có bộ xử lý Exynos được nâng cấp, có thể được đặt tên là 9830 hoặc Exynos 990.

Chúng tôi cũng đã nghe nói rằng Samsung Galaxy Tất cả phạm vi S11 sẽ đi kèm với bộ nhớ RAM 12GB cơ bản, mặc dù điều đó có thể tăng vọt lên tới 16GB hoặc có khả năng vượt xa ở đầu cuối. Những gì bạn có thể cần nhiều RAM này cho một chiếc điện thoại thông minh nằm ngoài chúng ta, nhưng nó cho thấy phạm vi cao cấp này được thiết lập như thế nào. Dung lượng lưu trữ được đồn đoán là 128GB, cùng với khe cắm thẻ nhớ microSD.

Đối với kích thước pin, một rò rỉ cho thấy rằng một trong những Galaxy Các mẫu S11 sẽ có một 4, Pin 500mAh với một bộ khác để có được một 5.000mAh một. Kích thước sau có lẽ dành cho Samsung Galaxy S11 Ultra, nhưng chúng tôi mong đợi ít nhất 4, 500mAh trong S11 Plus.

Chúng tôi đã nghe một tin đồn khác rằng Samsung S20 Plus sẽ ra mắt một dịch vụ giống như AirDrop có tên Quick Share to, bạn đoán nó, nhanh chóng chia sẻ tệp. Nó dường như chỉ hoạt động giữa Galaxy điện thoại, vì vậy không rõ liệu cuối cùng nó có trở nên linh hoạt như Apple& apos; dịch vụ đa nền tảng.

  • Samsung có thể Galaxy Camera lật A80 đến Galaxy S11?