Samsung Galaxy S20 & S20 Plus – Ra mắt chính thức; Rò rỉ giá

Sau nhiều tuần và nhiều tháng rò rỉ và tin đồn, giờ đây chúng ta đã có bản render chính thức của Samsung Galaxy S20 và Galaxy S20 +. Các bản render đã được phát hành bởi rò rỉ Ishaan Agarwal. Bên cạnh việc cung cấp một cái nhìn gần hơn về các thiết bị, rò rỉ mới nhất cho thấy giá của điện thoại là tốt. Nhiều dự đoán trước đó đã được xác nhận và không có thông tin hoàn toàn mới nào được chú ý.

Hiển thị và thiết kế chi tiết

Một xác nhận đến khi có liên quan đến màn hình là về 2.5D kính cong. Điều này rất có ý nghĩa vì Samsung đã trang bị kính 3D trong năm ngoái Galaxy Sê-ri S series. Mặt kính cong phía trên màn hình hiển thị gây khó khăn cho việc sửa các tấm bảo vệ màn hình kính cường lực. Chỉ cần nhìn vào màn hình hiển thị, rõ ràng có màn hình Infinity-O với lỗ tròn được đục ở giữa, trên đỉnh. Khi bạn nhìn vào bảng điều khiển phía sau, camera gập hình chữ nhật với ba hoặc bốn camera và đèn flash, tùy thuộc vào kiểu máy bạn đang nhìn, có thể nhìn thấy rõ.

Một khía cạnh khác mà bạn nhận thấy là Samsung đã hạn chế các nút vật lý để bật nguồn thiết bị và kiểm soát các cài đặt âm lượng ở cạnh phải để cạnh trái miễn phí. Điều này cũng có nghĩa là nút Bixby chuyên dụng đã bị xóa.

#bộ sưu tập-2 {lề: tự động; } #bộ sưu tập-2 .gallery-item {float: left; lề trên: 10px; văn bản-align: trung tâm; chiều rộng: 33%; } #bộ sưu tập-2 img {viền: 2px solid #cfcfcf; } #bộ sưu tập-2 .gallery-caption {lề-trái: 0; } / * xem gallery_shortcode () trong wp-gồm / media.php * / Samsung Galaxy S20 Plus Riders Samsung Galaxy S20 ám Samsung Galaxy S20 cộng

Chi tiết giá tiết lộ

Kỳ lạ thay, hầu hết các báo cáo về giá dự kiến ​​của Samsung Galaxy Các mẫu S20 đang mang giá bằng Euro thay vì đô la Mỹ mặc dù sự kiện ra mắt chính thức đang được tổ chức tại Mỹ ở San Francisco. Các báo cáo mới nhất cho biết Samsung Galaxy S20 sẽ có giá € 899 ($ ​​993). Nếu bạn mua biến thể 5G của cùng một điện thoại, giá sẽ là € 999 ($1, 100). Samsung Galaxy S20 + 5G được dự đoán sẽ bắt đầu ở mức $1, 200 khoảng.

Hầu hết các chi tiết khác xuất hiện trong các rò rỉ trước đây đã xuất hiện trở lại, bao gồm cả bộ xử lý sẽ là Exynos 990, với modem 5G tích hợp. Bây giờ, điều này một lần nữa cần được xem xét kể từ khi Samsung ra mắt smartphones tại thị trường Mỹ và Bắc Mỹ chỉ với chipset Snapdragon của Qualcomm.